40 tuổi, biểu tượng nhan sắc Kim Hee Sun vẫn đẹp như gái mới đôi mươi

11:22, 22/02/2018

Mới đây, cánh phóng viên vừa chụp được hình ảnh Kim Hee Sun khi cô xuất hiện tại sân bay quốc tế Incheon. Được biết, biểu tượng nhan sắc một thời đang lên đường sang Italy dự Tuần lễ Thời trang Milan 2018.

Mới đây, cánh phóng viên vừa chụp được hình ảnh Kim Hee Sun khi cô xuất hiện tại sân bay quốc tế Incheon. Được biết, biểu tượng nhan sắc một thời đang lên đường sang Italy dự Tuần lễ Thời trang Milan 2018.

Kim Hee Sun xuất hiện tại sân bay với dáng vẻ trẻ trung.
Kim Hee Sun xuất hiện tại sân bay với dáng vẻ trẻ trung.

 

Biểu tượng nhan sắc một thời không trang điểm quá cầu kỳ.
Biểu tượng nhan sắc một thời không trang điểm quá cầu kỳ.

Kim Hee Sun tới Italy dự Tuần lễ Thời trang Milan 2018.  Có mặt tại sân bay, Kim Hee Sun trang điểm nhẹ nhàng với mái tóc thẳng. Cô được khen ngợi dù xuất hiện giữa đời thường nhưng vẫn rất trẻ trung và sành điệu. Đối với một người phụ nữ ở độ tuổi 40 như Kim Hee Sun, nhan sắc của cô là niềm mơ ước.

Kim Hee Sun tới Italy dự Tuần lễ Thời trang Milan 2018.

Có mặt tại sân bay, Kim Hee Sun trang điểm nhẹ nhàng với mái tóc thẳng. Cô được khen ngợi dù xuất hiện giữa đời thường nhưng vẫn rất trẻ trung và sành điệu. Đối với một người phụ nữ ở độ tuổi 40 như Kim Hee Sun, nhan sắc của cô là niềm mơ ước.

 

Phong thái sang chảnh của bà mẹ 40 tuổi.
Phong thái sang chảnh của bà mẹ 40 tuổi.

 

 

Ai cũng ao ước có thể trở thành một Kim Hee Sun khi ở tuổi 40.  Diện áo choàng rộng dài, Kim Hee Sun toát lên phong thái sang chảnh, tự tin. Đặc biệt, cặp kính đen to bản càng khiến cho biểu tượng nhan sắc một thời thêm phần cuốn hút.  Khi phóng viên báo chí chụp hình, Kim Hee Sun vẫn thoải mái nán lại chào hỏi tất cả. Cô còn vẫy tay và mỉm cười với tất cả mọi người. Bà mẹ một con nổi tiếng nhận được nhiều lời khen ngợi từ báo chí truyền thông và người hâm mộ.

Ai cũng ao ước có thể trở thành một Kim Hee Sun khi ở tuổi 40.

Diện áo choàng rộng dài, Kim Hee Sun toát lên phong thái sang chảnh, tự tin. Đặc biệt, cặp kính đen to bản càng khiến cho biểu tượng nhan sắc một thời thêm phần cuốn hút. Khi phóng viên báo chí chụp hình, Kim Hee Sun vẫn thoải mái nán lại chào hỏi tất cả. Cô còn vẫy tay và mỉm cười với tất cả mọi người. Bà mẹ một con nổi tiếng nhận được nhiều lời khen ngợi từ báo chí truyền thông và người hâm mộ.

 

Kim Hee Sun vừa hoàn thành vai diễn trong Woman of Dignity.  Được biết, thời gian gần đây, Kim Hee Sun đang thử sức với vai trò MC cho talk show

Kim Hee Sun vừa hoàn thành vai diễn trong Woman of Dignity.

Được biết, thời gian gần đây, Kim Hee Sun đang thử sức với vai trò MC cho talk show "Talk Mon" cùng với MC quốc dân Kang Ho Dong. Cô gây thiện cảm với khán giả nhờ lối dẫn tự nhiên và tự tin. Các fan mong mỏi sự trở lại của Kim Hee Sun trong dự án phim mới sau khi phim Woman of Dignity (Quý cô ưu tú) của cô kết thúc cách đây không lâu.


Theo Khám phá