May mắn nhất dàn phù dâu, Trần Kiều Ân bắt được hoa cưới từ An Dĩ Hiên

19:49, 06/06/2017

Trần Kiều Ân khoe ngay "chiến lợi phẩm" lên mạng xã hội sau khi bắt được hoa cưới từ cô dâu An Dĩ Hiên.

Trần Kiều Ân khoe ngay "chiến lợi phẩm" lên mạng xã hội sau khi bắt được hoa cưới từ cô dâu An Dĩ Hiên.

Ngày 6/6 (chiều tối ngày 5/6 theo giờ địa phương), hôn lễ chính thức của An Dĩ Hiên và đại gia Trần Vinh Luyện đã diễn ra vô cùng hoành tráng và lãng mạn bên bờ biển Hawaii.

Dàn phù dâu được chú ý với những cái tên như Trần Kiều Ân, Hạ Vu Kiều, Lưu Phẩm Ngôn, Bạch Hâm Huệ, Liêu Ngữ Tình.

Trần Kiều Ân cùng bạn thân An Dĩ Hiên
Trần Kiều Ân cùng bạn thân An Dĩ Hiên

Cô nàng lau nước mắt cho An Dĩ Hiên khi cô dâu quá xúc động
Cô nàng lau nước mắt cho An Dĩ Hiên khi cô dâu quá xúc động

10 cô nàng phù dâu xinh đẹp
10 cô nàng phù dâu xinh đẹp


Đặc biệt trong buổi hôn lễ, khi An Dĩ Hiên tung bó hoa cưới về phía quan khách, Trần Kiều Ân trở thành cô gái may mắn ôm được

Đặc biệt trong buổi hôn lễ, khi An Dĩ Hiên tung bó hoa cưới về phía quan khách, Trần Kiều Ân trở thành cô gái may mắn ôm được "chiến lợi phẩm". Sau lần "bắt hụt" hoa ở đám cưới của Trần Nghiên Hy, Trần Kiều Ân vô cùng vui sướng khi hôm nay, cô là người nhận được bó hoa tình duyên.

Ngay lập tức người đẹp đã đăng tải niềm vui lên trang cá nhân: "Bạn yêu, chúc mừng bạn đã tìm thấy hạnh phúc. Bạn nói rằng bạn đã tìm được người biến bạn trở thành một cô mèo bé nhỏ. Thời khắc đó chúng tôi đều bật khóc. Lúc này toàn bộ vũ trụ đều vì bạn mà vui vẻ, chân thành chúc phúc, vĩnh viễn hạnh phúc.

Bó hoa bay thẳng về phía mình, không phải cậu có siêu năng lực đấy chứ. Cảm ơn Hiên Hiên, mình vô cùng may mắn".


Ngay sau thông tin Trần Kiều Ân bắt được bó hoa, cư dân mạng Trung Quốc đồng loạt bình luận chúc mừng cô trên trang cá nhân. Đồng thời các fan cũng hi vọng mỹ nhân 40 tuổi sẽ là cô dâu tiếp theo của làng giải trí Hoa ngữ.
Ngay sau thông tin Trần Kiều Ân bắt được bó hoa, cư dân mạng Trung Quốc đồng loạt bình luận chúc mừng cô trên trang cá nhân. Đồng thời các fan cũng hi vọng mỹ nhân 40 tuổi sẽ là cô dâu tiếp theo của làng giải trí Hoa ngữ.Các fan hy vọng Trần Kiều Ân sẽ trở thành cô dâu tiếp theo trong làng giải trí Hoa ngữ
Các fan hy vọng Trần Kiều Ân sẽ trở thành cô dâu tiếp theo trong làng giải trí Hoa ngữ

Theo Vietnamnet