Hiếm ông chồng nào bận rộn như Bi Rain vẫn cố đưa Kim Tae Hee đi tập yoga sau sinh

09:19, Thứ Hai, 27/11/2017 (GMT+7)

Kim Tae Hee đang trong quá trình lấy lại vóc dáng và sức khỏe sau khi sinh tiểu công chúa.

Mới đây, trên diễn đàn mạng vừa đăng tải thông tin mới nhất về cặp vợ chồng Bi Rain và Kim Tae Hee. Được biết, một số fan đã bắt gặp cặp đôi nổi tiếng tại phòng yoga khu vực Cheongdamdong.

Bi Rain và Kim Tae Hee vừa xuất hiện tại phòng tập yoga.  Theo nhân chứng cho biết, Bi Rain đã đích thân đưa bà xã tới tập yoga sau sinh. Rất nhiều người bày tỏ sự thích thú khi bắt gặp hai nghệ sĩ nổi tiếng tại đây. Dù không được chụp hình nhưng các fan đã xin được chữ ký của Bi Rain và Kim Tae Hee.

Bi Rain và Kim Tae Hee vừa xuất hiện tại phòng tập yoga.

Theo nhân chứng cho biết, Bi Rain đã đích thân đưa bà xã tới tập yoga sau sinh. Rất nhiều người bày tỏ sự thích thú khi bắt gặp hai nghệ sĩ nổi tiếng tại đây. Dù không được chụp hình nhưng các fan đã xin được chữ ký của Bi Rain và Kim Tae Hee.

 

Cả hai tặng chữ ký cho fan tại phòng tập.
Cả hai tặng chữ ký cho fan tại phòng tập.

 

Một fan đã chụp hình chữ ký và gửi lời cảm ơn hai vợ chồng.  Một người đã chia sẻ hình ảnh chụp chữ ký của Bi Rain và Kim Tae hee trên trang cá nhân kèm với dòng trạng thái:

Một fan đã chụp hình chữ ký và gửi lời cảm ơn hai vợ chồng.

Một người đã chia sẻ hình ảnh chụp chữ ký của Bi Rain và Kim Tae hee trên trang cá nhân kèm với dòng trạng thái: "Hai người họ thật là tử tế. Cảm ơn vì chữ ký". Sau khi câu chuyện được đăng tải, nhiều người bày tỏ sự ngưỡng mộ đối với vợ chồng Bi Rain và Kim Tae Hee. Một số người cho rằng Bi Rain thực sự là ông chồng rất tâm lý khi đích thân đưa bà xã tới phòng tập.


Bi Rain ra ngoài kiếm tiền còn Kim Tae Hee ở nhà chăm con.  Kim Tae Hee và Bi Rain vừa chào đón con gái đầu lòng vào cuối tháng 10 vừa qua. Hiện tại, tiểu công chúa của hai vợ chồng đã được hơn 1 tháng tuổi. Sau khi sinh, Kim Tae Hee dành toàn bộ thời gian ở nhà chăm con trong khi đó Bi Rain tích cực ra ngoài kiếm tiền. Anh tham gia show thực tế, chuẩn bị ra mắt album mới. Dẫu vậy, khi có thời gian, Bi Rain luôn về nhà chăm vợ con.

Bi Rain ra ngoài kiếm tiền còn Kim Tae Hee ở nhà chăm con.

Kim Tae Hee và Bi Rain vừa chào đón con gái đầu lòng vào cuối tháng 10 vừa qua. Hiện tại, tiểu công chúa của hai vợ chồng đã được hơn 1 tháng tuổi. Sau khi sinh, Kim Tae Hee dành toàn bộ thời gian ở nhà chăm con trong khi đó Bi Rain tích cực ra ngoài kiếm tiền. Anh tham gia show thực tế, chuẩn bị ra mắt album mới. Dẫu vậy, khi có thời gian, Bi Rain luôn về nhà chăm vợ con.

Theo Khám phá

.
.

Nổi bật

Nhiều người đẹp chuộng mốt xuyên thấu 'mặc như không' giống Ngọc Trinh