Cường Đô la yên bến đỗ, Hạ Vi hành động bất ngờ?

09:22, 15/11/2017

Nếu không thay đổi, Hạ Vi chắc sẽ mãi là bóng hình không ai quan tâm thời gian vừa qua mà thôi.

Nếu không thay đổi, Hạ Vi chắc sẽ mãi là bóng hình không ai quan tâm thời gian vừa qua mà thôi.

Sau nhiều ồn ào tình ái kể từ khi ly hôn với Hà Hồ, Cường Đô la dường như cuối cùng đã tìm được người phụ nữ phù hợp với mình.

Người đó không ai khác chính là chân dài Đàm Thu Trang, cả hai cùng nhau xuất hiện, đưa con trai Subeo đi chơi và ghi tên ghép trong món quà tặng Hoa hậu Kỳ Duyên nhân dịp sinh nhật.

Khi dư luận đang chúc mừng Cường Đô la với chuyện tình ái mới nhất của mình thì Hạ Vi vốn im hơi lặng tiếng suốt thời gian qua bỗng nhiên gây sự chú ý bằng chuyện ỡm ờ mối quan hệ thân thiết giữa mình với hotboy Huỳnh Anh bằng đoạn tin nhắn giữa hai người.

Cách đây không lâu, Hạ Vi và Huỳnh Anh từng vướng nghi vấn tình ái khi xuất hiện thân mật trên phố với nhau. Tuy nhiên, đó chỉ là chuyện hợp tác của hai người trong một MV, còn lần này thì có gì hay không đến giờ vẫn chưa thể kết luận.  Nhiều người cho rằng, chuyện úp mở với Huỳnh Anh ngay sau khi Cường Đô la khiến dư luận chú ý phải chăng là cách tạo sự thu hút của dư luận tới nữ diễn viên này?

Cách đây không lâu, Hạ Vi và Huỳnh Anh từng vướng nghi vấn tình ái khi xuất hiện thân mật trên phố với nhau. Tuy nhiên, đó chỉ là chuyện hợp tác của hai người trong một MV, còn lần này thì có gì hay không đến giờ vẫn chưa thể kết luận.

Nhiều người cho rằng, chuyện úp mở với Huỳnh Anh ngay sau khi Cường Đô la khiến dư luận chú ý phải chăng là cách tạo sự thu hút của dư luận tới nữ diễn viên này?

 

Còn nhớ, khi công bố chuyện chia tay của Hạ Vi, đại diện của cô chia sẻ:

Hạ Vi

Còn nhớ, khi công bố chuyện chia tay của Hạ Vi, đại diện của cô chia sẻ: "Thực sự tình cảm của cả hai đã lục đục từ lâu. Đến giờ Hạ Vi mới công khai vì muốn xác định rõ mọi chuyện. Cô ấy muốn tập trung cho công việc sắp tới".

 

Cuong Do la yen ben do, Ha Vi hanh dong bat ngo?

Hà Vi và Cường đô la thời còn mặn nồng

Thế nhưng, nhìn lại suốt quãng thời gian vừa qua, những gì người ta nhớ tới Hạ Vi là ồn ào nghi vấn chia tay Cường Đô la còn sau khi công bố chuyện tan vỡ, Hạ Vi dường như mất tích luôn khỏi làng giải trí, không thấy bất cứ dự án nghệ thuật nào như cô chia sẻ.

Được biết đến với vai trò diễn viên nhưng tất cả danh tiếng, cơ hội và cả độ phủ sóng của Hạ Vi tính tới thời điểm này đều là quả ngọt từ mối quan hệ với Cường Đô la mang tới. Chia tay thiếu gia này, Hạ Vi đã mất hết sức hút từ dư luận.

 

Cường Đô la và bạn gái mới

Cường Đô la và bạn gái mới

Showbiz vốn là thế giới đầy khắc nghiệt và đào thải không ngừng, nếu Hạ Vi muốn giữ được vị trí của mình trong showbiz thì có lẽ, chiêu trò là thứ có thể giúp cô. Còn không, Hạ Vi chắc sẽ mãi là bóng hình không ai quan tâm như chính cô quãng thời gian vừa qua mà thôi.

Theo Đất Việt