Hoa hậu Thế giới Aishwarya Rai đẹp như công chúa lạc vào vườn cổ tích

16:08, Thứ Bảy, 20/05/2017 (GMT+7)

Người đẹp Ấn Độ chưa từng khiến khán giả thất vọng khi xuất hiện trên thảm đỏ.

Hôm qua (ngày 19/5), trên thảm đỏ Cannes 2017, cựu Hoa hậu Thế giới Aishwarya Rai khiến không ít người tròn mắt ngạc nhiên khi xuất hiện đẹp như công chúa lạc vào thế giới cố tích. Diện bộ váy xanh ngọc bồng bềnh, Aishwarya Rai khiến tất cả ống kính phóng viên không thể rời mắt.

Aishwarya Rai đẹp lộng lẫy trên thảm đỏ.

Aishwarya Rai đẹp lộng lẫy trên thảm đỏ.


Cô được ví như Lọ Lem bước ra từ thế giới cổ tích.  Dù đã ở tuổi 43 và là bà mẹ một con nhưng Aishwarya Rai vẫn đẹp quyến rũ như ngày nào. Báo chí truyền thông ví cô như Công chúa Lọ Lem bước ra ngoài thế giới đời thực. Cựu Hoa hậu Thế giới trở thành nữ hoàng thảm đỏ tại Cannes những ngày qua.

Cô được ví như Lọ Lem bước ra từ thế giới cổ tích. Dù đã ở tuổi 43 và là bà mẹ một con nhưng Aishwarya Rai vẫn đẹp quyến rũ như ngày nào. Báo chí truyền thông ví cô như Công chúa Lọ Lem bước ra ngoài thế giới đời thực. Cựu Hoa hậu Thế giới trở thành nữ hoàng thảm đỏ tại Cannes những ngày qua.


Hoa hậu Thế giới Aishwarya Rai đẹp như công chúa lạc vào vườn cổ tích - 3

Hoa hậu Thế giới Aishwarya Rai đẹp như công chúa lạc vào vườn cổ tích 


Aishwarya Rai

Aishwarya Rai "đánh cắp" thảm đỏ Cannes 2017.


Thời gian gần đây, Aishwarya Rai ít khi xuất hiện tại các sự kiện. Cô chủ yếu chăm lo cho gia đình. Aishwarya Rai đang là mẹ của một cô con gái. Thời gian sau sinh, người đẹp nổi tiếng có phần phát tướng. Nhưng, sau gần 2 năm

Thời gian gần đây, Aishwarya Rai ít khi xuất hiện tại các sự kiện. Cô chủ yếu chăm lo cho gia đình. Aishwarya Rai đang là mẹ của một cô con gái. Thời gian sau sinh, người đẹp nổi tiếng có phần phát tướng. Nhưng, sau gần 2 năm "biến mất", Aishwarya Rai đã lấy lại vóc dáng mảnh mai ngày nào.


Sau 2 năm vắng bóng, Aishwarya Rai lại đẹp hoàn hảo.

Sau 2 năm vắng bóng, Aishwarya Rai lại đẹp hoàn hảo.Trợ lý giúp đỡ cựu Hoa hậu Thế giới trên thảm đỏ LHP.  Aishwarya Rai từng được bình chọn là Hoa hậu đẹp nhất mọi thời đại nhờ sở hữu vẻ đẹp sắc nét, ấn tượng và những đường cong hoàn hảo. Khi xuất hiện ở bất cứ đâu, cô chưa từng khiến các fan thất vọng từ nhan sắc cho đến gout thời trang. Aishwarya Rai luôn là niềm tự hào của người dân Ấn Độ.

Trợ lý giúp đỡ cựu Hoa hậu Thế giới trên thảm đỏ LHP. Aishwarya Rai từng được bình chọn là Hoa hậu đẹp nhất mọi thời đại nhờ sở hữu vẻ đẹp sắc nét, ấn tượng và những đường cong hoàn hảo. Khi xuất hiện ở bất cứ đâu, cô chưa từng khiến các fan thất vọng từ nhan sắc cho đến gout thời trang. Aishwarya Rai luôn là niềm tự hào của người dân Ấn Độ.

Theo Khampha.vn

Nổi bật

Mẹ 2 con Elly Trần ngày càng nổi loạn và nóng bỏng