Hai cô gái trẻ mỗi ngày lãi 1 triệu đồng nhờ bán bánh mì 5.000 đồng/ổ ở Sài Gòn

09:56, Thứ Hai, 27/02/2017 (GMT+7)

Mỗi ngày bán được khoảng 1.500 ổ bánh mì 5.000 đồng/ổ, hai cô gái ở Sài Gòn có thu nhập hơn 1 triệu đồng sau khi trừ đi chi phí.

Hai cô gái làm giàu với xe bánh mì bán giá 5.000 đồng/ổ đang “làm mưa làm gió” đó là Nguyễn Thị Ánh Hồng và Trần Thị Thúy An.

Gần 6 năm qua, cứ từ 6h sáng đến 7h tối, tại một ngã tư quận 5, TP. HCM lại đông nghịt người đợi đến lượt mua bánh mì 5.000 đồng/ổ được bán duy nhất ở Sài Gòn.

Mỗi ngày bán khoảng 1.500 ổ bánh mì với giá 5.000 đồng/ổ đem về doanh thu hơn 7 triệu đồng/ngày chưa trừ chi phí.

Chị Ánh Hồng cho biết, gọi là tiệm bánh mì nhưng chỉ đơn giản chỉ là chiếc xe đẩy cùng vài vật dụng cần thiết để bán cho mọi người qua đường mua về nhà.

Nhiều năm trước, các chị hay đi theo các đoàn tình nguyện phát bánh mì, nước uống cho người nghèo, vô gia cư trên địa bàn thành phố. Đau đáu mãi suy nghĩ muốn mở một tiệm bánh mì kinh doanh nhỏ đem lại thu nhập cho mình cũng là giúp đỡ người có hoàn cảnh khó khăn, đầu năm 2010 các chị “hợp tác” để biến nó thành hiện thực.


Bánh mì bán với giá 5.000 đồng/ổ duy nhất giữa Sài Gòn do chị Ánh Hồng và Thúy An mở đã 6 năm qua.
Bánh mì bán với giá 5.000 đồng/ổ duy nhất giữa Sài Gòn do chị Ánh Hồng và Thúy An mở đã 6 năm qua. Mỗi ngày bán khoảng 1.500 ổ bánh mì với giá 5.000 đồng/ổ đem về doanh thu hơn 7 triệu đồng/ngày chưa trừ chi phí.

Với suy nghĩ muốn mở một tiệm bánh mì kinh doanh nhỏ đem lại thu nhập cho mình cũng là giúp đỡ người có hoàn cảnh khó khăn, đầu năm 2010 chị Ánh Hồng và Thúy Án “hợp tác” để biến nó thành hiện thực.
Với suy nghĩ muốn mở một tiệm bánh mì kinh doanh nhỏ đem lại thu nhập cho mình cũng là giúp đỡ người có hoàn cảnh khó khăn, đầu năm 2010 chị Ánh Hồng và Thúy Án “hợp tác” để biến nó thành hiện thực.

s

Gần 6 năm qua, cứ từ 6h sáng đến 7h tối, tại một ngã tư quận 5, TP. HCM lại đông nghịt người đợi đến lượt mua bánh mì 5.000 đồng/ổ được bán duy nhất ở Sài Gòn.

Tiệm bánh mì mở đến nay đã 6 năm, bán hai loại bánh mì tròn và dài. Bánh mì tròn được bán với giá 5.000 đồng/ổ có nhân gồm: bơ pa-tê, chà bông gà, thịt gà xé và đồ chua.

Riêng đối với bánh mì loại dài được bán từ 7.000 đồng đến 15.000 đồng/ổ với nhân có thêm thịt.

Tất cả nhân đều tự tay các chị làm đảm bảo vệ sinh để bán cho người dân, riêng bánh mì để nóng hổi được đặt đem đến tiệm 3 lần/ngày.

 

 

 

Nhân bánh mì đều do các chị tự tay làm, đảm bảo vệ sinh khi đến tay người dùng.  “Bánh mì 5.000 đồng/ổ chỉ duy nhất nơi này bán thôi. Không chỉ ngon, hợp vệ sinh mà các cô gái rất vui tính. Tôi đi làm về thường mua 2-3 ổ về nhà ăn, đã được 2 năm rồi!”, ông Lê Minh Xuân, ngụ quận 9 chia sẻ.  Chỉ trong 1 tiếng chờ đợi, phóng viên quan sát có hơn 70 khách ghé mua bánh mì 5.000 đồng/ổ, mỗi người mua từ 2-3 bánh.

Nhân bánh mì đều do các chị tự tay làm, đảm bảo vệ sinh khi đến tay người dùng.

“Bánh mì 5.000 đồng/ổ chỉ duy nhất nơi này bán thôi. Không chỉ ngon, hợp vệ sinh mà các cô gái rất vui tính. Tôi đi làm về thường mua 2-3 ổ về nhà ăn, đã được 2 năm rồi!”, ông Lê Minh Xuân, ngụ quận 9 chia sẻ. Chỉ trong 1 tiếng chờ đợi, phóng viên quan sát có hơn 70 khách ghé mua bánh mì 5.000 đồng/ổ, mỗi người mua từ 2-3 bánh.

 

Bánh mì tròn được bán với giá 5.000 đồng/ổ có nhân gồm: bơ pa-tê, chà bông gà, thịt gà xé và đồ chua. Riêng đối với bánh mì loại dài được bán từ 7.000 đồng đến 15.000 đồng/ổ với nhân có thêm thịt.
Bánh mì tròn được bán với giá 5.000 đồng/ổ có nhân gồm: bơ pa-tê, chà bông gà, thịt gà xé và đồ chua. Riêng đối với bánh mì loại dài được bán từ 7.000 đồng đến 15.000 đồng/ổ với nhân có thêm thịt.

 

Từ 6h đến 9h sáng và từ 16h đến 19h tối là thời điểm khách ghé mua đông nhất, các chị và nhân viên phải làm việc không ngơi nghỉ.  Chị Ánh Hồng tiết lộ, mỗi ngày bán ra khoảng 1.500 ổ bánh mì giá 5.000 đồng/ổ đem về doanh thu hơn 7 triệu đồng. Sau khi trừ đi các chi phí, trả lương nhân viên thì lời hơn 1 triệu đồng/ngày.

Từ 6h đến 9h sáng và từ 16h đến 19h tối là thời điểm khách ghé mua đông nhất, các chị và nhân viên phải làm việc không ngơi nghỉ.

Chị Ánh Hồng tiết lộ, mỗi ngày bán ra khoảng 1.500 ổ bánh mì giá 5.000 đồng/ổ đem về doanh thu hơn 7 triệu đồng. Sau khi trừ đi các chi phí, trả lương nhân viên thì lời hơn 1 triệu đồng/ngày.

 

 

 

 

“Bánh mì 5.000 đồng/ổ chỉ duy nhất nơi này bán thôi. Không chỉ ngon, hợp vệ sinh mà các cô gái rất vui tính. Tôi đi làm về thường mua 2-3 ổ về nhà ăn, đã được 2 năm rồi!”, ông Lê Minh Xuân, ngụ quận 9 chia sẻ.
“Bánh mì 5.000 đồng/ổ chỉ duy nhất nơi này bán thôi. Không chỉ ngon, hợp vệ sinh mà các cô gái rất vui tính. Tôi đi làm về thường mua 2-3 ổ về nhà ăn, đã được 2 năm rồi!”, ông Lê Minh Xuân, ngụ quận 9 chia sẻ.

Theo Vietnamnet

 

Nổi bật

Gu thời trang bốc lửa của mỹ nhân phim 'Vợ Ba'