Giọng Ải Giọng Ai: Trấn Thành hoang mang trước cô gái giống hệt ca sĩ Hiền Thục

21:03, 12/01/2018

Ở Giọng Ải Giọng Ai tuần này, Trường Giang và Trấn Thành bị "hớp hồn" trước cô gái xinh đẹp có khả năng nhảy cực "đỉnh". Bên cạnh đó, ca sĩ​ ​khách mời Hoàng Tôn cũng tiết lộ mẫu bạn gái lý tưởng khiến mọi người hào hứng.

Ở Giọng Ải Giọng Ai tuần này, Trường Giang và Trấn Thành bị “hớp hồn” trước cô gái xinh đẹp có khả năng nhảy cực “đỉnh”. Bên cạnh đó, ca sĩ​ ​khách mời Hoàng Tôn cũng tiết lộ mẫu bạn gái lý tưởng khiến mọi người hào hứng.

Tập 15 của Giọng Ải Giọng Ai mùa 2 tiếp tục sở hữu dàn thí sinh “chất lừ”, cùng những khoảnh khắc hài hước của Ban bình luận. Khách mời của tuần này là ca sĩ Hoàng Tôn và Vicky Nhung.

Mở đầu chương trình, Trấn Thành và Ốc Thanh Vân thay nhau thể hiện sự hâm mộ của mình dành cho Hoàng Tôn. “A Xìn” thậm chí còn khoe bản thân biết rất nhiều bài hát của Hoàng Tôn để lôi kéo anh chàng về đội. Cuối cùng, Hoàng Tôn đồng ý về “nhà” của Thu Trang, Trấn Thành. Ngược lại cô nàng ca/nhạc sĩ tài năng Vicky Nhung về với đội Trường Giang, Ốc Thanh Vân.

Trấn Thành
Trấn Thành
Vicky Nhung
Vicky Nhung
Hoàng Tôn
Hoàng Tôn
MC Đại Nghĩa và 2 khách mời
MC Đại Nghĩa và 2 khách mời
Thí sinh giống Hiền Thục
Thí sinh giống Hiền Thục

Các giọng ca bí ẩn của tuần này là ca sĩ tự do, stylist, thợ làm bánh, giảng viên thanh nhạc, nặn đất sét chibi, bán phở và nhân viên thi công. Trong số 7 thí sinh, Trấn Thành đặc biệt chú ý đến cô gái có vẻ ngoài giống hệt ca sĩ Hiền Thục.

Bên cạnh đó, Hoàng Tôn cũng bất ngờ tiết lộ mẫu bạn gái lý tưởng của mình giống với cô nàng thợ làm bánh ở vị trí số 3: dịu dàng khi làm bếp nhưng có phong cách thời trang cực “chất”. Không chỉ Hoàng Tôn, cả Trấn Thành, Trường Giang cũng bị “hớp hồn” bởi vẻ ngoài xinh đẹp của cô gái này, luôn miệng dành những lời khen có cánh cho cô nàng. Tuy nhiên, mặc mọi người dự đoán đây là giọng ca hay, Trường Giang vẫn giữ quan điểm cô nàng hát dở “banh nóc”. Nguyên nhân nào khiến “Mười Khó” một mực khẳng định điều đó? Về phần hai khách mời, Vicky Nhung và Hoàng Tôn ai sẽ là chủ nhân của số tiền thưởng 50 triệu đồng?

Đón xem tập 15 Giọng Ải Giọng Ai phát sóng vào lúc 19g, thứ Bảy, ngày 13/1/2018 trên kênh HTV7.

Theo VnMedia

Các tin khác