Sao nữ không thể "bơ" tin đồn dao kéo khi liên tục để lộ chiếc cằm nhọn bất thường này!

10:21, 05/01/2018

Mốt cằm nhọn Vline "nở rộ" trong showbiz Việt khiến cho nhiều mỹ nhân thay đổi chóng mặt về nhan sắc khi đua theo trào lưu.

Mốt cằm nhọn Vline "nở rộ" trong showbiz Việt khiến cho nhiều mỹ nhân thay đổi chóng mặt về nhan sắc khi đua theo trào lưu.

Nhan sắc thất thường của những mỹ nhân Showbiz luôn là đề tài bàn tán, mổ xẻ của cộng đồng mạng. Từng là những người đẹp có ngoại hình nổi trội tuy nhiên do lạm dụng gọt cằm hay giảm cân quá đà mà gương mặt của Hồ Quỳnh Hương, Võ Hoàng Yến,.. trở nên khác lạ hoặc phải chịu những hậu quả nặng nề. Hãy cùng xem những mỹ nhân Việt kém sắc vì những chiếc cằm nhọn hoắt như... “lưỡi dao”:

 

Hồ Quỳnh Hương:  Từng là một cô ca sỹ giản dị theo đuổi dòng nhạc ballad, tuy nhiên những năm gần đây Hồ Quỳnh Hương chạy đua theo mốt cằm V-line và từ đó nhan sắc của cô gắn liền với gương mặt thiếu tự nhiên cùng chiếc cằm lệch. Tuy đã từng lên tiếng thừa nhận về việc sửa mũi nhưng cô ca sĩ đất mỏ vẫn không khiến công chúng hết tò mò vì chiếc cằm dài và khuôn mặt bóng bẩy.
Hồ Quỳnh Hương: Từng là một cô ca sỹ giản dị theo đuổi dòng nhạc ballad, tuy nhiên những năm gần đây Hồ Quỳnh Hương chạy đua theo mốt cằm V-line và từ đó nhan sắc của cô gắn liền với gương mặt thiếu tự nhiên cùng chiếc cằm lệch. Tuy đã từng lên tiếng thừa nhận về việc sửa mũi nhưng cô ca sĩ đất mỏ vẫn không khiến công chúng hết tò mò vì chiếc cằm dài và khuôn mặt bóng bẩy.

 

Theo đánh giá của nhiều người, hiện tại gương mặt của Hồ Quỳnh Hương đã cải thiện hơn nhưng gần như khác đến 80% so với hình ảnh ban đầu.
Theo đánh giá của nhiều người, hiện tại gương mặt của Hồ Quỳnh Hương đã cải thiện hơn nhưng gần như khác đến 80% so với hình ảnh ban đầu.

 

Võ Hoàng Yến:  Không PTTM nhưng chiếc cằm của Võ Hoàng Yến vẫn khiến nhiều người phải ngán ngẩm. Việc giảm cân quá đà của cô đã phản tác dụng khiến cô trở nên gầy gò hốc hác đến khó tin. Võ Hoàng Yến có lẽ là siêu mẫu bị ám ảnh bởi cân nặng nhất. Thậm chí đã có thời điểm cô xuất hiện trên sân khấu như một
Võ Hoàng Yến: Không PTTM nhưng chiếc cằm của Võ Hoàng Yến vẫn khiến nhiều người phải ngán ngẩm. Việc giảm cân quá đà của cô đã phản tác dụng khiến cô trở nên gầy gò hốc hác đến khó tin. Võ Hoàng Yến có lẽ là siêu mẫu bị ám ảnh bởi cân nặng nhất. Thậm chí đã có thời điểm cô xuất hiện trên sân khấu như một "bộ xương di động". Chiếc cằm nhọn đáng sợ của chân dài khiến nhiều nghi án gọt cằm dấy lên trong những ngày ấy.

 

Kiểm soát lại được cân nặng của mình, gương mặt của chân dài ngày càng ưa nhìn hơn.
Kiểm soát lại được cân nặng của mình, gương mặt của chân dài ngày càng ưa nhìn hơn.

 

Minh Hằng:  Mặc dù các nét trên khuôn mặt không hoàn hảo, nhưng Minh Hằng vẫn được khán giả yêu mến gọi với cái tên Bé Heo vì gương mặt tròn bầu bĩnh, đôi mắt sáng long lanh và nụ cười tươi rói. Gương mặt phúng phính từ lâu đã trở thành thương hiệu của riêng Minh Hằng.Theo thời gian, ngoại hình của nữ ca sĩ có nhiều thay đổi, đặc biệt là đường nét trên gương mặt với chiếc cằm dài và nhọn bất thường.
Minh Hằng: Mặc dù các nét trên khuôn mặt không hoàn hảo, nhưng Minh Hằng vẫn được khán giả yêu mến gọi với cái tên Bé Heo vì gương mặt tròn bầu bĩnh, đôi mắt sáng long lanh và nụ cười tươi rói. Gương mặt phúng phính từ lâu đã trở thành thương hiệu của riêng Minh Hằng.Theo thời gian, ngoại hình của nữ ca sĩ có nhiều thay đổi, đặc biệt là đường nét trên gương mặt với chiếc cằm dài và nhọn bất thường.

 

Có phẫu thuật thẩm mỹ hay không không quan trọng, quan trọng là Minh Hằng cứ ngày 1 đẹp hơn.
Có phẫu thuật thẩm mỹ hay không không quan trọng, quan trọng là Minh Hằng cứ ngày 1 đẹp hơn.

 

Nguyễn Cao Kỳ Duyên:  Luôn phủ nhận chuyện can thiệp PTTM để cải thiện nhan sắc nhưng chính chiếc cằm nhọn của Kỳ Duyên đã lên tiếng thay cô. Từ một người đẹp với gương mặt bầu bĩnh, chiếc cằm của Hoa hậu càng ngày càng dài và nhọn ra một cách bất thường.Tuy nhiên sự thay đổi này của Kỳ Duyên lại nhận được phản hồi tích cực từ công chúng vì nhan sắc cùng phong cách trang điểm của cô ngày càng đi lên, khẳng định mình xứng đáng với danh xưng hoa hậu.
Nguyễn Cao Kỳ Duyên: Luôn phủ nhận chuyện can thiệp PTTM để cải thiện nhan sắc nhưng chính chiếc cằm nhọn của Kỳ Duyên đã lên tiếng thay cô. Từ một người đẹp với gương mặt bầu bĩnh, chiếc cằm của Hoa hậu càng ngày càng dài và nhọn ra một cách bất thường.Tuy nhiên sự thay đổi này của Kỳ Duyên lại nhận được phản hồi tích cực từ công chúng vì nhan sắc cùng phong cách trang điểm của cô ngày càng đi lên, khẳng định mình xứng đáng với danh xưng hoa hậu.

 

Mấy ai còn nhận ra Hoa hậu Kỳ Duyên cùng gương mặt bầu bĩnh 1 thời!
Mấy ai còn nhận ra Hoa hậu Kỳ Duyên cùng gương mặt bầu bĩnh 1 thời!

 

Văn Mai Hương:  Tuy đã lên tiếng là do hậu quả của giảm cân nhưng người hâm mộ dường như vẫn không chấp nhận lý do của cô giám khảo The Voice Kid này. Bằng chứng là so với ngày xưa gương mặt của cô gần như thay đổi hoàn toàn nhất là chiếc cằm nhọn đến khó tin. Từ một cô gái có gương mặt tròn, Văn Mai Hương bị nghi PTTM để có gương mặt V-line
Văn Mai Hương: Tuy đã lên tiếng là do hậu quả của giảm cân nhưng người hâm mộ dường như vẫn không chấp nhận lý do của cô giám khảo The Voice Kid này. Bằng chứng là so với ngày xưa gương mặt của cô gần như thay đổi hoàn toàn nhất là chiếc cằm nhọn đến khó tin. Từ một cô gái có gương mặt tròn, Văn Mai Hương bị nghi PTTM để có gương mặt V-line

 

Hình ảnh mặt mộc của nữ ca sĩ ở thời điểm hiện tại.
Hình ảnh mặt mộc của nữ ca sĩ ở thời điểm hiện tại.

 

 

Thủy Tiên:  Trước đây, Thủy Tiên sở hữu chiếc cằm chẻ, hơi vuông vức, khiến gương mặt của cô bị ngắn lại, hơi tù túng và không thanh thoát. Chiếc cằm vuông tạo cảm giác mặt Thủy Tiên hơi tròn. Đã có thời chiếc cằm của Thủy Tiên ở trạng thái nhọn và cứng đơ.
Thủy Tiên: Trước đây, Thủy Tiên sở hữu chiếc cằm chẻ, hơi vuông vức, khiến gương mặt của cô bị ngắn lại, hơi tù túng và không thanh thoát. Chiếc cằm vuông tạo cảm giác mặt Thủy Tiên hơi tròn. Đã có thời chiếc cằm của Thủy Tiên ở trạng thái nhọn và cứng đơ.

 

Tuy vậy, có vẻ như sau lần “sửa” lại, bây giờ hình ảnh thường thấy ở Thủy Tiên là gương mặt chữ V
Tuy vậy, có vẻ như sau lần “sửa” lại, bây giờ hình ảnh thường thấy ở Thủy Tiên là gương mặt chữ V "chuẩn mực".

 

Sao nữ không thể “bơ” tin đồn dao kéo khi liên tục để lộ chiếc cằm nhọn bất thường này! - 13
Sao nữ không thể “bơ” tin đồn dao kéo khi liên tục để lộ chiếc cằm nhọn bất thường này! - 13

 

Phải công nhận người đẹp đã có bước chuyển mình
Phải công nhận người đẹp đã có bước chuyển mình "đột phá" so với trước đây.