Bộ ảnh chụp từ các tòa nhà cao tầng của 'những kẻ liều mạng'

16:36, 27/04/2017

Denis Krasnov bị coi là kẻ liều mạng khi trèo lên các tòa nhà cao tầng chụp ảnh mà không sử dụng thiết bị bảo hộ.

Denis Krasnov bị coi là kẻ liều mạng khi trèo lên các tòa nhà cao tầng chụp ảnh mà không sử dụng thiết bị bảo hộ.

 

Những hình ảnh khiến người xem chóng mặt này được chụp từ đỉnh của các tòa nhà chọc trời ở Hong Kong (Trung Quốc) và New York (Mỹ). Ảnh: 
Những hình ảnh khiến người xem chóng mặt này được chụp từ đỉnh của các tòa nhà chọc trời ở Hong Kong (Trung Quốc) và New York (Mỹ). Ảnh: Denis Krasnov/www.mediadrumworld.com.

 

Nhiếp ảnh gia 20 tuổi, người Nga, Denis Krasnov cùng bạn leo lên các công trình cao tầng ở Hong Kong và chụp ảnh. Ảnh: 
Nhiếp ảnh gia 20 tuổi, người Nga, Denis Krasnov cùng bạn leo lên các công trình cao tầng ở Hong Kong và chụp ảnh. Ảnh: Denis Krasnov/www.mediadrumworld.com.

 

Những hình ảnh ở New York được một nhiếp ảnh gia ẩn danh chụp và SVVVK đăng trên Instagram. Ảnh: 
Những hình ảnh ở New York được một nhiếp ảnh gia ẩn danh chụp và SVVVK đăng trên Instagram. Ảnh: @SVVVK/Caters News.

 

Họ chụp ảnh từ các tòa nhà chọc trời mà không có bất kỳ thiết bị bảo hộ nào. Trong ảnh, một người đàn ông đứng trên chiếc cần cẩu, nhìn về công viên trung tâm ở New York. Ảnh:
Họ chụp ảnh từ các tòa nhà chọc trời mà không có bất kỳ thiết bị bảo hộ nào. Trong ảnh, một người đàn ông đứng trên chiếc cần cẩu, nhìn về công viên trung tâm ở New York. Ảnh:@svvvk/Caters News.

 

Denis Krasnov tiết lộ anh thường đi du lịch đến những ngọn núi và nhanh chóng nhận ra niềm đam mê với việc chụp ảnh từ trên cao. Ảnh: 
Denis Krasnov tiết lộ anh thường đi du lịch đến những ngọn núi và nhanh chóng nhận ra niềm đam mê với việc chụp ảnh từ trên cao. Ảnh: Denis Krasnov/www.mediadrumworld.com.

 

Thời gian đầu, anh chỉ leo lên những ngôi nhà thấp để chụp ảnh, sau đó anh tăng dần chiều cao của các tòa nhà. Ảnh: 
Thời gian đầu, anh chỉ leo lên những ngôi nhà thấp để chụp ảnh, sau đó anh tăng dần chiều cao của các tòa nhà. Ảnh: Denis Krasnov/www.mediadrumworld.com.

 

Trước khi chụp ảnh, Denis Krasnov tìm hiểu về kiến trúc, hệ thống an ninh của các tòa nhà chọc trời và tìm góc chụp đẹp. Ảnh: 
Trước khi chụp ảnh, Denis Krasnov tìm hiểu về kiến trúc, hệ thống an ninh của các tòa nhà chọc trời và tìm góc chụp đẹp. Ảnh: Denis Krasnov/www.mediadrumworld.com.

 

Đối với Svvvk, người đã chụp những bức hình ở New York, đây là công việc rất nguy hiểm, nhưng anh coi đó là trải nghiệm quý giá. Ảnh: 
Đối với Svvvk, người đã chụp những bức hình ở New York, đây là công việc rất nguy hiểm, nhưng anh coi đó là trải nghiệm quý giá. Ảnh: @SVVVK/Caters News.

 

Nhiều lần Svvvk bị bảo vệ tòa nhà giữ lại, nhưng anh đều hoàn thành được công việc khi giải thích và thể hiện thái độ lịch sự, tôn trọng. Ảnh: 
Nhiều lần Svvvk bị bảo vệ tòa nhà giữ lại, nhưng anh đều hoàn thành được công việc khi giải thích và thể hiện thái độ lịch sự, tôn trọng. Ảnh: @SVVVK/Caters News.

Mọi người trong gia đình cũng không phản đối công việc nguy hiểm của anh. “Tôi không làm gì vượt quá giới hạn bản thân, nên sẽ không gặp nguy hiểm”, Svvk nói. Ảnh: 
Mọi người trong gia đình cũng không phản đối công việc nguy hiểm của anh. “Tôi không làm gì vượt quá giới hạn bản thân, nên sẽ không gặp nguy hiểm”, Svvk nói. Ảnh: @SVVVK/Caters News.

 

Trong trường hợp nguy hiểm hoặc khó khăn khi chụp hình, nhiếp ảnh gia sẽ nắm tay bạn, hoặc ngừng lại. Anh nói:
Trong trường hợp nguy hiểm hoặc khó khăn khi chụp hình, nhiếp ảnh gia sẽ nắm tay bạn, hoặc ngừng lại. Anh nói: "Một bức ảnh không đáng giá đánh đổi một sinh mạng". Ảnh:@SVVVK/Caters News.

 

Đằng sau mỗi bức ảnh là rất nhiều nỗ lực của người chụp. Ảnh: 
Đằng sau mỗi bức ảnh là rất nhiều nỗ lực của người chụp. Ảnh: Denis Krasnov/www.mediadrumworld.com. 

 

 

Chỉ sơ sảy một bước chân, người chụp ảnh có thể mất mạng. Ảnh: 
Chỉ sơ sảy một bước chân, người chụp ảnh có thể mất mạng. Ảnh: Denis Krasnov/www.mediadrumworld.com.

 

Một người quan sát New York từ góc sân thượng tòa nhà cao tầng. Ảnh: 
Một người quan sát New York từ góc sân thượng tòa nhà cao tầng. Ảnh: @SVVVK/Caters News.

 

Nhiều người cho rằng việc chụp ảnh như vậy quá nguy hiểm, trêu đùa với mạng sống, bởi rủi ro có thể xảy ra bất cứ khi nào. Ảnh: 
Nhiều người cho rằng việc chụp ảnh như vậy quá nguy hiểm, trêu đùa với mạng sống, bởi rủi ro có thể xảy ra bất cứ khi nào. Ảnh: @SVVVK/Caters News.

 

Người khác lại cho rằng đó là một cách để trải nghiệm cuộc sống. Ảnh: 
Người khác lại cho rằng đó là một cách để trải nghiệm cuộc sống. Ảnh: @SVVVK/Caters News.

 

Một số khác bày tỏ sự ngưỡng mộ bởi lòng dũng cảm, sẵn sàng đối diện với hiểm nguy để sống trọn niềm đam mê. Ảnh: 
Một số khác bày tỏ sự ngưỡng mộ bởi lòng dũng cảm, sẵn sàng đối diện với hiểm nguy để sống trọn niềm đam mê. Ảnh: @SVVVK/Caters News.

 Theo Tri Thức Trực Tuyến