Cô gái 'Thị Nở tái sinh' khoe mặt mộc khác biệt khiến nhiều người ngỡ ngàng

14:16, 10/05/2017

Sau khi đăng tải, hình ảnh mặt mộc của Kim Phượng khiến nhiều người thất vọng. Tuy nhiên, cũng xuất hiện không ít lời động viên gửi tới cho lòng dũng cảm của bà mẹ trẻ.

Sau khi đăng tải, hình ảnh mặt mộc của Kim Phượng khiến nhiều người thất vọng. Tuy nhiên, cũng xuất hiện không ít lời động viên gửi tới cho lòng dũng cảm của bà mẹ trẻ.

Vừa qua, bà mẹ đơn thân Quách Thị Kim Phượng đến từ Thái Nguyên bất ngờ nổi tiếng khi công khai hình ảnh phẫu thuật thẩm mỹ. Phượng tiết lộ, toàn bộ chi phí cho công cuộc "đập đi xây lại" là 150 triệu đồng. Sau khi phẫu thuật, Phượng lột xác hoàn toàn khi sở hữu gương mặt thon gọn, sống mũi cao, đôi mắt to.

1

Hình ảnh đẹp long lanh của Kim Phượng khi được một studio ảnh cưới mời chụp.

Với diện mạo mới, Phượng trở nên tự tin hơn. Cô thường xuyên khoe hình ảnh của mình lên trang cá nhân. Phượng cho biết, cô quyết định vào TP HCM lập nghiệp.

Tuy nhiên, quyết định Nam tiến của Phượng khiến cô gặp nhiều phiền phức. Cô bị tố ăn chơi, bỏ bê con gái ở quê sống lấm lem, vất vả. Sau khi nhận không ít chỉ trích, Phương lên tiếng: "Chỉ là mẹ cố làm việc để cuộc sống của con tốt đẹp hơn. Hãy đợi mẹ nhé".


1

Kim Phượng bị tố để con lấm lem, vất vả tại quê nhà.

Mới đây, Thị Nở tái sinh khiến nhiều người bất ngờ khi lần đầu công khai mặt mộc chụp bằng camera thường. Theo đó, khuôn mặt, làn da của Phượng không trắng mịn, hoàn hảo như những bức ảnh đăng tải trước đó.

Kèm theo hình ảnh là dòng chia sẻ: “Vẫn chiếc áo và con người đó. Hai tháng trước và diện mạo hiện tại. Tuy không phải hoàn hảo nhưng đã thay đổi khá nhiều. Camera thường, mặt mộc và đều trong tình trạng… làn tóc rối bờ môi khô”.Hình ảnh bà mẹ trẻ đăng tải trên trang cá nhân, đã được chỉnh sửa nhờ công nghệ.
Hình ảnh bà mẹ trẻ đăng tải trên trang cá nhân, đã được chỉnh sửa nhờ công nghệ.

Hình ảnh kém long lanh của bà mẹ trẻ khi không trang điểm, không có phần mềm chỉnh sửa ảnh

Hình ảnh kém long lanh của bà mẹ trẻ khi không trang điểm, không có phần mềm chỉnh sửa ảnh "hỗ trợ". Sau khi đăng tải, hình ảnh mặt mộc của Kim Phượng khiến nhiều người thất vọng. Tuy nhiên, cũng xuất hiện không ít lời động viên gửi tới cho lòng dũng cảm của bà mẹ trẻ. "Cố lên chị nhé.

Ngoại hình bên ngoài không nói lên tính cách của con người", "Thường xuyên theo dõi thông tin về chị. Chị rất dũng cảm. Em khâm phục chị vô cùng",... là những bình luận tích cực dành cho bà mẹ đơn thân.

Theo Vietnamnet