Mạnh Trường tiết lộ về cuộc sống vợ chồng sau màn ảnh

16:27, Thứ Ba, 28/02/2017 (GMT+7)

Sau hình ảnh soái ca màn ảnh, Mạnh Trường trở về làm một người đàn ông có cuộc sống gia đình viên mãn khiến nhiều người ngưỡng mộ. 

Là khách mời chương trình Rubic8, Mạnh Trường đã có những chia sẻ cởi mở xoay quanh chuyện nghề và cuộc sống gia đình. 

Nam diễn viên nói, nghề diễn của anh thường xuyên phải đi xa, có thời gian 3 tháng mới được về nhà. Khi đó anh thấy rất ái ngại cho bà xã. Bởi anh thấu hiểu sự vất vả, một mình lo toan khi không có người đàn ông bên cạnh. Vì vậy, khi có thời gian, anh luôn dành hết cho gia đình, xem đó là sự bù đắp cho những thiếu sót suốt quãng thời gian để bà xã vất vả một mình.  

"Nếu thời gian nghỉ dài, cả gia đình sẽ lên kế hoạch đi du lịch xa. Nhưng nếu thời gian không cho phép chúng tôi sẽ lên phố đi ăn và xem phim cùng nhau. Tôi nghĩ, chỉ bình dị vậy thôi cũng đủ để giữ lửa hạnh phúc cho gia đình”, Mạnh Trường chia sẻ.

Mạnh Trường, Tuổi thanh xuân 2

Vai diễn Phong trong bộ phim Tuổi thanh xuân 2 của Mạnh Trường

Mạnh Trường, Tuổi thanh xuân 2

Khán giả ngưỡng mộ với cuộc sống gia đình viên mãn của Mạnh Trường và bà xã Lan Phương

Mạnh Trường, Tuổi thanh xuân 2

“Tôi trân trọng những hi sinh cao cả của vợ”, Mạnh Trường chia sẻ

Nam diễn viên tâm sự nếu một ngày không phải là diễn viên, việc trước tiên anh làm sẽ là ngủ dậy muộn. Bởi khi quay phim, giờ giấc rất thất thường, có khi phải dậy lúc 5 giờ sáng, đóng máy lúc 2, 3 giờ đêm và ngày hôm sau mọi thứ tiếp tục lặp lại. 

Không phải ngẫu nhiên Mạnh Trường được xem là hình mẫu soái ca lý tưởng của nhiều cô gái đến vậy. Ngoài thời gian dành cho các con, anh rất tâm lý, chú trọng không gian riêng dành cho bà xã, bởi đó là cách hâm nóng tình cảm vợ chồng, đồng thời khiến bà xã không bị tủi thân. 

Anh khiến nhiều khán giả ngưỡng mộ bởi sự trân trọng dành cho những hi sinh của vợ: "Khi sinh em bé thứ hai, tôi thấy vợ vất vả nhiều hơn, công việc cũng bị gác lại. Thật sự điều đó khiến tôi rất trân trọng cô ấy, đôi khi phụ nữ luôn chấp nhận thiệt thòi về mình, họ sẵn sàng gạt bỏ sự nghiệp, sở thích cá nhân, toàn tâm toàn ý lo cho gia đình. Với tôi đó là sự trân trọng sâu sắc”.

Nói về nửa kia hoàn hảo của mình, Mạnh Trường tiết lộ: "Cô ấy là người rất dễ tính và thoải mái với chồng. Khi tôi có những cuộc vui bên bạn bè, cô ấy không bao giờ gọi điện thoại giục hay chất vấn. Cách sống của cô ấy rất đơn giản. Thời gian yêu nhau đủ để cô ấy đặt niềm tin tưởng ở tôi. Tôi thấy mình khá may mắn”.

Quãng thời gian dài gắn bó bên nhau đã khiến cặp đôi hoàn toàn thấu hiểu và đồng cảm, vì vậy suốt thời gian chung sống, gia đình của Mạnh Trường không hề có biến cố gì lớn. 

Nhìn lại chặng đường trước khi đi đến thành công, Mạnh Trường trải lòng vai diễn đầu tiên với anh không phải vai diễn ấn tượng. Nhờ sự cố gắng, nỗ lực và đam mê với nghề anh mới có thể dần khẳng định được vị trí. Nam diễn viên khẳng định "Thời gian ấy gia đình luôn cho tôi điểm tựa vững chắc, đặc biệt là bà xã, Bởi khi bước chân vào nghề, nếu gia đình không yên ổn bạn chắc chắn sẽ không thể thành công”.

Theo Vietnamnet

Nổi bật

Mẹ 2 con Elly Trần ngày càng nổi loạn và nóng bỏng