Bất chấp sự cố lộ ngực, nữ VĐV đoạt HCB Olympic mùa đông!

13:50, 22/02/2018

Nữ vận động viên (VĐV) trượt băng người Pháp - Gabriella Papadakis cùng đồng đội Guillaume Cizeron đã xuất sắc giành tấm huy chương Bạc (HCB) Olympic mùa đông Pyeongchang, chỉ 1 ngày sau sự cố "lộ hàng" trong khi thi đấu!

Nữ vận động viên (VĐV) trượt băng người Pháp - Gabriella Papadakis cùng đồng đội Guillaume Cizeron đã xuất sắc giành tấm huy chương Bạc (HCB) Olympic mùa đông Pyeongchang, chỉ 1 ngày sau sự cố “lộ hàng” trong khi thi đấu!

Sự cố lộ ngực của nữ VĐV người Pháp
Sự cố lộ ngực của nữ VĐV người Pháp
Cặp đôi vượt qua sự cố để hoàn thành bài thi
Cặp đôi vượt qua sự cố để hoàn thành bài thi
Papadakis chọn trang phục kín đáo ở buổi thi tiếp theo
Papadakis chọn trang phục kín đáo ở buổi thi tiếp theo....
.... và giành tấm HCB Olympic rất xứng đáng
.... và giành tấm HCB Olympic rất xứng đáng

Hôm 20/2 vừa qua, cặp đôi trượt băng nghệ thuật của đoàn thể thao Pháp - Gabriella Papadakis và Guillaume Cizeron đã gặp phải sự cố không mong muốn trong thi đấu.

Cặp đôi biểu diễn những động tác uyển chuyển và đầy kỹ thuật trên nền nhạc bài “Shape of You” thì bất chợt Gabriella Papadakis cảm giác bất an khi những ánh nhìn đổ dồn vào cô. Hóa ra chiếc áo biểu diễn của cô gái mới 22 tuổi đã bị tuột khuy cổ, khiến Gabriella Papadakis bị lộ ngực trên sóng truyền hình.

Sau khi chỉnh lại trang phục, Papadakis tiếp tục hoàn thành bài thi của mình rất xuất sắc. Tuy nhiên, dù đây là sự cố ngoài mong muốn nhưng cặp đôi này lo lắng sẽ bị trừ điểm, vì trang phục thi đấu là một trong những yếu tố được đánh giá trong tổng số điểm đạt được sau mỗi bài thi. Kết quả 2 VĐV người Pháp giành số điểm cao 81.93, chỉ chịu đứng sau cặp đôi Tessa Virtue và  Scott Moir của Canada.

“Sự cố này là ác mộng tồi tệ nhất của tôi tại kỳ Olympic. Lúc đó tôi chỉ biết tự nhủ phải tiếp tục cố gắng và cuối cùng chúng tôi đã làm được với một bài biểu diễn hoàn hảo”, Papadakis nói.

Trong bài biểu diễn tiếp theo hôm qua 21/2, Papadakis quyết định chọn áo đấu kín mít để tránh lặp lại sự cố và cũng để cô yên tâm hơn trong thi đấu.

Dù trong trang phục “kín cổng cao tường” nhưng sự yển chuyển và duyên dáng của Papadakis không hề mất đi. Cặp đôi người Pháp hoàn thành bài thi với điểm số rất cao 123.35 nhưng không thể đoạt huy chương Vàng do Tessa Virtue và Scott Moir của Canada giành tổng số điểm cao hơn.

Không thể bước lên bục cao nhất nhưng nỗ lực của Papadakis và đồng đội vẫn được báo chí đánh giá rất cao.

Theo Vnmedia