Á hậu Thanh Tú tươi như hoa bên trai Hàn trong bộ ảnh Tết

08:21, 03/02/2018

Á hậu Thanh Tú đã có những khoảnh khắc "tươi như hoa" trong tà áo dài truyền thống của Việt Nam sánh vai cùng anh chàng ca sĩ Hàn Quốc Shin Hyun Woo. 

Á hậu Thanh Tú đã có những khoảnh khắc “tươi như hoa” trong tà áo dài truyền thống của Việt Nam sánh vai cùng anh chàng ca sĩ Hàn Quốc Shin Hyun Woo. 

Shin Huyn Woo là nhạc sĩ, ca sĩ Hàn Quốc được biết đến qua chương trình truyền hình ăn khách I can see your voice của Hàn Quốc. Shin Hyun Woo đã đến Việt Nam và có cơ hội làm việc cùng Á hậu Thanh Tú. Cả hai thực hiện bộ ảnh chào xuân với trang phục áo dài truyền thống hết sức năng động và trẻ trung.

Lần đầu làm việc cùng Á hậu Thanh Tú, Huyn Woo chia sẻ: "Đầu tiên tôi rất vinh dự dược chup ảnh áo dài cùng Á hậu Việt Nam. Lần đầu chụp ảnh ở Việt Nam tôi cũng có chút lo lắng. Nhưng khi gặp Thanh Tú tôi đã cảm thấy thoải mái hơn. Cô ấy rất chuyên nghiệp và tử tế chăm sóc luôn phần của tôi. Tạo cho tôi cảm giác tự nhiên, ăn ý khi làm việc với nhau. Tú là một cô bạn rất dễ thương hoà đồng và đặc biệt là rất xinh đẹp".

 

Á hậu Thanh Tú tươi như hoa bên trai Hàn trong bộ ảnh Tết
Á hậu Thanh Tú tươi như hoa bên trai Hàn trong bộ ảnh Tết

 

 

 

Á hậu Thanh Tú, Thanh Thanh Tú,  Shin Hyun Woo
Á hậu Thanh Tú, Thanh Thanh Tú, Shin Hyun Woo

 

 

 

 

 

Theo NLĐ