Nhã Phương mặc váy cưới, khoe nhẫn ở ngón áp út và úp mở tháng 5 lấy chồng

06:52, 11/05/2017

Hình ảnh Nhã Phương mặc váy cưới, đeo nhẫn ở ngón áp út và minh hoạ bằng trái tim với hai từ "Tháng 5" đang lan truyền râm ran.

Hình ảnh Nhã Phương mặc váy cưới, đeo nhẫn ở ngón áp út và minh hoạ bằng trái tim với hai từ "Tháng 5" đang lan truyền râm ran.

Trong khi bức ảnh đưa nhau về Quảng Nam vẫn còn nguyên sức nóng, Nhã Phương và Trường Giang tiếp tục trở thành tâm điểm với nghi vấn sắp về chung một nhà. Khoảnh khắc mặc váy cưới, đeo nhẫn ở ngón áp út vừa được nữ diễn viên Tuổi thanh xuân chia sẻ, được minh hoạ bằng trái tim với hai từ "tháng 5" đang lan truyền râm ran.

Nhã Phương mặc váy cưới khoe nhẫn ở ngón áp úp
Nhã Phương mặc váy cưới khoe nhẫn ở ngón áp úp

"Sắp đám cưới rồi, Nhã Phương thông báo đám cưới, thần tượng đã về chung đôi".... Lời bàn tán của những người yêu mến dành cho đôi trai tài gái sắc liên tục được phát ra. Đáp lại tình cảm mọi người,  bạn gái "chàng hề xứ Quảng" liên tục tung icon dễ thương với biểu cảm đỏ mặt ngượng ngùng thay cho câu trả lời.

Trạng thái lấp lửng của nữ chính Tuổi thanh xuân giữa thời điểm thông tin Trường Giang đang âm thầm đặt tiệc cưới tại chính địa điểm danh hài Trấn Thành kết hôn, càng khiến nghi vấn cặp tình nhân nổi tiếng đang chuẩn bị ngày chung đôi thêm cơ sở. 

Hôm 6/5 vừa qua, Trường Giang đưa Nhã phương về quê anh tại Tam Kỳ, Quảng Nam. Tại đây, hai người cùng nhau tận hưởng giây phút riêng tư bên gia đình chàng Mười Khó. Tay trong tay tại quê nhà, nam danh hài và gái diễn viên vẫn không quên đánh dấu "chủ quyền" bằng trang phục ton - sur - ton từ giầy, quần áo đến đồng hồ.


Trường Giang - Nhã Phương về quê
Trường Giang - Nhã Phương về quê

Trước đó, tham gia khách mời chương trình Mặt nạ ngôi sao, Trường Giang đã mở lời chia sẻ về đám cưới trong mơ của mình.

Trước đó, tham gia khách mời chương trình Mặt nạ ngôi sao, Trường Giang đã mở lời chia sẻ về đám cưới trong mơ của mình. "Chàng Mười Khó" cho biết, anh mong muốn có hôn lễ giống như Bi Rain và Kim Tae Hee, bởi: “Tôi thích sự giản dị và kín đáo, đến một nơi nào đó tổ chức cùng gia đình hai bên. Vậy là đủ rồi”.

Trường Giang mong muốn có hôn lễ giống như Bi Rain và Kim Tae Hee


Trường Giang và Nhã Phương công khai tình yêu từ năm 2016. Trong hai năm bên nhau, chuyện tình yêu của hai người vấp phải không ít sóng gió. Vào tháng 3 vừa qua, đôi trai tài gái sắc vướng tin đồn đôi ngả chia ly khi bạn gái nam danh hài có khoảnh khắc thân mật với ca sĩ Nguyễn Trần Trung Quân.  Lên tiếng giữa bão scandal, Nhã Phương thanh minh:

Trường Giang và Nhã Phương công khai tình yêu từ năm 2016. Trong hai năm bên nhau, chuyện tình yêu của hai người vấp phải không ít sóng gió. Vào tháng 3 vừa qua, đôi trai tài gái sắc vướng tin đồn đôi ngả chia ly khi bạn gái nam danh hài có khoảnh khắc thân mật với ca sĩ Nguyễn Trần Trung Quân. Lên tiếng giữa bão scandal, Nhã Phương thanh minh: "Tôi sống không hổ thẹn". Bạn trai cô - Trường Giang sau đó cũng dập tắt tin đồn rạn nứt yêu đương bằng "cái ôm chết người" khi đưa Nhã Phương đi làm đẹp.

Một tháng sau, Trường Giang và Nhã Phương sánh đôi mừng sinh nhật tuổi 34 của nam danh hài tại biệt thự 15 tỷ đồng mới tậu ở Phú Quốc. Trong ngày đặc biệt, trước câu hỏi có đồng ý cho bạn gái trở thành đồng chủ nhân biệt thự sang chảnh, giám khảo Thách thức danh hài trả lời rất nhanh "Cô ấy còn làm chủ cuộc đời tôi nữa là căn nhà này".

Khoảnh khắc yêu thương quấn quýt của Trường Giang - Nhã Phương
Khoảnh khắc yêu thương quấn quýt của Trường Giang - Nhã Phương

Theo Vietnamnet