Đàn ông vào bếp: Những món ăn lấp lánh tình yêu

15:33, 23/10/2017

Món Hàu Vọng Nguyệt óng vàng, sa lát cá hồi khoai tây ngũ sắc, không ai nghĩ những món ngon thơm nức mũi, đẹp mắt như được chế biến tại nhà hàng sang trọng lại do các đấng mày râu chế biến với trái tim tràn đầy tình yêu dành cho một nửa thế giới.

Món Hàu Vọng Nguyệt óng vàng, sa lát cá hồi khoai tây ngũ sắc, không ai nghĩ những món ngon thơm nức mũi, đẹp mắt như được chế biến tại nhà hàng sang trọng lại do các đấng mày râu chế biến với trái tim tràn đầy tình yêu dành cho một nửa thế giới.

Mừng ngày phụ nữ Việt Nam, các anh nam phóng viên đã gây ấn tượng với chị em bằng cách vào bếp khéo như viết báo tại Trung tâm hướng dẫn thực hành nấu ăn hiện đại Ajinomoto Cooking Studio.

Ngày 20/10 của chị em vô cùng khác biệt và vui vẻ khi vẫn đeo tạp dề nhưng không phải vào bếp mà chỉ phụ việc cho anh em.
Ngày 20/10 của chị em vô cùng khác biệt và vui vẻ khi vẫn đeo tạp dề nhưng không phải vào bếp mà chỉ phụ việc cho anh em.


 

 

Trước khi phụ giúp anh em thi nấu ăn thì không thể bỏ qua việc selfie ‘cúng’ facebook để chung vui 20/10 với cả thế giới.
Trước khi phụ giúp anh em thi nấu ăn thì không thể bỏ qua việc selfie ‘cúng’ facebook để chung vui 20/10 với cả thế giới.

 

Chăm chú ngồi nghe chuyên gia ẩm thực Ajinomoto Cooking Studio hướng dẫn 2 món ăn theo phong cách mới là Hàu Vọng Nguyệt và sa lát cá hồi khoai tây trong không gian bếp 5 sao của trung tâm dạy nấu ăn Ajinomoto.
Chăm chú ngồi nghe chuyên gia ẩm thực Ajinomoto Cooking Studio hướng dẫn 2 món ăn theo phong cách mới là Hàu Vọng Nguyệt và sa lát cá hồi khoai tây trong không gian bếp 5 sao của trung tâm dạy nấu ăn Ajinomoto.

 

Chuyên gia ẩm thực Vương Thị Thắng, nguyên trưởng khoa Quản trị chế biến món ăn trường Cao đẳng Du lịch Hà Nội hướng dẫn anh chị em cách chọn hàu tươi ngon, thị phạm từng công đoạn chế biến 2 món Tây được nhiều chị em ưa chuộng.
Chuyên gia ẩm thực Vương Thị Thắng, nguyên trưởng khoa Quản trị chế biến món ăn trường Cao đẳng Du lịch Hà Nội hướng dẫn anh chị em cách chọn hàu tươi ngon, thị phạm từng công đoạn chế biến 2 món Tây được nhiều chị em ưa chuộng.



vietnamnet

Với phái đẹp, hình ảnh một người đàn ông xắn tay vào bếp và bước ra với bữa ăn thơm ngon, bốc khói bao giờ cũng rất ngọt ngào, nhất là trong những dịp đặc biệt như 20/10.
Với phái đẹp, hình ảnh một người đàn ông xắn tay vào bếp và bước ra với bữa ăn thơm ngon, bốc khói bao giờ cũng rất ngọt ngào, nhất là trong những dịp đặc biệt như 20/10.


 

 
 
 
Những món ăn lấp lánh tình yêu chắc chắn sẽ mở đường vào thẳng tim nàng.   Theo chuyên gia ẩm thực Vương Thị Thắng, ngay sau cuộc thi này, các anh có thể về nhà, trổ tài làm những món ăn kiểu mới đẹp mắt, chiêu đãi mẹ, vợ và những người phụ nữ trong gia đình. Và bà cũng hi vọng rằng, khi đàn ông cùng vợ giữ cho gian bếp đỏ lửa thì cũng hâm nóng được ngọn lửa yêu thương trong gia đình.

Những món ăn lấp lánh tình yêu chắc chắn sẽ mở đường vào thẳng tim nàng.

Theo chuyên gia ẩm thực Vương Thị Thắng, ngay sau cuộc thi này, các anh có thể về nhà, trổ tài làm những món ăn kiểu mới đẹp mắt, chiêu đãi mẹ, vợ và những người phụ nữ trong gia đình. Và bà cũng hi vọng rằng, khi đàn ông cùng vợ giữ cho gian bếp đỏ lửa thì cũng hâm nóng được ngọn lửa yêu thương trong gia đình.


 

Theo Vietnamnet