Cường 'Đô La' tình tứ với Đàm Thu Trang trong quán ăn tại Hà Nội

10:22, 25/02/2018

Cường "Đô La" và Đàm Thu Trang tình cảm bên nhau trong quán ăn tại Hà Nội được người bạn chia sẻ gây chú ý.

Cường "Đô La" và Đàm Thu Trang tình cảm bên nhau trong quán ăn tại Hà Nội được người bạn chia sẻ gây chú ý.

2 ngày sau nghi vấn lên Lạng Sơn thăm quê hương của người yêu sau tết, Cường "Đô La" và Đàm Thu Trang lại tiếp tục làm nóng làng giải trí khi những hình ảnh hẹn hò tại Hà Nội được hé lộ.

Cường Đô La tình tứ với Đàm Thu Trang trong quán ăn tại Hà Nội-1

 

 

Mới đây, một người bạn chung đã chia sẻ hình ảnh kỷ niệm lưu lại trong buổi gặp gỡ đầu xuân với cặp tình nhân ngôi sao trong một quán cà phê tại thủ đô. Hình ảnh cho thấy, doanh nhân họ Nguyễn lịch lãm với áo ngoài sáng màu kết hợp cùng phông đen, trong khi Đàm Thu Trang giản dị nhưng vẫn xinh đẹp với áo trong cùng tông với bạn trai và khoác ngoài kẻ caro trẻ trung. Cả hai "tình bể bình" bên nhau cùng hướng mắt về ống kính máy ảnh.

Cường Đô La tình tứ với Đàm Thu Trang trong quán ăn tại Hà Nội-2Cường Đô La tình tứ với Đàm Thu Trang trong quán ăn tại Hà Nội-3
Cường "Đô La" tình tứ với Đàm Thu Trang trong quán ăn uống tại Hà Nội được người bạn chia sẻ

Những ngày qua, chuyện tình Cường "Đô La" và Đàm Thu Trang đang là tâm điểm chú ý. Chân dài xứ Lạng về Gia Lai ăn Tết cùng người yêu, trong khi doanh nhân phố núi cũng về Lạng Sơn thăm quê nhà của bạn gái sau Tết. Hơn thế, bố của con trai Hồ Ngọc Hà thân thiết với mẹ của hotgirl họ Đàm trong bữa tiệc gia đình cô tại TP HCM. Điều này khiến nhiều người cho rằng phải chăng cả hai đã quyết định tiến tới chung kết cho cuộc tình của mình là một đám cưới trong thời gian không xa.

Cường Đô La tình tứ với Đàm Thu Trang trong quán ăn tại Hà Nội-4

Cường Đô La tình tứ với Đàm Thu Trang trong quán ăn tại Hà Nội-5

 

Nói về chuyện tình của mình với Cường "Đô La" - chồng cũ Hồ Ngọc Hà, Đàm Thu Trang lần đầu lên tiếng công khai trước truyền thông vào hôm 16/2 vừa qua. Khẳng định "không quan tâm đến quá khứ vì chẳng ai là người hoàn hảo", hotgirl họ Đàm bảo: "Suốt khoảng thời gian xuất hiện tin đồn hẹn hò với anh Cường, tôi đã nghe quá nhiều những lời đàm tiếu, dị nghị từ những người xung quanh. Nhưng tôi không bận tâm lắm, tôi vẫn tiếp tục sống cuộc sống bình thường, đi làm, kiếm tiền. Tôi vẫn luôn quan niệm rằng, chẳng ai có thể sống thay cho mình, nên mình đừng khiến họ tác động đến mình bằng những cảm xúc tiêu cực.

Tôi là người sống cảm xúc và yêu một cách tự nhiên, không vạch ra cho mình bất cứ một kế hoạch hay mục đích gì trong chuyện tình cảm. Tôi càng không có chuẩn mực nào khi lựa chọn người đàn ông của mình, cao hay thấp cũng chẳng quan trọng nhưng điều tôi cần là đối phương phải thực sự thú vị, thông minh. Tôi và anh Cường trước đó không hề quen biết hay liên quan gì đến nhau. Lần đầu tiên chúng tôi gặp mặt, tôi và anh đã nói chuyện xuyên suốt 6 tiếng đồng hồ. Hai người xa lạ chưa biết gì về nhau có thể trò chuyện lâu như thế thì tại sao chúng tôi không thử tìm hiểu kỹ hơn về đối phương.

Cường Đô La tình tứ với Đàm Thu Trang trong quán ăn tại Hà Nội-6

Gần đây xuất hiện tin đồn chúng tôi rạn nứt nhưng thực sự chẳng có bất kỳ sự rạn nứt nào cả. Tôi và anh cũng chỉ là những người bình thường. Chẳng hiểu sao việc chúng tôi yêu nhau lại bị người khác để ý, soi mói nhiều như thế. Tôi không bao giờ quan tâm đến quá khứ của đối phương. Bởi chẳng ai là người hoàn hảo cả. Mình càng để ý thì người ta cũng sẽ để ý ngược lại mình. Điều nên lưu tâm nên là thực tại thì hơn".

Theo Vietnamnet