'Nàng thơ' của đạo diễn Tình người duyên ma tái xuất với mối tình tay 3 'tréo ngoe'

08:26, 27/09/2017

Con tim dẫn lối mang đến câu chuyện tình yêu trong sáng, đáng yêu cùng hành trình đi tìm người bố tưởng chừng đã chết đầy cảm động của một cô gái trẻ. Phim có sự góp mặt của mỹ nam nổi tiếng xứ chùa Vàng - Nadech Kugimiya và "nàng thơ" của đạo diễn Tình người duyên ma - Mew Nittha Jirayungyurn.

Từ ngày 27/09/2017, Con tim dẫn lối – bộ phim tâm lý tình cảm đặc sắc Thái Lan sẽ lần đầu đến với khán giả Việt Nam trên kênh Giải Trí TV, lúc 20h00 thứ Hai đến thứ Bảy hàng tuần. 

Con tim dẫn lối mang đến câu chuyện tình yêu trong sáng, đáng yêu cùng hành trình đi tìm người bố tưởng chừng đã chết đầy cảm động của một cô gái trẻ. Phim có sự góp mặt của mỹ nam nổi tiếng xứ chùa Vàng - Nadech Kugimiya và “nàng thơ” của đạo diễn Tình người duyên ma - Mew Nittha Jirayungyurn.

Con tim dẫn lối là bản remake tác phẩm nổi tiếng cùng tên ra mắt cách đây gần 20 năm với nhiều thành công lớn. Vào thời điểm phát sóng tại Thái Lan, rating Con tim dẫn lối liên tục tăng cao sau mỗi tập lên sóng. Phim cuốn hút người xem bằng chuyện tình tay ba đầy tréo ngoe giữa cô gái xinh đẹp Noona (Mew Nittha Jirayungyurn) – ông chủ trang trại trẻ tuổi Nai Singh (Nadech Kugimiya) và “chú già” Naram (Au Tanakorn Posayanon). 

Cảnh trong phim Con tim dẫn lối
Cảnh trong phim Con tim dẫn lối
Nadech Kugimiya (vai Nai Singh)
Nadech Kugimiya (vai Nai Singh)
Mew Nittha Jirayungyurn (Nara/Noona)
Mew Nittha Jirayungyurn (Nara/Noona)
Au Tanakorn Posayanon (vai Naram)
Au Tanakorn Posayanon (vai Naram)

Từ lúc 5 tuổi, Nara đã sống cùng ông ngoại triệu phú và người mẹ vô tâm. Mẹ luôn nói rằng bố của Nara đã chết và không hề để ý đến cuộc sống của cô bé. Trong khi đó, ông ngoại thì cố gắng dành thật nhiều tình thương để bù đắp cho cháu. Tuy nhiên, cô luôn nhớ và mong ước được gặp lại bố dù chỉ một lần.

Rồi một ngày nọ, tình cờ phát hiện ra rằng bố mình vẫn còn sống, Nara đã quyết tâm một thân một mình đi tìm bố. Cô lấy tên mới là Noona và đến làm công ở nông trại của ông chủ trẻ tuổi Nai Singh, vì biết đây là nơi bố mình đang sống. Hòa nhập môi trường mới, Noona bỏ ngoài tai những lời dèm pha rằng cô sẽ sớm bỏ cuộc vì vẻ ngoài tiểu thư, yếu đuối mà luôn cố gắng chứng minh sự kiên cường, mạnh mẽ của mình.

Sống tại nông trại này, Noona và ông chủ Nai Singh thường xuyên xảy ra tranh cãi và đối đầu đúng kiểu “oan gia”. Mặc dù chẳng ưa gì nhau, nhưng dần dần Nai Singh lại bị cuốn hút và dành cho Noona tình cảm đặc biệt. Thế nhưng anh lại phát hiện ra cô gái xinh đẹp này chỉ quan tâm đến “chú già” Naram – một người đàn ông có tuổi, đang làm công tại nông trại. Cho rằng Noona thích yêu người lớn tuêổi nn Nai Singh vô cùng lo lắng. Liệu có bí mật gì ẩn giấu phía sau thái độ kỳ lạ của Noona? Bố cô có thật sự đang ở đây? Và mối quan hệ tay ba “tréo ngoe” này sẽ có kết quả như thế nào khi Nai Singh bắt đầu xem người đàn ông có tuổi kia là “tình địch”?

  

Góp mặt ở bộ phim này, Nadech sẽ vào vai Nai Singh – một ông chủ nông trại hết sức điển trai. Còn Mew Nittha Jirayungyurn vào vai Noona – cô tiểu thư xinh đẹp, giàu có, cá tính và mạnh mẽ. Cô đã từ bỏ hết tất cả mọi thứ để đi tìm bố. Định mệnh đã cho hai người gặp nhau nhưng cũng mang đến cho họ nhiều hiểu lầm…

Có thể nói sau thành công từ bộ phim điện ảnh 24 giờ yêu của đạo diễn Tình người duyên ma, Mew Nittha Jirayungyurn đã có thật sự có một màn “lột xác” ngoạn mục với vai nữ chính trong Con tim dẫn lối nhờ lối diễn tự nhiên, nhiều cảm xúc. 

Theo VnMedia