Diện chung thiết kế, Phạm Hương 'ngời ngời khí chất' - Huyền My kém sắc ngày ra trận Miss Grand

08:13, Thứ Bảy, 07/10/2017 (GMT+7)

Hai biểu tượng nhan sắc Huyền My - Phạm Hương có màn đụng độ váy áo ấn tượng tại hai đấu trường nhan sắc với cương vị khác nhau.

Đồng hành cùng các cuộc thi Hoa hậu, Miss Grand International 2017 cũng đang nhận được sự quan tâm đặc biệt từ công chúng. Á hậu Huyền My là người được lựa chọn là đại diện Việt Nam dự thi đấu trường nhan sắc danh giá này.

 

Hôm nay, sau khi đặt chân đến Việt Nam, các thí sinh từ khắp năm châu đã bước vào buổi chụp hình đầu tiên với không gian ngoại cảnh trước Bưu điện trung tâm Sài Gòn tại TP HCM. Xuất hiện tại buổi chụp hình,

Hôm nay, sau khi đặt chân đến Việt Nam, các thí sinh từ khắp năm châu đã bước vào buổi chụp hình đầu tiên với không gian ngoại cảnh trước Bưu điện trung tâm Sài Gòn tại TP HCM.

Xuất hiện tại buổi chụp hình, "chủ nhà" Huyền My lựa chọn thiết kế bodysuit chất liệu xuyên thấu ánh kim bắt sáng của NTK Đỗ Long. Tuy nhiên fan nhanh chóng nhận ra trang phục này được Phạm Hương diện trước đó không lâu trong buổi ghi hình chương trình truyền hình thực tế Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017.

 

 

 

Trong khi Huyền My trông có vẻ kém sắc, già dặn với kiểu tóc xoăn sóng buông xõa bồng bềnh thì Phạm Hương lại ghi điểm tuyệt đối với vóc dáng hoàn hảo vừa vặn, mái tóc cột đuôi gọn gàng để lộ gương mặt
Trong khi Huyền My trông có vẻ kém sắc, già dặn với kiểu tóc xoăn sóng buông xõa bồng bềnh thì Phạm Hương lại ghi điểm tuyệt đối với vóc dáng hoàn hảo vừa vặn, mái tóc cột đuôi gọn gàng để lộ gương mặt "ngời ngời khí chất". Nhiều ý kiến cho rằng trong concept chụp hình trước quang cảnh Bưu điện cổ kính, Huyền My nên lựa chọn thiết kế tinh tế, nhã nhặn thì sẽ phù hợp hơn.

 

 

Phạm Hương khoe dáng trong thiết kế bodysuit lấp lánh, kết hợp giầy Valentino ton-sur-ton.
Phạm Hương khoe dáng trong thiết kế bodysuit lấp lánh, kết hợp giầy Valentino ton-sur-ton.


 

 

Người đẹp gốc Hải Phòng hút mắt người xem với thần thái và vóc dáng sang chảnh.
Người đẹp gốc Hải Phòng hút mắt người xem với thần thái và vóc dáng sang chảnh.


 

Theo Vietnamnet

.
.

Nổi bật

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh tái xuất gợi cảm sau khi trao lại vương miện