Như Quỳnh về Việt Nam sớm để chuẩn bị cho liveshow riêng

07:30, 05/01/2018

Để chuẩn bị cho liveshow đầu tiên tại quê nhà diễn ra vào tối 26 và 27-1-2018 tại Trung tâm  Hội nghị Quốc gia - Hà Nội, Như Quỳnh đã quyết định đáp chuyến bay về nước sớm 2 tuần. Hiện nữ ca sĩ đang trên đường bay về Việt Nam.

Để chuẩn bị cho liveshow đầu tiên tại quê nhà diễn ra vào tối 26 và 27/1/2018 tại Trung tâm  Hội nghị Quốc gia - Hà Nội, Như Quỳnh đã quyết định đáp chuyến bay về nước sớm 2 tuần. Hiện nữ ca sĩ đang trên đường bay về Việt Nam.

Chia sẻ cảm xúc trước chuyến bay này, Như Quỳnh xác nhận đây là lần đầu tiên cô chính thức xuất hiện và trình diễn trên sân khấu quê nhà kể từ khi định cư tại nước ngoài. Đây cũng là lần đầu tiên giọng ca nổi tiếng với ca khúc “Người tình mùa đông” thực hiện liveshow riêng tại Việt Nam. Cũng bởi vậy nên Như Quỳnh thổ lộ, cô đang rất hồi hộp và mong chờ đến lúc gặp gỡ khán giả Hà Nội trong đêm liveshow diễn ra vào tối 26 và 27-1 tới.

“Tâm trạng lo lắng và bồi hồi này y hệt như lần đầu tiên Như Quỳnh bước chân lên sân khấu lớn. Điều đó khiến tôi có cảm giác như trở lại như thuở ban đầu dù đã đi hát mấy chục năm nay. Nghĩ đến thôi đã thấy mồ hôi ‘mẹ’, mồ hôi ‘con’ vã ra rồi…” – Như Quỳnh xúc động tâm sự.

Đây là lần đầu tiên giọng ca Người tình mùa đông chính thức xuất hiện và trình diễn trên sân khấu quê nhà kể từ khi định cư tại nước ngoài.
Đây là lần đầu tiên giọng ca Người tình mùa đông chính thức xuất hiện và trình diễn trên sân khấu quê nhà kể từ khi định cư tại nước ngoài.
Như Quỳnh - Đàm Vĩnh Hưng sẽ sát cánh bên nhau trong liveshow lần này
Như Quỳnh - Đàm Vĩnh Hưng sẽ sát cánh bên nhau trong liveshow lần này
Người bạn diễn ăn ý Trường Vũ cũng sẽ góp mặt trong liveshow tới của Như Quỳnh ở Việt Nam
Người bạn diễn ăn ý Trường Vũ cũng sẽ góp mặt trong liveshow tới của Như Quỳnh ở Việt Nam
MC Nguyễn Cao Kỳ Duyên sẽ đảm nhiệm dẫn dắt chương trình
MC Nguyễn Cao Kỳ Duyên sẽ đảm nhiệm dẫn dắt chương trình

Cũng theo Như Quỳnh, cô đã chuẩn bị rất nhiều bài đơn ca, song ca cùng các tiết mục dàn dựng vũ đạo để trình diễn trong liveshow sắp tới. Nữ ca sĩ tâm sự, cô cảm thấy vô cùng hạnh phúc khi sát cánh cùng mình trong chương trình lần này là những người bạn nhạc vô cùng đặc biệt theo cả nghĩa đen và nghĩa bóng như: Trường Vũ, Đàm Vĩnh Hưng, Chí Tài…Đó không chỉ là những nghệ sĩ kết hợp ăn ý với Như Quỳnh trên sân khấu mà họ còn là những người bạn tâm giao luôn thấu hiểu và sẻ chia với cô nhiều điều ngoài cuộc sống.

Trước sự tò mò của khán giả về những ca khúc sẽ được cô thể hiện trong liveshow sắp tới, Như Quỳnh tiết lộ, chắc chắn cô sẽ gửi tặng người hâm mộ các sáng tác đã gắn bó và làm nên tên tuổi của mình như: Duyên phận, Vùng lá me bay, Lênh đênh phận buồn…Bên cạnh đó, Như Quỳnh cũng sẽ trình diễn “Lan và Điệp 4” - bài hát được nhạc sĩ trẻ Hamlet Trương sáng tác dành riêng cho mình. Đây là phần tiếp theo của 3 bài hát kinh điển viết về câu chuyện tình hư cấu đã đi vào huyền thoại giữa hai nhân vật Lan và Điệp.

“Như Quỳnh cảm thấy mình quá may mắn khi được nhiều nhạc sĩ tin tưởng và ‘đo ni đóng giày’ các ca khúc cho giọng hát của mình, mà lại toàn bài quá hay, quá đẹp, ví như người làm xây dựng được trúng thầu vậy đó” – nữ ca sĩ hài hước ví von.

Về phần mình, Hamlet Trương chia sẻ, đây là ca khúc Bolero đầu tiên mà anh đặt bút sáng tác và khi viết, anh chỉ nghĩ đến giọng hát của Như Quỳnh. Nhạc sĩ trẻ cho biết, đối với anh thì Như Quỳnh là một tượng đài, là thần tượng lớn nhất của mình và rất nhiều người yêu mến dòng nhạc trữ tình quê hương. Vì thế khi biết Như Quỳnh chọn hát ca khúc này, Hamlet Trương rất vui mừng và hãnh diện.

Nói thêm về liveshow lần này, Như Quỳnh cho biết, ngay sau khi trở về nước, cô sẽ bắt tay vào việc luyện tập để chuẩn bị cho các tiết mục trong chương trình.

Liveshow “Duyên phận” của Như Quỳnh diễn ra vào tối 26 và 27/1/2018 tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia - Hà Nội dưới sự dẫn dắt của MC Nguyễn Cao Kỳ Duyên và sự kết nối của nghệ sĩ Chí Tài còn ghi nhận sự tham gia của nhiều ca sĩ tên tuổi như: Mạnh Đình, Randy, Duy Trường...cùng nhóm người mẫu, nhóm múa và dàn nhạc hải ngoại.

Liveshow Như Quỳnh  dưới sự dẫn dắt của MC Nguyễn Cao Kỳ Duyên và sự kết nối của nghệ sĩ Chí Tài còn ghi nhận sự tham gia của nhiều ca sĩ tên tuổi như: Đàm Vĩnh Hưng, Trường Vũ, Duy Trường, Mạnh Đình, Randy...cùng nhóm người mẫu, nhóm múa và dàn nhạc hải ngoại.

Vé xem chương trình được bán với giá từ 600.000 – 800.000 – 1.300.000 – 1.700.000 – 2.0000.000 - … cùng nhiều loại vé VIP và siêu VIP. 

Holine mua vé: 0966.266.669

Theo VnMedia