'Ông chồng soái ca' Huỳnh Hiểu Minh tổ chức sinh nhật cho vợ ở khách sạn 5 sao

15:09, Thứ Ba, 28/02/2017 (GMT+7)

Hôm qua (ngày 27/2), trước sinh nhật lần thứ 27 của Angelababy 1 ngày, Huỳnh Hiểu Minh đã quyết định tổ chức tiệc đặc biệt dành tặng vợ. Mặc dù công việc bận rộn nhưng khi có thời gian rảnh, nam tài tử luôn dành sự quan tâm ưu ái đối với bà xã xinh đẹp.

Huỳnh Hiểu Minh tổ chức tiệc sinh nhật cho vợ ở khách sạn 5 sao.

Được biết, Huỳnh Hiểu Minh đã đến khách sạn 5 sao Wan Chai Grand Hyatt để chuẩn bị cho bữa tiệc. Đi cùng với anh còn có quản lý của Angelababy và một số trợ lý mang theo lễ phục giúp Huỳnh Hiểu Minh.

Có nguồn tin cho biết phòng khách sạn nơi tổ chức tiệc sinh nhật được trang trí rất cẩn thận với nhiều hoa và nến. Khung cảnh đẹp và lung linh thỏa mãn ước nguyện của Angelababy bởi cô luôn yêu thích sự lãng mạng. Tiệc sinh nhật của bà xã Huỳnh Hiểu Minh chỉ có gia đình và bạn bè thân thiết của cặp đôi tới dự. Huỳnh Hiểu Minh đã rất tỉ mỉ chuẩn bị cho bữa tiệc lần này.

Không gian bữa tiệc được trang hoàng bằng hoa và nến.

Đây không phải lần đầu tiên Huỳnh Hiểu Minh quan tâm chu đáo đến vợ. Anh nổi tiếng là người ga lăng và có không ít hành động soái ca dành cho bà xã từ lúc yêu cho đến lúc làm vợ. Nhiều fan cảm thấy ngưỡng mộ Angelababy khi có ông chồng tâm lý và chu đáo như Huỳnh Hiểu Minh.

Huỳnh Hiểu Minh bận rộn trên phim trường Lang gia bảng 2.

Hiện tại, Angelababy dành phần lớn thời gian ở nhà chăm sóc con trai Tiểu Hải Miên. Cậu bé mới chào đời vào ngày 17/1 vừa rồi. Tuy nhiên, cả bố và mẹ đều giấu kín hình ảnh của con trai và chưa từng công khai trên mặt báo. Angelababy cũng chưa có dự định tái xuất màn ảnh mà tập trung cho gia đình nhiều hơn.

Huỳnh Hiểu Minh và Angelababy vừa chào đón con đầu lòng.
Huỳnh Hiểu Minh và Angelababy vừa chào đón con đầu lòng.

Hình ảnh cặp đôi khi Angelababy xuất viện.

Lúc này, Huỳnh Hiểu Minh đang bận rộn trên phim trường Lang gia bảng 2. Nam tài tử vẫn cố gắng tận dụng lúc rảnh rỗi về thăm vợ con. Trong khi chồng mải mê kiếm tiền, Angelababy ở nhà cùng với bố mẹ chồng.

 Theo Khám phá

Nổi bật

Nữ thư ký sexy bị đuổi việc trong 'Về nhà đi con' là MC truyền hình nóng bỏng