Hậu kết hôn, Song Joong Ki được khen nam tính, Song Hye Kyo ngày càng xinh như búp bê

11:02, 23/01/2018

Sự xuất hiện của bà xã Song Joong Ki tại sự kiện thời trang khiến các fan trầm trồ.

Sự xuất hiện của bà xã Song Joong Ki tại sự kiện thời trang khiến các fan trầm trồ.

Mới đây, cánh phóng viên vừa chụp được hình ảnh mới nhất của Song Hye Kyo khi cô có mặt tại Paris tham gia Tuần lễ thời trang tại đây. Mặc dù cùng chồng sang Pháp nhưng Song Hye Kyo và Song Joong Ki đi hai sự kiện riêng lẻ. Sau màn xuất hiện lịch lãm, bảnh bao của Song Joong Ki trước đó, hình ảnh Song Hye Kyo tại sự kiện lần này khiến khán giả trầm trồ.

Song Hye Kyo chia sẻ hình ảnh xinh như búp bê trên trang cá nhân.  Trong loạt ảnh mới, bà xã của Song Joong Ki xuất hiện trẻ trung và xinh đẹp. Nhiều người cho rằng cô

Song Hye Kyo chia sẻ hình ảnh xinh như búp bê trên trang cá nhân.

Trong loạt ảnh mới, bà xã của Song Joong Ki xuất hiện trẻ trung và xinh đẹp. Nhiều người cho rằng cô "lão hóa ngược" xinh như búp bê. Thậm chí, một số fan nhận định sau khi làm đám cưới, Song Joong Ki nam tính hơn, Song Hye Kyo lại càng càng đẹp hơn.

Song Hye Kyo sở hữu làn da trắng mịn màng không tỳ vết.
Song Hye Kyo sở hữu làn da trắng mịn màng không tỳ vết.
 
Bà xã của Song Joong Ki được khen trẻ ra sau khi kết hôn.  Có thông tin cho biết, trong sự kiện ngày 19/1 vừa rồi, ngay sau khi kết thúc sự kiện Song Joong Ki đã vội vã về ngay khách sạn vì bà xã đang đợi. Dường như nam tài tử khó lòng có thể xa vợ quá lâu. Dù vậy, đây chỉ là lời đồn đại từ phía fan mà chưa có sự chứng thực chính thức.

Bà xã của Song Joong Ki được khen trẻ ra sau khi kết hôn.

Có thông tin cho biết, trong sự kiện ngày 19/1 vừa rồi, ngay sau khi kết thúc sự kiện Song Joong Ki đã vội vã về ngay khách sạn vì bà xã đang đợi. Dường như nam tài tử khó lòng có thể xa vợ quá lâu. Dù vậy, đây chỉ là lời đồn đại từ phía fan mà chưa có sự chứng thực chính thức.

Song Joong Ki điển trai xuất hiện tại sự kiện trước đó.  Được biết, trong thời gian ông xã ra ngoài đi sự kiện, Song Hye Kyo đã khoe ảnh mình trên trang cá nhân. Đó là một bức ảnh đen trắng chụp Song Hye Kyo khi cô đang đi dạo tại Paris. Vì đây là hình ảnh đen trắng nên nhiều người cho rằng bức ảnh do Song Joong Ki chụp.

Song Joong Ki điển trai xuất hiện tại sự kiện trước đó.

Được biết, trong thời gian ông xã ra ngoài đi sự kiện, Song Hye Kyo đã khoe ảnh mình trên trang cá nhân. Đó là một bức ảnh đen trắng chụp Song Hye Kyo khi cô đang đi dạo tại Paris. Vì đây là hình ảnh đen trắng nên nhiều người cho rằng bức ảnh do Song Joong Ki chụp.

Bức hình Song Hye Kyo được cho là Song Joong Ki chụp cho vợ.  Sau khi kết thúc lịch trình tại Paris, Song Joong Ki và Song Hye Kyo vẫn chưa xác định trở về Hàn Quốc ngay. Nhiều fan hi vọng có thể thấy được hình ảnh của cặp vợ chồng nổi tiếng nắm tay nhau trên đường phố Pháp.

Bức hình Song Hye Kyo được cho là Song Joong Ki chụp cho vợ.

Sau khi kết thúc lịch trình tại Paris, Song Joong Ki và Song Hye Kyo vẫn chưa xác định trở về Hàn Quốc ngay. Nhiều fan hi vọng có thể thấy được hình ảnh của cặp vợ chồng nổi tiếng nắm tay nhau trên đường phố Pháp.

Theo Khám phá