Bất chấp giá lạnh, Á hậu thế giới Thu Hương vẫn gợi cảm tại dạ tiệc Lady Luxury Night

20:55, 30/01/2018

Xuất hiện trong đêm dạ tiệc Lady Luxury Night do Mạng lưới Nữ lãnh đạo quốc tế Wlin Việt Nam tổ chức, Á hậu quý bà thế giới Nguyễn Thu Hương – chủ nhân của bữa tiệc xinh đẹp, mặc vô cùng gợi cảm bất chấp cái lạnh 9 độ của đêm đông Hà Nội.

Xuất hiện trong đêm dạ tiệc Lady Luxury Night do Mạng lưới Nữ lãnh đạo quốc tế Wlin Việt Nam tổ chức, Á hậu quý bà thế giới Nguyễn Thu Hương – chủ nhân của bữa tiệc xinh đẹp, mặc vô cùng gợi cảm bất chấp cái lạnh 9 độ của đêm đông Hà Nội.

Mạng lưới nữ lãnh đạo quốc tế (gọi tắt Wlin Việt Nam) được ra mắt từ năm 2012 dưới sự sáng lập và điều hành của Á hậu quý bà thế giới Nguyễn Thu Hương. Sau 5 năm hình thành và phát triển đến nay Mạng lưới đã có 10 CLB trực thuộc trên cả nước và nhiều quốc gia trên thế giới với gần 500 hội viên là những nữ doanh nhân thành đạt, có nhiều đóng góp cho cộng đồng và thành công trong việc xây dựng hình ảnh cá nhân.

 

Bất chấp giá lạnh, Á hậu thế giới Thu Hương vẫn gợi cảm tại dạ tiệc Lady Luxury Night - 1
Bất chấp giá lạnh, Á hậu thế giới Thu Hương vẫn gợi cảm tại dạ tiệc Lady Luxury Night - 1

Trong suốt những năm qua, Wlin Việt Nam đã thành công trong việc kết nối, giao lưu và hợp tác trong kinh doanh cho hàng nghìn các doanh nhân và doanh nghiệp trong và ngoài nước. Bên cạnh đó các thành viên cũng chia sẻ với hàng nghìn hoàn cảnh khó khăn bằng  những hành trình thiện  nguyện tại khắp các tỉnh thành. Và hơn cả Wlin Việt Nam đã lan tỏa nhiều giá tri đẹp đến cộng đồng, giúp cho mọi phụ nữ đều trở nên đẹp hơn – thành công hơn và hạnh phúc hơn.

Bất chấp giá lạnh, Á hậu thế giới Thu Hương vẫn gợi cảm tại dạ tiệc Lady Luxury Night - 2

Tại Hà Nội, Wlin đã bước vào năm thứ tư thành lập với bước phát triển mạnh mẽ của 5 CLB và gần 200 hội viên là những nữ doanh nhân thành đạt, có nhiều đóng góp cho cộng đồng và ý thức trong việc xây dựng hình ảnh cá  nhân. Hàng năm CLB đều tổ chức đêm tiệc lớn mang tên Lady Luxury Night nhằm tạo không gian gặp gỡ giao lưu và kết nối kinh doanh của các thành viên trong toàn mạng lưới.

Chia sẻ trong đêm dạ tiệc kỷ niệm 4 năm Wlin Hà Nội, Á hậu quý bà thế giới Nguyễn Thu Hương hạnh phúc cho biết “Ước mơ tạo ra môt ngôi nhà chung nhằm kết nối phụ nữ làm kinh doanh trên toàn cầu đã trở thành hiện thực. Ngày nay ngôi nhà ấy không chỉ giúp chị em trở nên đẹp hơn – thành công hơn – hạnh phúc hơn, họ còn cùng nhau làm nhiều điều ý nghĩa cho cộng đồng và xa hơn là đang cùng nhau kiến tạo thế hệ kế thừa đầy trí tuệ, bản lĩnh, sự tự tin. Với Wlin Hà Nội tôi đánh giá cao sự nỗ lực, đoàn kết của ban điều hành và tất cả thành viên. Tôi tin rằng Mạng lưới của chúng ta sẽ ngày càng phát triển mạnh mẽ hơn trong tương lai”.  

Cũng trong chương trình khách mời sẽ được chiêm ngưỡng BST thời trang do các thành viên thiết kế và được trình diễn bởi những nữ doanh nhân xinh đẹp, tài năng, giàu bản lĩnh. Cùng với đó là thưởng thức những tiết mục nghệ thuật đặc sắc. Một điểm nhấn đặc biệt trong chương trình là Lễ ra mắt Ban điều hành các CLB tại Hà Nội, trao thưởng các cá nhân xuất sắc đã có nhiều đóng góp vào sự phát triển của CLB trong suốt 4 năm qua.

“Có thể nói 4 năm là một hành trình dài và đẹp của Wlin Hà Nội. Tôi gửi trao ước vọng về sự kết nối các nữ lãnh đạo, cùng đem đến những điều tốt đẹp không chỉ cho bản thân mỗi người, mỗi gia đình, mỗi quốc gia mà còn xây dựng một thế giới tốt đẹp hơn cho thế hệ tương lai. Tôi cũng cam kết rằng Wlin sẽ đồng hành với những người phụ nữ trong hành trình hoàn thiện bản thân, nâng cao kỹ năng lãnh đạo, khả năng kết nối cũng như các phương thức sử dụng các mối quan hệ một cách hiệu quả để giúp họ phát triển công việc kinh doanh cũng như chăm sóc gia đình để ngày càng: Đẹp hơn –Thành công hơn và Hạnh phúc hơn”  - Chủ tịch Wlin Việt Nam Nguyễn Thu Hương chia sẻ thêm.

Cùng ngắm vẻ xinh đẹp, quyến rũ của nữ doanh nhân xinh đẹp này trong đêm tiệc.

 

 

 

 Theo Khampha.vn