Thi cử thị phi, Huyền My vẫn 'cân' cả dàn người đẹp Việt thi quốc tế năm 2017

15:06, 07/12/2017

Thành tích của Huyền My cao vượt trội so với dàn người đẹp Việt chinh chiến tại các đấu trường nhan sắc lớn nhất hành tinh trong năm nay.

Thành tích của Huyền My cao vượt trội so với dàn người đẹp Việt chinh chiến tại các đấu trường nhan sắc lớn nhất hành tinh trong năm nay.

Mỗi dịp cuối năm, giới mộ điệu sắc đẹp lại háo hức chờ đón sự trở lại của những đấu trường sắc đẹp quốc tế. Đối với mùa thi sắc đẹp năm nay, hầu hết các đại diện Việt Nam đã có sự chuẩn bị kỹ lưỡng và chuyên nghiệp. Điều đó được thể hiện trực tiếp qua những thành tích khá ấn tượng mà họ mang về cho nước nhà. 

Mặc dù những thành tích này không phải quá cao, song bước đầu đã giúp Việt Nam xác định được vị trí trên bản đồ sắc đẹp thế giới.

Bảng tổng kết thành tích của Việt Nam tại top 6 đấu trường nhan sắc lớn nhất hành tinh.
Bảng tổng kết thành tích của Việt Nam tại top 6 đấu trường nhan sắc lớn nhất hành tinh.
 
Huyền My lọt top 10 Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2017:  Cuộc thi Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2017 được tổ chức trên chính sân nhà Việt Nam. Vì vậy, đại diện chủ nhà - người đẹp Huyền My nhận được rất nhiều sự quan tâm của và kỳ vọng khán giả trong nước. Trong đêm chung kết, Huyền My lọt được top 10 chung cuộc.
Huyền My lọt top 10 Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2017: Cuộc thi Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2017 được tổ chức trên chính sân nhà Việt Nam. Vì vậy, đại diện chủ nhà - người đẹp Huyền My nhận được rất nhiều sự quan tâm của và kỳ vọng khán giả trong nước. Trong đêm chung kết, Huyền My lọt được top 10 chung cuộc.

 

Thành tích của Huyền My là cao nhất trong lịch sử người đẹp Việt thi Miss Grand International. Mặc dù vướng phải một số chỉ trích vì hành động bật khóc trong đêm chung kết, song không thể phủ nhận thành tích top 10 của Huyền My là rất cao, thậm chí cao nhất trong lịch sử người đẹp Việt chinh chiến tại Miss Grand International.   Thành tích của Huyền My cũng sẽ giúp Việt Nam ghi được số điểm đáng kể khi giới chuyên môn xác lập bản đồ sắc đẹp thế giới 2017 trong thời gian tới.
Thành tích của Huyền My là cao nhất trong lịch sử người đẹp Việt thi Miss Grand International. Mặc dù vướng phải một số chỉ trích vì hành động bật khóc trong đêm chung kết, song không thể phủ nhận thành tích top 10 của Huyền My là rất cao, thậm chí cao nhất trong lịch sử người đẹp Việt chinh chiến tại Miss Grand International. Thành tích của Huyền My cũng sẽ giúp Việt Nam ghi được số điểm đáng kể khi giới chuyên môn xác lập bản đồ sắc đẹp thế giới 2017 trong thời gian tới.

Đỗ Mỹ Linh lọt top 40 Hoa hậu Thế giới 2017:  Trong đêm chung kết Hoa hậu Thế giới 2017, đại diện Việt Nam - người đẹp Đỗ Mỹ Linh được đặc cách lọt thẳng vào top 40 chung cuộc nhờ chiến thắng giải phụ Head to head. Ngoài ra, Mỹ Linh còn làm nên lịch sử khi chiến thắng giải phụ Hoa hậu Nhân ái - một giải thưởng rất quan trọng trong khuôn khổ cuộc thi này.
Đỗ Mỹ Linh lọt top 40 Hoa hậu Thế giới 2017: Trong đêm chung kết Hoa hậu Thế giới 2017, đại diện Việt Nam - người đẹp Đỗ Mỹ Linh được đặc cách lọt thẳng vào top 40 chung cuộc nhờ chiến thắng giải phụ Head to head. Ngoài ra, Mỹ Linh còn làm nên lịch sử khi chiến thắng giải phụ Hoa hậu Nhân ái - một giải thưởng rất quan trọng trong khuôn khổ cuộc thi này.

 

Đỗ Mỹ Linh làm nên lịch sử khi chiến thắng giải phụ "Hoa hậu Nhân ái".
Đỗ Mỹ Linh làm nên lịch sử khi chiến thắng giải phụ "Hoa hậu Nhân ái".

Khánh Phương lọt top 25 Hoa hậu Siêu quốc gia 2017:   Á hậu Biển Khánh Phương nhận được rất nhiều sự chỉ trích của dư luận trong nước vì chậm trễ lên đường sang Ba Lan tham dự cuộc thi Hoa hậu Siêu quốc gia 2017. Đi trễ tới... 10 ngày, đại diện Việt Nam đã bỏ qua hầu hết các phần thi phụ quan trọng. Cơ hội ghi danh vào top 25 chung cuộc của cô trở nên mong manh hơn bao giờ hết.   Tuy nhiên rất may mắn cho Khánh Phương khi cô thoát "bàn thua" trông thấy nhờ sự bình chọn của khán giả quê nhà. Với lượng vote áp đảo trên mạng xã hội, đại diện Việt Nam được đặc cách lọt vào thẳng top 25 chung cuộc.
Khánh Phương lọt top 25 Hoa hậu Siêu quốc gia 2017: Á hậu Biển Khánh Phương nhận được rất nhiều sự chỉ trích của dư luận trong nước vì chậm trễ lên đường sang Ba Lan tham dự cuộc thi Hoa hậu Siêu quốc gia 2017. Đi trễ tới... 10 ngày, đại diện Việt Nam đã bỏ qua hầu hết các phần thi phụ quan trọng. Cơ hội ghi danh vào top 25 chung cuộc của cô trở nên mong manh hơn bao giờ hết. Tuy nhiên rất may mắn cho Khánh Phương khi cô thoát "bàn thua" trông thấy nhờ sự bình chọn của khán giả quê nhà. Với lượng vote áp đảo trên mạng xã hội, đại diện Việt Nam được đặc cách lọt vào thẳng top 25 chung cuộc.

 

Bình chọn của khán giả Việt Nam đã giúp Khánh Phương lọt vào top 25 chung cuộc Hoa hậu Siêu quốc gia 2017.
Bình chọn của khán giả Việt Nam đã giúp Khánh Phương lọt vào top 25 chung cuộc Hoa hậu Siêu quốc gia 2017.

Hà Thu lọt top 16 Hoa hậu Trái đất 2017:  Thêm một người đẹp Việt ghi được thành tích trên đấu trường sắc đẹp quốc tế 2017 là Á hậu Hà Thu. Trong đêm chung kết Hoa hậu Trái đất, nhan sắc Việt Nam được xướng tên trong top 16 chung cuộc.   Tuy nhiên, kết quả này khiến nhiều khán giả Việt Nam không khỏi thất vọng. Với sự đánh giá cao của giới chuyên gia cũng như việc luôn thể hiện tốt xuyên suốt cuộc thi, Hà Thu được cho là xứng đáng lọt top sâu hơn nữa.
Hà Thu lọt top 16 Hoa hậu Trái đất 2017: Thêm một người đẹp Việt ghi được thành tích trên đấu trường sắc đẹp quốc tế 2017 là Á hậu Hà Thu. Trong đêm chung kết Hoa hậu Trái đất, nhan sắc Việt Nam được xướng tên trong top 16 chung cuộc. Tuy nhiên, kết quả này khiến nhiều khán giả Việt Nam không khỏi thất vọng. Với sự đánh giá cao của giới chuyên gia cũng như việc luôn thể hiện tốt xuyên suốt cuộc thi, Hà Thu được cho là xứng đáng lọt top sâu hơn nữa.

 

Hà Thu chỉ dừng chân ở top 16 Miss Earth 2017. Kết quả được cho là không thực sự công bằng với đại diện Việt Nam.
Hà Thu chỉ dừng chân ở top 16 Miss Earth 2017. Kết quả được cho là không thực sự công bằng với đại diện Việt Nam.

Theo Vietnamnet