Hoàng Oanh tươi như hoa bên thí sinh Thần tượng âm nhạc nhí

16:35, 10/05/2017

Đồng hành cùng Thần tượng âm nhạc nhí Việt Nam mùa 2 , bằng sự  thân thiện, hoà đồng và tâm lý, Á hậu Hoàng Oanh được các em nhỏ quấn quýt không rời.

Sau thành công mùa đầu tiên với chiến thắng thuộc về "hiện tượng dân ca" Hồ Văn Cường, Vietnam Idol Kids đã trở lại mùa thứ hai, hứa hẹn phát hiện thêm nhiều tài năng mới.

Vòng Audition lên sóng cuối tuần qua gây chú ý với màn thử giọng đầy cảm xúc của các thí sinh phía Bắc trước bộ ba giám khảo: Isaac, Bích Phương, Văn Mai Phương. Bên cạnh đó, sự đồng hành dẫn dắt của MC - Á hậu Hoàng Oanh cũng mang lại màu sắc mới cho Thần tượng âm nhạc nhí 2017.
 
Hoàng Oanh cho biết, cô xem đi xem lại tập đầu vừa lên sóng cuối tuần qua nhiều lần để nhìn lại cách dẫn, rút kinh nghiệm để biến hoá cho những lần dẫn tới. "Tôi thấy mình như trẻ gần chục tuổi khi dẫn Vietnam Idol Kids năm nay. Các em nhỏ quá hồn nhiên vô tư, và cũng rất tài năng. Nhiều em sở hữu giọng hát ngọt ngào hoặc nội lực, khiến không chỉ Oanh mà bộ ba ban giám khảo bất ngờ" - nữ MC chia sẻ. Cô mong rằng Thần tượng âm nhạc nhí Việt Nam mùa 2 sẽ mang đến một mùa hè đáng nhớ cho các bé thiếu nhi và quý phụ huynh.  


Gắn bó với các thí sinh từ đầu chương trình, Hoàng Oanh được các em nhỏ quấn quýt không ngừng. Nữ MC được yêu quý bởi sự thân thiện hoà đồng và hiểu tâm lý các em nhỏ. Nhờ đó, cô giúp đẩy cảm xúc cho chương trình ở những phần chúc mừng thí sinh hay động viên những em nhỏ không được giành vé đi tiếp. 
 
Hoàng Oanh là một trong những MC nữ đắt show hiện nay. Sự nghiệp cầm mic của Hoàng Oanh khởi sắc sau khi cô giành giải Đồng cuộc thi Người dẫn chương trình truyền hình 2013. Cô từng dẫn nhiều chương trình lớn như Giọng Hát Việt nhí, The Remix, Tin tức 60 giây... trước khi làm MC Vietnam Idol Kids 2017. Mới đây, bài diễn thuyết về tình yêu của Hoàng Oanh tại một show thực tế gây "bão" mạng xã hội khi thu hút gần 4 triệu lượt xem, mang đến cho người đẹp biệt danh "nữ MC triệu view" từ đó.
 
Tập tiếp theo của Vietnam Idol Kids sẽ phát sóng vào 21h thứ sáu 12/5 trên VTV3.
 
Theo VnMedia