Bão tuyết đổ bộ ở Mỹ, hàng nghìn chuyến bay bị huỷ

08:53, 14/03/2017

Một cơn bão tuyết đang kéo về vùng Đông Bắc Mỹ với lượng tuyết có thể dày hơn 60 cm khiến các hãng hàng không phải huỷ bỏ hàng nghìn chuyến bay.

Một cơn bão tuyết đang kéo về vùng Đông Bắc Mỹ với lượng tuyết có thể dày hơn 60 cm khiến các hãng hàng không phải huỷ bỏ hàng nghìn chuyến bay.

Một máy bay của hãng United Airlines rời sân bay quốc tế O’Hare ở Chicago ngày 13/3. Khoảng 400 chuyến bay dự kiến xuất phát từ nơi này đã bị huỷ. Trang web FlightAware cho biết nhiều hãng hàng không đã cẩn thận nên huỷ trước hơn 4.000 chuyến bay trước khi bão tuyết đổ bộ. Những sân bay bị ảnh hưởng nhất là Newark ở New Jersey và sân bay Logan ở Boston. Ảnh: 
Một máy bay của hãng United Airlines rời sân bay quốc tế O’Hare ở Chicago ngày 13/3. Khoảng 400 chuyến bay dự kiến xuất phát từ nơi này đã bị huỷ. Trang web FlightAware cho biết nhiều hãng hàng không đã cẩn thận nên huỷ trước hơn 4.000 chuyến bay trước khi bão tuyết đổ bộ. Những sân bay bị ảnh hưởng nhất là Newark ở New Jersey và sân bay Logan ở Boston. Ảnh: Reuters.

 

Hành khách theo dõi bảng điện tử về tình trạng các chuyến bay ở sân bay O’Hare. Ảnh: 
Hành khách theo dõi bảng điện tử về tình trạng các chuyến bay ở sân bay O’Hare. Ảnh: Reuters.

 

Nhiều chuyến bay đi của hãng American Airlines tại sân bay O’Hare ở Chicago bị thông báo huỷ chuyến vào ngày 13/3. Hãng này cũng huỷ bỏ toàn bộ chuyến bay ở các sân bay trong New York gồm Newark, LaGuardia và sân bay quốc tế John F. Kennedy. Ảnh: 
Nhiều chuyến bay đi của hãng American Airlines tại sân bay O’Hare ở Chicago bị thông báo huỷ chuyến vào ngày 13/3. Hãng này cũng huỷ bỏ toàn bộ chuyến bay ở các sân bay trong New York gồm Newark, LaGuardia và sân bay quốc tế John F. Kennedy. Ảnh: Reuters.

 

Ôtô phủ đầy tuyết trong bãi đỗ xe ở sân bay O’Hare. Cơ quan Thời tiết Quốc gia phát cảnh báo bão tuyết đối với các bang Pennsylvania, New Jersey, New York và Connecticut với lượng tuyết có thể dày đến 60 cm. Ảnh: 
Ôtô phủ đầy tuyết trong bãi đỗ xe ở sân bay O’Hare. Cơ quan Thời tiết Quốc gia phát cảnh báo bão tuyết đối với các bang Pennsylvania, New Jersey, New York và Connecticut với lượng tuyết có thể dày đến 60 cm. Ảnh: Reuters.

 

Tuyết rơi dày trong khu vực đậu xe đạp của Đại học Chicago ngày 13/3. Trong khi đó, chính quyền bang New York tuyên bố tình trạng khẩn cấp ở một số khu vực và cho phép các trường học công đóng cửa. Ảnh: 
Tuyết rơi dày trong khu vực đậu xe đạp của Đại học Chicago ngày 13/3. Trong khi đó, chính quyền bang New York tuyên bố tình trạng khẩn cấp ở một số khu vực và cho phép các trường học công đóng cửa. Ảnh: AFP.

 

Kệ thực phẩm tại một cửa hàng tạp hoá ở Manhattan, New York, được mua gần hết khi người dân tích trữ lương thực đề phòng bão tuyết lớn. Ảnh: 
Kệ thực phẩm tại một cửa hàng tạp hoá ở Manhattan, New York, được mua gần hết khi người dân tích trữ lương thực đề phòng bão tuyết lớn. Ảnh: Reuters.

 

Người dân đi trên con đường ven hồ nước ở trung tâm Chicago ngày 13/3. Thành phố này đã trải qua tháng 1 và tháng 2 không có tuyết, nhưng lượng tuyết rơi từ ngày 14/3 có thể dày đến 12 cm. Ảnh: 
Người dân đi trên con đường ven hồ nước ở trung tâm Chicago ngày 13/3. Thành phố này đã trải qua tháng 1 và tháng 2 không có tuyết, nhưng lượng tuyết rơi từ ngày 14/3 có thể dày đến 12 cm. Ảnh: AFP.

 

 Theo Tri thức trực tuyến

Đài phun nước Josephin Shaw Lowell ở công viên Bryant, New York, đóng băng trong ngày 13/3 khi nhiệt độ tiếp tục giảm trong mùa đông. Ảnh: 
Đài phun nước Josephin Shaw Lowell ở công viên Bryant, New York, đóng băng trong ngày 13/3 khi nhiệt độ tiếp tục giảm trong mùa đông. Ảnh: AFP.

Theo Tri thức trực tuyến