Huy Khánh dẫn vợ con sang Hàn Quốc thăm phim trường Huyền thoại biển xanh

06:38, 02/06/2017

Biết vợ và con gái mê "bom tấn triệu đô" của nam thần Lee Min Ho, Huy Khánh đã trực tiếp dẫn cả hai đến tham quan nơi từng quay một phân đoạn nổi tiếng của bộ phim này.

Biết vợ và con gái mê “bom tấn triệu đô” của nam thần Lee Min Ho, Huy Khánh đã trực tiếp dẫn cả hai đến tham quan nơi từng quay một phân đoạn nổi tiếng của bộ phim này.

Trong tập đặc biệt số 3 của chương trình Con đến từ hành tinh nào sẽ lên sóng HTV2 lúc 19h00 Chủ Nhật tuần này – 04/06/2017, cả gia đình Huy Khánh sẽ mang đến khán giả nhiều trải nghiệm thú vị thông qua chuyến du lịch đến Hàn Quốc thăm phim trường của siêu phẩm Huyền thoại biển xanh.

 

Trước khi “khởi động” hành trình này, Huy Khánh đã dành thời gian tìm hiểu loạt địa điểm tham quan nổi tiếng xứ Hàn. Kết quả là khi có mặt tại những danh lam thắng cảnh, nam diễn viên đã nhanh chóng trở thành “một hướng dẫn viên du lịch” nắm trong tay cuốn bách khoa toàn thư để giới thiệu và giải đáp mọi thắc mắc của vợ con.

Rất hiểu tâm lý của vợ Mạc Anh Thư và bé Cát Cát, Huy Khánh đã lên lịch trình để cả hai có mặt ở phim trường Huyền thoại biển xanh, “bom tấn” có sự tham gia của 2 siêu sao Lee Min Ho – Jun Ji Huyn hiện đang phát sóng trên HTV2 lúc 21g.

Khi biết thông tin này, bà xã và con gái nam diễn viên vô cùng bất ngờ và phấn khích, vì cuối cùng cũng có cơ hội tận mắt được chiêm ngưỡng khung cảnh “đẹp như tranh” trong bộ phim mà cả hai rất yêu mến.

Chuyến hành trình còn đưa cả nhà đến tham quan rất nhiều địa điểm nổi tiếng của Hàn Quốc như: Làng Pháp, thành phố cổ Hwaseong, khu trượt tuyết One Mount, nông trang thảo mộc Herb Island, không gian văn hóa nghệ thuật Art Valley… Ở mỗi nơi đến, cả nhà đã có những trải nghiệm hết sức thú vị.

Đặc biệt nhân dịp này, Huy Khánh còn “lén” vợ lên kế hoạch bí mật dành tặng con gái Cát Cát một điều vô cùng bất ngờ, khiến cô bé phải “rưng rưng” xúc động.

Không dừng lại ở việc tham quan tại những danh thắng xứ Hàn, cả gia đình nam diễn viên còn “để lại” những điều ước bình dị, dễ thương khi đến Khu vườn hy vọng ở Art Valley.

Thông qua tập phát sóng này, khán giả còn được nghe diễn viên Huy Khánh trải lòng về những điều mà anh “tích góp” được khi cùng vợ con đồng hành cùng chương trình suốt hơn 6 tháng.

Đón xem tập đặc biệt số 3, cũng đồng thời là tập khép lại mùa 1 chương trình Con đến từ hành tinh nào trên sóng HTV2 lúc 19g Chủ Nhật – 04/06/2017. 

Theo VnMedia