Bộ phim truyền hình gây rúng động với nhiều cảnh sex trần trụi đến ngộp thở

10:11, 09/06/2017

Tác phẩm truyền hình Mỹ The Handmaid's Tale đã khiến nhiều khán giả thấy "choáng váng," thậm chí sợ hãi trước một số cảnh quay 18+ đặc biệt trần trụi.

Tác phẩm truyền hình Mỹ The Handmaid’s Tale đã khiến nhiều khán giả thấy “choáng váng,” thậm chí sợ hãi trước một số cảnh quay 18+ đặc biệt trần trụi.

Sau 9 tập phim ra mắt từ cuối tháng 4.2017, series nhận về sự quan tâm rộng rãi dù chỉ phát hành trực tuyến qua dịch vụ streaming video trên Hulu. Điểm thu hút của phim không chỉ nằm ở giá trị nội dung, mà còn là hàng loạt phân đoạn nóng bỏng gây shock.

 

Nguyên tác The Handmaid’s Tale cũng là một trong những tựa sách nổi tiếng nhất của nữ văn sĩ người Canada, Margaret Atwood
Nguyên tác The Handmaid’s Tale cũng là một trong những tựa sách nổi tiếng nhất của nữ văn sĩ người Canada, Margaret Atwood

The Handmaid’s Tale khai thác kịch bản từ quyển tiểu thuyết kì lạ cùng tên viết bởi Margaret Atwood năm 1985. Cốt truyện đặt nền móng nơi một tương lai giả tưởng “đen tối,” khi phụ nữ trở thành nô lệ cho chế độ chuyên chế tàn bạo. Có sự tham gia đóng chính của mỹ nhân Elisabeth Moss, series phim lột tả vô số chi tiết 18+ gây ngỡ ngàng, thậm chí khiếp sợ với nhiều người.

Tập mới nhất của The Handmaid’s Tale phát hành ngày 7.6, bao gồm cảnh “mây mưa” tập thể giữa nữ chính Moss cùng một đôi nam nữ diễn viên. Không dừng lại tại đó, tác phẩm còn khiến người xem phải… tái mặt hay ngộp thở, bởi trường đoạn mô tả về một nhà thổ “cao cấp.” Trước máy quay là nhiều phụ nữ trong trang phục hở hang, vài cặp đôi thoải mái đụng chạm nhau ở tư thế đầy nhục dục. Điều này khiến một số khán giả phải thốt lên, họ “thấy khó thở” với những gì đang diễn ra trên màn hình.

Mong muốn thể hiện trọn vẹn cái rợn người và bất công trong bộ máy xã hội, chính là lý do cho các bối cảnh “người lớn” này. Nói đến câu chuyện phim, Elisabeth Moss (thủ vai “nàng hầu gái” Offred) thẳng thắn bày tỏ: “Tất cả đều sắp đặt ở một xã hội tương lai đen tối. Nhưng một số sự bệ rạc của nó cũng không quá khác so với thực tại hiện nay.  

Nhiều phân cảnh phim mang đến cảm nhận đầy nhục dục và đen tối
Nhiều phân cảnh phim mang đến cảm nhận đầy nhục dục và đen tối

Trong khi The Handmaid’s Tale đang chịu bình phẩm trái chiều từ người xem lẫn giới chuyên gia, dàn diễn viên của phim luôn cố giữ tâm thế thoải mái trong quá trình quay. Moss từng chia sẻ trên sóng truyền hình rằng cô rất thích tác phẩm tiểu thuyết gốc. “Tôi đã đọc nó 9 lần. Đó là quyển sách yêu thích của tôi,” nữ minh tinh tóc vàng tiết lộ. 

Tạo hình người hầu gái của Elisabeth Moss trong The Handmaid’s Tale
Tạo hình người hầu gái của Elisabeth Moss trong The Handmaid’s Tale

Bộ phim truyền hình The Handmaid’s Tale phát hành chính thức từ 26.4.2017. Mùa thứ nhất của series chỉ kéo dài 10 tập. Tuy nhiên, phía sản xuất đã có sẵn kế hoạch sản xuất tiếp mùa hai trong năm 2018. Xuất hiện giới hạn thông qua dịch vụ streaming video thuộc website uy tín Hulu, The Handmaid’s Tale hiện là dự án phim trực tuyến nổi bật hàng đầu tại Mỹ. 

Theo Một thế giới