Nghi vấn Cường Đô La đã quay lại với Hạ Vi

11:00, 10/03/2017

Người hâm mộ tinh ý nhận ra bó hoa Hạ Vi được tặng nhân ngày Quốc tế phụ nữ rất giống với hình ảnh

Người hâm mộ tinh ý nhận ra bó hoa Hạ Vi được tặng nhân ngày Quốc tế phụ nữ rất giống với hình ảnh

Ngày 9/3, Hạ Vi khoe trên trang cá nhân hình chụp một bó hoa. Cô hào hứng viết: “Một tình yêu, một bó hoa cho em”. Ngay lập tức, người hâm mộ nhận ra món quà này rất giống với bó hoa được Cường Đô La chia sẻ trên trang cá nhân một ngày trước đó. Nhiều người lấy đó làm cơ sở, khẳng định rằng tình cảm của cả hai vẫn rất mặn nồng, không hề có dấu hiệu rạn nứt như một vài trang tin đã đăng tải. 

Món quà Hạ Vi được tặng trong ngày 8/3

Món quà Hạ Vi được tặng trong ngày 8/3

Trước đó, Hạ Vi và Cường Đô La vướng phải nghi vấn tan vỡ tình cảm. Suốt một thời gian dài, cả hai không còn xuất hiện bên nhau trong các sự kiện, trên trang cá nhân cũng không còn tương tác.

Hình ảnh được Cường Đô La chia sẻ trên trang cá nhân 

Hình ảnh được Cường Đô La chia sẻ trên trang cá nhân 

Bên cạnh đó, Hạ Vi cũng từng viết: “Suy nghĩ rất kĩ và cũng rất lâu để bày tỏ với những người yêu quý Vi về chuyện riêng tư của bản thân. Vi hiểu rằng đã là chuyện riêng thì nên tự mình giải quyết và không nhất thiết phải nói với bất kì ai, thế nhưng thời gian qua... chuyện Vi yêu ai, thế nào, đi đâu, đi bằng cái gì đều được đưa lên mặt báo và thậm chí đôi khi tên mình bị lôi vào những câu chuyện nào đó không của riêng ai.

Những điều như thế này cứ tiếp diễn hoài không chỉ ảnh hưởng tới bản thân Vi mà còn ảnh hưởng tới người thân. Vi cảm thấy bất lực cũng như có lỗi vì không thể làm gì để làm mọi chuyện dễ chịu hơn.

Hình ảnh hạnh phúc của Hạ Vi bên Cường Đô La 

Hình ảnh hạnh phúc của Hạ Vi bên Cường Đô La 

Ngày hôm nay Vi xin được gửi lời tới những người bạn, người thân yêu quý rằng Vi quyết định chọn cho mình một con đường riêng để bước đi và gạt bỏ những gì đã qua để chuẩn bị cho những hành trình cuộc đời kế tiếp. 

Vi cũng mong mọi người và báo chí tôn trọng quyết định này và sẽ ủng hộ Vi trên con đường sự nghiệp sau này”.

1Những dòng trạng thái đầy ẩn ý của Hạ Vi khiến nhiều người nghi ngờ cô đang muốn ám chỉ đến chuyện tình yêu nhiều sóng gió với Cường Đô La. Nhiều người chắc rằng hai người đã quyết định "đường ai nấy đi". Tuy nhiên, sự trùng hợp bất ngờ về món quà trong ngày Quốc tế phụ nữ như một thông báo ngầm khẳng định tình cảm của cặp đôi vẫn rất tốt đẹp.

Theo Vietnamnet