Midu bật mí bí quyết trẻ đẹp: 'Không sân si, nói xấu người khác'

12:59, 20/05/2017

Midu: "Thật ra, tướng do tâm sinh, nếu bạn làm được những điều dưới đây, bảo đảm bạn sẽ luôn đẹp trong mắt mọi người: Không sân si, không nói xấu người khác..."

Midu: "Thật ra, tướng do tâm sinh, nếu bạn làm được những điều dưới đây, bảo đảm bạn sẽ luôn đẹp trong mắt mọi người: Không sân si, không nói xấu người khác..."

Midu là diễn viên trẻ triển vọng của làng giải trí Việt. Bên cạnh thành công trong sự nghiệp, cô gái 27 tuổi gây chú ý khi sở hữu nhan sắc xinh đẹp. Gương mặt thay đổi đẹp lên theo thời gian đã không ít lần đưa  nữ diễn viên Thiên thần áo trắng vào nghi vấn phẫu thuật thẩm mỹ. Để khẳng định vẻ đẹp tự nhiên nói không với dao kéo, Midu đã dùng hành động véo má, bẹo mũi, tiết lộ điểm xấu trên gương mặt khi lên sóng trực tiếp hồi đầu tháng 5 vừa qua.

Sau khi dùng hành động chứng minh nhan sắc

Sau khi dùng hành động chứng minh nhan sắc "cha sinh mẹ đẻ", Mỹ Dung đã bật mí bí quyết trẻ đẹp trong chia sẻ mới đây. Theo nữ diễn viên Thiên mệnh anh hùng, "tâm sinh tướng" chính là bí quyết bỏ túi cho những cô nàng muốn sở hữu vẻ đẹp tự nhiên.


Midu khẳng định

Midu khẳng định "tâm sinh tướng" là bí quyết trẻ đẹp cho nhiều cô gái

Để "tâm sinh tướng" phát huy tác dụng, cô gái 27 nhanh chóng mách nước cho các bạn trẻ thực hiện "6 không" để bạn gái xinh đẹp rạng ngời trong mắt mọi người. "Tướng do tâm sinh, nếu bạn làm được những điều dưới đây, bảo đảm bạn sẽ luôn đẹp trong mắt mọi người: không sân si, không nói xấu người khác, không hận thù, không đố kị, không chê bai, không kỳ thị phán xét bất cứ ai", Midu viết.


Bí quyết

Bí quyết "6 không" để sở hữu nhan sắc xinh đẹp tự nhiên: "không sân si, không nói xấu người khác, không hận thù, không đố kị, không chê bai, không kỳ thị phán xét bất cứ ai"
 

Cuối cùng, tình cũ của Phan Thành gửi lời nhắn nhủ khuyến khích tới những người yêu vẻ đẹp tự nhiên: "Cứ làm những điều đó rồi bạn sẽ tự nhiên mà đẹp, không cần trải qua dao kéo phẫu thuật, xã hội cũng nhờ nét đẹp của bạn lan toả mà ngày một đẹp và văn minh hơn. Thay vì làm một người phụ nữ nói nhiều, chúng ta hãy là những người phụ nữ truyền cảm hứng"

Trước Midu, người mẫu Quế Vân cũng từng khẳng định "tâm sinh tướng" nên biến đổi nhan sắc trẻ ra 10 tuổi chứ không can thiệp phẫu thuật dao kéo.


Nhan sắc trẻ trung như thiếu nữ của Quế Vân  Tuy nhiên, chỉ sau ít ngày, người tình tin đồn của Trường Giang đã gây sốc khi công khai clip phẫu thuật thẩm mỹ 6 bộ phận trên mặt. Theo đó, nữ ca sĩ Hà Thành cho biết để có nhan sắc trẻ trung như thiếu nữ cô đã phải: hạ gò má, gọt hàm, mở to khóe mắt, độn silicon dưới khoé mũi, hút mỡ ở phần má - bắn laser chỗ má để tan thịt cơ mặt, lấy mỡ từ đùi cho lên vùng dưới bọng mắt giúp mắt mất bọng thâm.  Nói về nhan sắc mới được tái tạo

Nhan sắc trẻ trung như thiếu nữ của Quế Vân

Tuy nhiên, chỉ sau ít ngày, người tình tin đồn của Trường Giang đã gây sốc khi công khai clip phẫu thuật thẩm mỹ 6 bộ phận trên mặt. Theo đó, nữ ca sĩ Hà Thành cho biết để có nhan sắc trẻ trung như thiếu nữ cô đã phải: hạ gò má, gọt hàm, mở to khóe mắt, độn silicon dưới khoé mũi, hút mỡ ở phần má - bắn laser chỗ má để tan thịt cơ mặt, lấy mỡ từ đùi cho lên vùng dưới bọng mắt giúp mắt mất bọng thâm.

Nói về nhan sắc mới được tái tạo "ăn gian" tuổi tác của mình, đàn chị của Midu - Quế Vân tự tin khoe: "Ôi Vân thích quá, từ hôm Vân về đến giờ điện thoại Vân gần như luôn hết pin, bởi tất cả các chị em phụ nữ trên mọi miền đất nước, kể cả nước ngoài gọi nhắn tin khen đẹp".


Dung nhan xinh đẹp hiện tại của Quế Vân
Dung nhan xinh đẹp hiện tại của Quế Vân

Theo VietNamNet