Đọ độ gợi cảm 'vạn người mê' của những sao Việt hàng đầu

09:02, 15/03/2017

Cùng xem những mỹ nhân nào sở hữu vóc dáng quyến rũ thu hút nhất nhì Showbiz hiện tại.

Cùng xem những mỹ nhân nào sở hữu vóc dáng quyến rũ thu hút nhất nhì Showbiz hiện tại.

1. Hoàng Thùy Linh   Dù không sở hữu chân dài và chiều cao khủng nhưng Hoàng Thùy Linh luôn khiến người khác phải ngưỡng mộ vì vóc dáng gợi cảm của mình. Với số đo ba vòng chuẩn không cần chỉnh, dù diện bất kỳ trang phục nào, cô cũng luôn khiến người khác phải ngước nhìn.

1. Hoàng Thùy Linh 

Dù không sở hữu chân dài và chiều cao khủng nhưng Hoàng Thùy Linh luôn khiến người khác phải ngưỡng mộ vì vóc dáng gợi cảm của mình. Với số đo ba vòng chuẩn không cần chỉnh, dù diện bất kỳ trang phục nào, cô cũng luôn khiến người khác phải ngước nhìn.

Hoàng Thùy Linh với vóc dáng nóng bỏng hình chữ S


Dù không sở hữu chiều cao khủng nhưng Hoàng Thùy Linh luôn nổi bật ở mọi góc nhìn
Dù không sở hữu chiều cao khủng nhưng Hoàng Thùy Linh luôn nổi bật ở mọi góc nhìn


2. Minh Tú  Siêu mẫu Minh Tú từ lâu đã là cái tên đi liền với vóc dáng gợi cảm, nóng bỏng. Những ngày đầu khởi nghiệp, thân hình cô cũng vô cùng gầy gò tuy nhiên nhờ chế độ ăn uống và luyện tập khắc nghiệt Minh Tú đã sở hữu vóc dáng vạn người mê với những đường cong chữ S.

2. Minh Tú

Siêu mẫu Minh Tú từ lâu đã là cái tên đi liền với vóc dáng gợi cảm, nóng bỏng. Những ngày đầu khởi nghiệp, thân hình cô cũng vô cùng gầy gò tuy nhiên nhờ chế độ ăn uống và luyện tập khắc nghiệt Minh Tú đã sở hữu vóc dáng vạn người mê với những đường cong chữ S.

Siêu mẫu đốt mắt người nhìn với đường cong gợi cảmMinh Tú gợi cảm hết nấc khi diện bikini
Minh Tú gợi cảm hết nấc khi diện bikini

3. Tóc Tiên  Theo đuổi hình tượng sexy nên không ngạc nhiên khi nữ ca sĩ Tóc Tiên có những đường cong hoàn hảo.

3. Tóc Tiên

Theo đuổi hình tượng sexy nên không ngạc nhiên khi nữ ca sĩ Tóc Tiên có những đường cong hoàn hảo.

Sở hữu thân hình vạn người mê như vậy nhưng Tóc Tiên cũng phải có chế độ ăn uống luyện tập rất vất vả. Theo người đẹp chia sẻ, tạng người của cô rất dễ tăng cân nên Tóc Tiên thường hạn chế ăn tinh bột trong các bữa ăn và duy trì tập gym đều đặn.


Tóc Tiên rất dễ tăng cân nên cô phải luôn duy trì chế độ ăn uống đặc biệt
Tóc Tiên rất dễ tăng cân nên cô phải luôn duy trì chế độ ăn uống đặc biệt


Vóc dáng nuột nà của cô là niềm mơ ước của nhiều người
Vóc dáng nuột nà của cô là niềm mơ ước của nhiều người

4. Angela Phương Trinh  Dù không phải người mẫu nhưng vóc dáng cân đối cùng số đo ba vòng chuẩn không cần chỉnh của người đẹp Phương Trinh luôn là đề tài được công chúng quan tâm. Được biết, gym và yoga là hai thói quen không thể thiếu mỗi ngày của

4. Angela Phương Trinh

Dù không phải người mẫu nhưng vóc dáng cân đối cùng số đo ba vòng chuẩn không cần chỉnh của người đẹp Phương Trinh luôn là đề tài được công chúng quan tâm. Được biết, gym và yoga là hai thói quen không thể thiếu mỗi ngày của "bà mẹ nhí". Ngoài ra, cô còn lựa chọn thực đơn ăn uống lành mạnh với rau xanh và hoa quả mỗi bữa.

Phương Trinh rất yêu thích việc tập luyện mỗi ngàyVóc dáng nóng bỏng của cô được phô diễn trọn vẹn trong bộ bodysuit
Vóc dáng nóng bỏng của cô được phô diễn trọn vẹn trong bộ bodysuit


5. Diễm My 9X  Là một trong những người đẹp có tiếng trong Showbiz, Diễm My 9x ngoài khả năng diễn xuất còn được biến đến vì số đo ba vòng gợi cảm. Cô thường xuyên khoe khéo vẻ đẹp hình thể qua những trang phục cắt xẻ quyến rũ.

5. Diễm My 9X

Là một trong những người đẹp có tiếng trong Showbiz, Diễm My 9x ngoài khả năng diễn xuất còn được biến đến vì số đo ba vòng gợi cảm. Cô thường xuyên khoe khéo vẻ đẹp hình thể qua những trang phục cắt xẻ quyến rũ.Diễm My khoe khéo cơ thể đẹp qua trang phục cắt xẻ
Diễm My khoe khéo cơ thể đẹp qua trang phục cắt xẻ

Theo Khampha.vn