Hari Won đến tận nhà Huy Khánh để 'tầm sư học đạo'

14:35, 03/03/2017

Bà xã của MC Trấn Thành đã có một màn "tầm sư học đạo" rất thành công khi được vợ chồng  diễn viên Huy Khánh – Mạc Anh Thư nhiệt tình chia sẻ "bí kíp" nuôi dạy nên một cô con gái  thông minh, lém lỉnh như Cát Cát.  

Bà xã của MC Trấn Thành đã có một màn “tầm sư học đạo” rất thành công khi được vợ chồng  diễn viên Huy Khánh – Mạc Anh Thư nhiệt tình chia sẻ “bí kíp” nuôi dạy nên một cô con gái  thông minh, lém lỉnh như Cát Cát.  

Mặc dù thừa nhận đã biết Cát Cát từ lâu, nhưng Hari Won vẫn liên tiếp “đứng hình” trước sự lanh lợi,  thông minh của công chúa nhà Huy Khánh khi trực tiếp đến nhà anh ghi hình hậu trường chương trình  Con đến từ hành tinh nào. Không chỉ nhanh nhảu đối đáp khiến giọng ca Anh cứ đi đi liên tục thất thế,  Cát Cát còn tỏ ra đầy bản lĩnh, sẵn sàng sửa lỗi khi cô Hari kể “hơi sai sai” câu chuyện Cô bé quàng  khăn đỏ. Vì lẽ đó nên ngay khi gặp Huy Khánh – Mạc Anh Thư, bà xã Trấn Thành liên tục truy hỏi hai  vợ chồng làm thế nào “đào tạo” nên một cô bé “lợi hại” đến vậy.

 Trước sự tò mò của Hari, Mạc Anh Thư cho biết cách mình nuôi dạy con cũng không khác gì những  bậc cha mẹ khác. Duy chỉ có điều vì đặc thù công việc đầy bận rộn nên cả hai luôn cố gắng dành thời  gian cho bé nhiều nhất có thể. Mạc Anh Thư chia sẻ cùng Hari rằng cô thường hát cho Cát nghe khi  mang thai bé được 3 tháng, đặc biệt khi bé biết đạp thì mẹ Thư phải nói chuyện nhiều để bé cảm nhận  được sự quan tâm, tiếp xúc với bố mẹ. 


Trong khi đó, ông bố Huy Khánh lại thổ lộ rằng anh có khá ít thời gian dành cho con gái cưng. Tuy  nhiên, khoảng thời gian gần đây, khi ở bên Cát nhiều hơn, nam diễn viên phát hiện ra Cát dường như  có gen hài hước, lém lỉnh tiềm ẩn giống mình và thường có những câu nói làm cho người khác phải  “đứng hình”. Nhận xét này ngay lập tức được Hari gật đầu đồng ý.

Cũng trong dịp này, Hari Won còn  được dịp ngỡ ngàng khi chứng kiến cô nàng Cát Cát cover bản hit Anh cứ đi đi của mình cực ngọt và  đầy duyên dáng. Tiết lộ rằng mình thích có bé gái bởi “Bé trai lúc nào lớn lên, lấy vợ rồi cũng sẽ bỏ  gia đình. Còn bé gái thì lúc nào cũng trở thành bạn của ba mẹ…” có vẻ như sau buổi gặp gỡ Cát Cát, ước mơ của Hari sẽ còn mạnh mẽ hơn nữa. Diễn viên Huy Khánh cũng không quên gửi lời chúc bà xã  Trấn Thành mau có một em bé dễ thương, thông minh để đi đóng hài chung với hai vợ chồng, khiến cô nàng không giấu nổi sự phấn khích. 

 Là chương trình truyền hình thực tế được Việt hóa từ Oh my baby – chương trình giải trí nổi tiếng của  đài SBS Hàn Quốc, Con đến từ hành tinh nào đang liên tục mang đến cho khán giả những câu chuyện  thú vị và đầy màu sắc xoay quanh 3 gia đình nổi tiếng của showbiz Việt: diễn viên Huy Khánh – Mạc  Anh Thư và bé Cát Cát; ca sĩ Đăng Khôi – Thủy Anh và hai con trai Đăng Khang, Đăng Anh; siêu  mẫu Xuân Lan và bé Thỏ. Chương trình được phát sóng trên kênh HTV2 lúc 19g Chủ Nhật hàng tuần.

Theo VnMedia