Bất ngờ với loạt ảnh ngày xửa ngày xưa của dàn diễn viên 'Người phán xử'

08:22, 13/07/2017

Bạn có thể nhận ra dàn diễn viên "Người phán xử" vốn toàn trai xinh gái đẹp trong loạt ảnh "đào mộ" này không?

Bạn có thể nhận ra dàn diễn viên "Người phán xử" vốn toàn trai xinh gái đẹp trong loạt ảnh "đào mộ" này không?

Bộ phim Người phán xử đã lên sóng được 31 tập nhưng vẫn chưa có dấu hiệu "hạ sốt". Những âm mưu đen tối, màn đấu trí khốc liệt và những pha thanh toán lẫn nhau đầy gây cấn của xã hội đen khiến khán giả hồi hộp đón xem từng tập một. 

Những nhân vật, câu thoại trong phim gây ra tranh luận lớn trên các mặt báo và các trang mạng xã hội. Các diễn viên như NSND Hoàng Dũng, NSƯT Trung Anh, Bảo Anh... "đốn tim" người xem mỗi lần lên sóng. Đặc biệt, cặp "soái ca" Hồng Đăng và Việt Anh dù vào vai con trai của ông trùm túc trí đa mưu nhưng lại khiến khán giả "nổi điên" suốt từ đầu đến cuối phim.

Vừa qua, những người hâm mộ đã "đào mộ" ảnh thời quá khứ không thể quên của dàn diễn viên Người phán xử. Qua loạt ảnh dưới đây liệu các bạn có thể nhận ra thần tượng của mình không?

Ông trùm Phan Quân (NSND Hoàng Dũng)

Ông trùm Phan Quân (NSND Hoàng Dũng) "hạ gục" người xem ngay từ cái nhìn đầu tiên. Ông trở thành hình tượng người đàn ông hoàn hảo trong lòng người hâm mộ: quyết đoán, tài giỏi và có trách nhiệm với gia đình. Khi xem lại những hình ảnh thời quá khứ này thì người xem còn "đổ" Người phán xử thêm một lần nữa vì vẻ ngoài đẹp trai và lãng tử.


Cánh tay phải đắc lực của ông trùm Phan Quân - Lương Bổng (NSƯT Trung Anh)

Cánh tay phải đắc lực của ông trùm Phan Quân - Lương Bổng (NSƯT Trung Anh) "gây chết người" bởi vẻ ngoài phong trần, từng trải và lạnh lùng. Tuy nhiên, trong quá khứ, Bổng ca lại hơi "ngố tàu" và nhìn rất hiền lành.


Ông trùm

Ông trùm "mì tôm" Thế "chột" (NSƯT Chu Hùng) độc ác và nhiều mưu mẹo. Nhưng trong tấm ảnh đầu tiên, NSƯT Chu Hùng lại nhìn rất chất phác, thật thà. Còn trong tấm ảnh thứ hai, ai có thể nhận ra người đàn ông khắc khổ, đen nhẻm trong phim Đông Dương chính là lão "Chột già" luôn đối đầu với ông trùm Phan Quân.


NSƯT Thanh Quý trong vai bà Hồ Thu - vợ của ông trùm - đang gây tranh cãi lớn từ phía người xem. Nhiều khán giả cho rằng bà trùm vì muốn con trai có thể tiếp quản Phan Thị đã cho người đến giết con

NSƯT Thanh Quý trong vai bà Hồ Thu - vợ của ông trùm - đang gây tranh cãi lớn từ phía người xem. Nhiều khán giả cho rằng bà trùm vì muốn con trai có thể tiếp quản Phan Thị đã cho người đến giết con "rơi" của chồng. Nếu đó là sự thật thì bản chất của bà Hồ Thu cũng rất âm hiểm. Tuy nhiên, phải thừa nhận rằng, bà trùm là "tuyệt sắc giai nhân" ngay từ khi còn trẻ.


Phan Hải (Việt Anh) là minh chứng cho việc

Phan Hải (Việt Anh) là minh chứng cho việc "không não" nhưng có tiền, có quyền thì vẫn sống nhăn. Nhưng ai có thể ngờ Phan Hải "trẻ trâu" đã từng có hình ảnh phong trần, bụi bặm như một Rocker hay từng vào vai một đồng chí Kiểm lâm chững chạc và đẹp trai chuẩn soái ca như thế này?


Lê Thành (Hồng Đăng) - con rơi của ông trùm, người có nhiều

Lê Thành (Hồng Đăng) - con rơi của ông trùm, người có nhiều "bóng hồng" nhất phim Người phán xử là minh chứng cho việc "dậy thì thành công". Ngày xưa, nhìn "ngố lạ" bao nhiêu thi bây giờ Hồng Đăng đẹp trai bấy nhiêu.


Diễm My (Đan Lê) - cô vợ muốn nhu nhược có nhu nhược, muốn mạnh mẽ có mạnh mẽ của Phan Hải đã đập tan suy nghĩ từ trước đến nay của nhiều người: trẻ con xinh quá khi lớn lên thường bị

Diễm My (Đan Lê) - cô vợ muốn nhu nhược có nhu nhược, muốn mạnh mẽ có mạnh mẽ của Phan Hải đã đập tan suy nghĩ từ trước đến nay của nhiều người: trẻ con xinh quá khi lớn lên thường bị "phá nét" mất xinh.


Mỹ Hạnh (Bảo Thanh) là minh chứng tiếp theo của việc
Mỹ Hạnh (Bảo Thanh) là minh chứng tiếp theo của việc "đẹp từ bé" là có thật. Đúng là dàn mỹ nhân của Người phán xử đều đẹp từ "ngày xửa ngày xưa".

Khải
Khải "Sở Khanh" (Anh Đức) - hình tượng "thê nô" mới của phim truyền hình Việt vẫn giữ được vẻ đẹp trai, thu hút thuở mới vào nghề.

Bồ nhí Hương

Bồ nhí Hương "phố" (Thúy An) người vừa xuất hiện đã đưa Phan Hải vào con đường "phê đá" luôn xuất hiện với vẻ ngoài sexy và mái tóc ngắn cá tính. Nhưng đã có một thời ,Thúy An sở hữu vẻ ngoài dịu dàng, nữ tính với mái tóc dài hay ngọt ngào, đáng yêu dù để tóc ngắn như thế này.


"Chuyện bây giờ mới kể" thật ra, Tuấn (Trọng Hùng) du côn, nóng tính trong phim Người phán xử chỉ là giả mà thôi. Trọng Hùng vốn sở hữu khuôn mặt hiền lành, chất phác và khéo léo, đảm đang như thế này cơ.


Tú (Doãn Quốc Đam) lắm mưu nhiều kế, tham vọng lớn nhìn rất nghệ sĩ với mái tóc
Tú (Doãn Quốc Đam) lắm mưu nhiều kế, tham vọng lớn nhìn rất nghệ sĩ với mái tóc "bông xù".

Em gái Lê Thành (Vũ Thu Hoài) có vẻ đẹp ngọt ngào, đáng yêu và trong sáng ngay từ trong quá khứ.
Em gái Lê Thành (Vũ Thu Hoài) có vẻ đẹp ngọt ngào, đáng yêu và trong sáng ngay từ trong quá khứ.

Bảo
Bảo "ngậu" (Bảo Anh) là "soái ca sơ mi trắng" từ hồi còn sinh viên.

 Phan Sơn (NSƯT Quốc Trọng)
Phan Sơn (NSƯT Quốc Trọng) "nhát gan" trong phim Người phán xử từng vào vai Xuân "tóc đỏ" trong bộ phim "Số đỏ". Ngày ấy, NSƯT Quốc Trọng sở hữu vẻ láu lỉnh, hóm hỉnh rất trí tuệ. Còn khi thoát khỏi vai diễn, NSƯT Quốc Trọng trở về với vẻ ngoài giản dị, gần gũi và thân quen như trong tấm hình thứ 2.

Hiện tại, bộ phim ngày càng gay cấn và hồi hộp vì những kẻ thù trong bóng tối của ông trùm Phan Quân đang dần lộ diện. Với sức hút to lớn của phim thì dàn diễn viên Người phán xử sẽ càng được khán giả yêu mến hơn nữa.

Theo Khampha.vn