Mới tròn 7 tuổi, Subeo đã nịnh ba Cường 'đô la' ngọt lịm không thể đáng yêu hơn

09:20, Thứ Hai, 13/02/2017 (GMT+7)

Subeo ngày càng khôn lớn và tâm lý khi dành mọi quan tâm đến ba Cường đô la nhân dịp sinh nhật.

Cách đây ít giờ, Cường đô la đăng tải hình ảnh được con trai yêu Subeo tổ chức sinh nhật cho mình. Theo như chia sẻ của Cường đô la, Subeo đã dành tặng rất nhiều điều bất ngờ nhân dịp sinh nhật lần thứ 35 của ba. Cậu quý tử 7 tuổi này đã biết chuẩn bị bánh sinh nhật, nổi nến cùng ba, dành tặng ba bức tranh đáng yêu mà mình rất kỳ công vẽ...

 
 

Clip Subeo tặng tranh, thổi nến hát mừng sinh nhật Cường đô la.

Cận cảnh bức tranh mà Subeo kỳ công vẽ tặng Cường đô la.

Khi được tận mắt chiêm ngưỡng bức tranh mà Subeo vẽ cho Cường đô la, nhiều người vô cùng thích thú trước sự đáng yêu của nhóc tỳ 7 tuổi này. Trong bức tranh, Subeo cùng ba mặc đồ đôi, đeo kính râm cực "ngầu" và nắm tay nhau đi trên đường. Cậu bé còn tỏ ra tâm lý khi vẽ tặng ba hẳn một chiếc siêu xe màu vàng bắt mắt trong bức tranh đó. 

Trước đó, Subeo cũng chuẩn bị trước cho ba Cường đô la một chiếc bánh sinh nhật khác. Nhận được món quà bất ngờ này, Cường đô la xúc động cho biết: "Cảm ơn món quà đặc biệt của con. Yêu con, con trai yêu của ba".

Cận cảnh bức tranh mà Subeo kỳ công vẽ tặng Cường đô la.


Có thể thấy, mặc dù là một trong những thiếu gia giàu có nổi tiếng nhất nhì hiện nay, nhưng Cường đô lahiếm khi tổ chức những bữa tiệc sinh nhật quá hoành tráng, xa hoa. Cả năm ngoái lẫn năm nay,

Có thể thấy, mặc dù là một trong những thiếu gia giàu có nổi tiếng nhất nhì hiện nay, nhưng Cường đô lahiếm khi tổ chức những bữa tiệc sinh nhật quá hoành tráng, xa hoa. Cả năm ngoái lẫn năm nay, "đại gia phố núi" đều có những giây phút sinh nhật ấm áp bên con trai nhỏ. Kể từ khi lên làm bố, hình ảnh "cậu ấm" Cường đô la ăn chơi khét tiếng không còn nữa, thay vào đó là hình ảnh một người cha thường xuyên ở bên và bầu bạn cùng con. Vì điều này, hình ảnh Cường đô la trong mắt dư luận đã dần thay đổi.

Về phía mình, Subeo cũng tỏ ra tâm lý, khôn lớn hơn khi biết quan tâm đến ba trong ngày sinh nhật. Cậu bé cũng khá quấn quýt ba trong những hoạt động thường ngày. Ngắm nhìn những hình ảnh vừa ấm áp lại đáng yêu của Cường đô la và Subeo, nhiều khán giả tỏ ra rất ngưỡng mộ tình cha con của họ.

Subeo chuẩn bị bánh sinh nhật và nổi nến cùng ba Cường đô la. 


Hình ảnh Cường đô la cùng con trai vui đùa, nghịch ngợm ở ngày thường.
Hình ảnh Cường đô la cùng con trai vui đùa, nghịch ngợm ở ngày thường.


Subeo tỏ ra vô cùng đáng khi được được cùng ba đi chơi.
Subeo tỏ ra vô cùng đáng khi được được cùng ba đi chơi.


Cường đô la cũng dành nhiều thời gian để ở bên bầu bạn, chăm sóc con trai nhỏ.
Cường đô la cũng dành nhiều thời gian để ở bên bầu bạn, chăm sóc con trai nhỏ.

Theo Vietnamnet

Nổi bật

Mẹ 2 con Elly Trần ngày càng nổi loạn và nóng bỏng