Hé lộ ảnh 'Quả bom sex' Marilyn Monroe có bầu với người tình gây sốc

14:50, Thứ Năm, 16/02/2017 (GMT+7)

6 bức ảnh mới được tiết lộ cho thấy nữ diễn viên nổi tiếng một thời Marilyn Monroe có bầu mới vừa tiết lộ. Tuy nhiên, kèm theo những bức ảnh này là thông tin chủ nhân của bào thai là nam diễn viên người Pháp Yves Montand chứ không phải là Arthur Miller - chồng của Marilyn lúc đó.

Những bức ảnh này được bạn của Marilyn Monroe là Frieda Hull giữ và nó được bán ra như là một phần của bất động Frieda vào năm ngoái - người đã qua đời vào năm 2004.
Những bức ảnh được chụp vào tháng 7.1960 tại thành phố New York khi Marilyn đã 34 tuổi. Lúc đó, Marilyn bước ra khỏi Fox Studios ở New York sau khi đã hoàn thành buổi thử trang phục và tóc co bộ phim The Misfit cùng diễn viên Clark Gable và Montgomery Clift.

Các hình ảnh cho thấy vòng 2 của nữ diễn viên tóc vàng đã to lên. Tuy nhiên, sau đó đứa bé cũng không chào đời. Trước khi mất đứa bé này, Marilyn cũng đã từng sảy thay 3 lần.  Marilyn và diễn viên người Pháp đã lập gia đình Yves Montand bắt đầu làm việc với nhau qua bộ phim That Make Love vào tháng Hai năm đó và họ bắt đầu cuộc phiêu lưu tình ái ngay sau khi phim khởi quay.
Các hình ảnh cho thấy vòng 2 của nữ diễn viên tóc vàng đã to lên. Tuy nhiên, sau đó đứa bé cũng không chào đời. Trước khi mất đứa bé này, Marilyn cũng đã từng sảy thay 3 lần. Marilyn và diễn viên người Pháp đã lập gia đình Yves Montand bắt đầu làm việc với nhau qua bộ phim That Make Love vào tháng Hai năm đó và họ bắt đầu cuộc phiêu lưu tình ái ngay sau khi phim khởi quay.

 

Marilyn Monroe  không chỉ nổi tiếng với vẻ đẹp quyến rũ hút hồn với biểu tượng gợi cảm, cuộc đời cố diễn viên xinh đẹp này còn gắn với những cuộc tình ái phiêu lưu và bí hiểm. Ngoài 2 cuộc hôn nhân ngắn ngủi với cầu thủ bóng chày Joe DiMaggio và nhà soạn kịch Arthur Miller nhưng bên cạnh đó những tin đồn với các mới quan hệ riêng tư của bà vẫn được bàn tán. Điển hình là với Yves Montand và sau đó là cả hai anh em cố Tổng thống Jonh F. Kennedy.
Marilyn Monroe không chỉ nổi tiếng với vẻ đẹp quyến rũ hút hồn với biểu tượng gợi cảm, cuộc đời cố diễn viên xinh đẹp này còn gắn với những cuộc tình ái phiêu lưu và bí hiểm. Ngoài 2 cuộc hôn nhân ngắn ngủi với cầu thủ bóng chày Joe DiMaggio và nhà soạn kịch Arthur Miller nhưng bên cạnh đó những tin đồn với các mới quan hệ riêng tư của bà vẫn được bàn tán. Điển hình là với Yves Montand và sau đó là cả hai anh em cố Tổng thống Jonh F. Kennedy.

 

Marilyn Monroe qua đời tại nhà riêng khi mới 36 tuổi. Cái chết của bà cũng gây nhiều tranh cãi khi cho rằng bà chết vi dùng thuốc an thần quá nhiều nhưng có nhiều thông tin cho rằng nữ diễn viên nổi tiếng một thời bị ám sát.
Marilyn Monroe qua đời tại nhà riêng khi mới 36 tuổi. Cái chết của bà cũng gây nhiều tranh cãi khi cho rằng bà chết vi dùng thuốc an thần quá nhiều nhưng có nhiều thông tin cho rằng nữ diễn viên nổi tiếng một thời bị ám sát.

 

 

 

 

 

 

 

Theo Một Thế Giới
Tin gốc

 

Nổi bật

Mai Tài Phến: Sự nghiệp mờ nhạt, tình ái ồn ào với Mỹ Tâm, Hương Tràm