Pony bé nhỏ: Món quà siêu đáng yêu gửi tặng các bé gái trong tháng 10

11:43, 25/10/2017

Cùng gặp gỡ những nàng công chúa siêu đáng yêu của bộ phim hoạt hình đáng yêu Pony bé nhỏ.

Cùng gặp gỡ những nàng công chúa siêu đáng yêu của bộ phim hoạt hình đáng yêu Pony bé nhỏ.

My Little Pony: The Movie – Pony Bé Nhỏ bộ phim hoạt hình đáng yêu thu hút sự quan tâm và chú ý của các gia đình vào cuối tuần vừa qua. Đây là bộ phim hoạt hình duy nhất trong tháng 10 này dành cho các gia đình đặc biệt các gia đình có bé gái. Bộ phim với thông điệp về tình bạn, tình thân với màu sắc vô cùng bắt mắt và phần âm nhạc sôi động đã đưa các gia đình vào những không gian điện ảnh đầy thú vị. Đó là câu chuyện về Mane 6 - Nhóm bạn Twilight Sparkle, Applejack, Rainbow Dash, Pinkie Pie, Fluttershy và Rarity bắt tay vào một cuộc hành trình nhằm chống lại một thế lực đen tối đang đe dọa tới Equestria - vùng đất đầy phép màu, âm nhạc và tình bạn. Trước khi bước chân vào hành trình thần tiên này, hãy cùng chúng tôi  tìm hiểu về nhóm Mane 6 này nhé!

Công chúa Twilight Sparkle thông minh: Công chúa Twilight Sparkle là cô bé đại diện cho những điều kì diệu của phép thuật. Cô bé rất xinh đep, giỏi giang, và luôn đối xử rất tốt với những người bạn của mình
Công chúa Twilight Sparkle thông minh: Công chúa Twilight Sparkle là cô bé đại diện cho những điều kì diệu của phép thuật. Cô bé rất xinh đep, giỏi giang, và luôn đối xử rất tốt với những người bạn của mình
Rainbow Dash nhanh nhẹn:    Rainbow rất dũng cảm, táo bạo, tràn đầy năng lượng và vô cùng tự tin. Phát ra bom cầu vồng là khả năng đặc biệt của cô bé. Tâm hồn của cô đại diện cho lòng trung thành.
Rainbow Dash nhanh nhẹn: Rainbow rất dũng cảm, táo bạo, tràn đầy năng lượng và vô cùng tự tin. Phát ra bom cầu vồng là khả năng đặc biệt của cô bé. Tâm hồn của cô đại diện cho lòng trung thành.
Applejack chăm chỉ:    Applejack là người rất đáng tin cậy, trung thành và luôn luôn sẵn sàng giúp đỡ bất cứ ai. Tâm hồn cô bé đại diện cho sự trung thực.
Applejack chăm chỉ: Applejack là người rất đáng tin cậy, trung thành và luôn luôn sẵn sàng giúp đỡ bất cứ ai. Tâm hồn cô bé đại diện cho sự trung thực
Pinkie Pie vui tính:   Cô bé luôn luôn lạc quan và vô tư trong bất kì hoàn cảnh nào. Cô nàng đặc biệt yêu thích ca hát và mang lại tiếng cười cho tất cả mọi người. Chính vì vậy cô nàng là đại diện cho niềm vui.
Pinkie Pie vui tính: Cô bé luôn luôn lạc quan và vô tư trong bất kì hoàn cảnh nào. Cô nàng đặc biệt yêu thích ca hát và mang lại tiếng cười cho tất cả mọi người. Chính vì vậy cô nàng là đại diện cho niềm vui.
 Fluttershy nhút nhát:    Cô bé có một trái tim tràn đầy lương thiện và tình yêu thương. Bởi vậy cô nàng là hiện thân của lòng tốt.
Fluttershy nhút nhát: Cô bé có một trái tim tràn đầy lương thiện và tình yêu thương. Bởi vậy cô nàng là hiện thân của lòng tốt
Rarity rộng lượng:    Rarity thật tài năng khi có thể thiết kế và tạo ra những bộ cánh xinh đẹp trong ngôi làng Pony. Cô nàng thậm chí còn quan tâm đến bạn bè hơn cả bạn thân mình, tâm hồn của cô bé chính là sự rộng lượng.
Rarity rộng lượng: Rarity thật tài năng khi có thể thiết kế và tạo ra những bộ cánh xinh đẹp trong ngôi làng Pony. Cô nàng thậm chí còn quan tâm đến bạn bè hơn cả bạn thân mình, tâm hồn của cô bé chính là sự rộng lượng.
Rồng con Spike:    Spike là một chú rồng con vô cùng vô cùng dễ thương vừa là người bạn rất thân thiết vừa là một trợ lý tuyệt vời của công chúa Twilight Sparkle .
Rồng con Spike: Spike là một chú rồng con vô cùng vô cùng dễ thương vừa là người bạn rất thân thiết vừa là một trợ lý tuyệt vời của công chúa Twilight Sparkle .

My Little Pony: The Movie - Pony Bé Nhỏ khởi chiếu từ ngày 20.10.2017

Theo VnMedia