Nhìn gần không ai nghĩ người phụ nữ trước mặt chính là 'Võ Tắc Thiên' Lưu Hiểu Khánh

10:15, 18/01/2018

Khóe mắt đầy nếp nhăn, miệng méo xệch khiến Lưu Hiểu Khánh trông thật khác lạ.

Khóe mắt đầy nếp nhăn, miệng méo xệch khiến Lưu Hiểu Khánh trông thật khác lạ.

Chiều nay (ngày 17/1), cánh paparazzi đã chụp được hình ảnh Lưu Hiểu Khánh khi cô xuất hiện tại sân bay Thượng Hải. Sự có mặt của Võ Tắc Thiên nổi tiếng màn ảnh Cbiz gây chú ý với tất cả mọi người.

Lưu Hiểu Khánh xuất hiện tại sân bay Thượng Hải.  Diện trang phục khỏe khoắn với quần đen, giầy thể thao và áo khoác rộng, Lưu Hiểu Khánh trông trẻ trung với chiếc mũ lưỡi trai. Tuy nhiên, khi ở cự ly nhìn gần nhiều người để ý thấy nếp nhăn nơi khóe mắt của nữ nghệ sĩ. Đặc biệt, làn da căng thiếu tự nhiên và chiếc miệng méo xệch của cô khiến nhiều người không nhận ra đây chính là nàng Võ Tắc Thiên năm nào.

Lưu Hiểu Khánh xuất hiện tại sân bay Thượng Hải.

Diện trang phục khỏe khoắn với quần đen, giầy thể thao và áo khoác rộng, Lưu Hiểu Khánh trông trẻ trung với chiếc mũ lưỡi trai. Tuy nhiên, khi ở cự ly nhìn gần nhiều người để ý thấy nếp nhăn nơi khóe mắt của nữ nghệ sĩ. Đặc biệt, làn da căng thiếu tự nhiên và chiếc miệng méo xệch của cô khiến nhiều người không nhận ra đây chính là nàng Võ Tắc Thiên năm nào.

 

Gương mặt của cô thay đổi khiến nhiều người không nhận ra.
Gương mặt của cô thay đổi khiến nhiều người không nhận ra.

 

Lưu Hiểu Khánh đẹp như nữ thần năm nào.  Thực tế, Lưu Hiểu Khánh từng nhiều lần

Lưu Hiểu Khánh đẹp như nữ thần năm nào.

Thực tế, Lưu Hiểu Khánh từng nhiều lần "dao kéo" để níu giữ tuổi xuân nhưng khi thông tin này được đăng tải trên mặt báo cô lại hoàn toàn phủ nhận. Lưu Hiểu Khánh chia sẻ cô chỉ giảm cân bằng cách tập thể dục và duy trì vóc dáng để trông trẻ trung hơn.

 

 

Phong cách trẻ trung của nữ nghệ sĩ nổi tiếng.  Sau khi kết hôn với doanh nhân Vương Hiểu Ngọc, Lưu Hiểu Khánh chủ yếu sống ở nước ngoài và chỉ thỉnh thoảng về nước tham gia một số sự kiện. Nữ nghệ sĩ nổi tiếng thường xuyên chia sẻ hình ảnh đi du lịch cùng bạn bè. Ở tuổi 62, Lưu Hiểu Khánh trẻ trung hơn rất nhiều so với bạn bè cùng trang lứa.

Phong cách trẻ trung của nữ nghệ sĩ nổi tiếng.

Sau khi kết hôn với doanh nhân Vương Hiểu Ngọc, Lưu Hiểu Khánh chủ yếu sống ở nước ngoài và chỉ thỉnh thoảng về nước tham gia một số sự kiện. Nữ nghệ sĩ nổi tiếng thường xuyên chia sẻ hình ảnh đi du lịch cùng bạn bè. Ở tuổi 62, Lưu Hiểu Khánh trẻ trung hơn rất nhiều so với bạn bè cùng trang lứa.

 

Lưu Hiểu Khánh kết hôn với Vương Hiểu Ngọc và sống chủ yếu ở nước ngoài.
Lưu Hiểu Khánh kết hôn với Vương Hiểu Ngọc và sống chủ yếu ở nước ngoài.

 

Cô thường xuyên đăng ảnh đi du lịch cùng bạn bè.
Cô thường xuyên đăng ảnh đi du lịch cùng bạn bè.

 

Theo Khám phá