Hà Tăng hưởng cái cái Tết thứ 6 đầy ấm áp tại gia đình đại gia

11:19, 17/02/2018

Nữ diễn viên một thời của điện ảnh Việt đang có cuộc sống viên mãn bên chồng đại gia.

Nữ diễn viên một thời của điện ảnh Việt đang có cuộc sống viên mãn bên chồng đại gia.

Vậy đã là cái Tết thứ 6 mà Hà Tăng về làm dâu nhà họ Nguyễn. Kể từ sau khi quyết định lập gia đình, ngọc nữ một thời của điện ảnh Việt đã rút lui khỏi showbiz và yên bề gia thất. Có thể nói, Hà Tăng đang có cuộc sống mà mọi cô gái đều mong ước: sự nghiệp thành đạt, chồng yêu chiều và đặc biệt có hai đứa con một trai một gái vô cùng kháu khỉnh. 

Mới đây, Hà Tăng tiếp tục làm nức lòng người hâm mộ khi đăng bức ảnh đầy cảm xúc bên cạnh chồng yêu - Louis Nguyễn. Người đẹp họ Tăng diện một chiếc đàm xuông màu vàng tay nắm chặt chay chồng đang diện áo dài xanh truyền thống đủ để cho công chúng cảm nhận rằng cô đang có một cuộc sống hạnh phúc.   Trong những sự kiện quan trọng của cuộc sống, Hà Tăng luôn có chồng ở bên. Đó có thể là buổi tiệc ấm cúng trong căn nhà riêng với nến và hoa bên những người bạn thân, hoặc đó chỉ là bữa ăn đơn giản nhưng đầy ấm cúng chỉ có hai người...tất cả đều thể hiện một tình yêu nồng nàn nhưng rất bền bỉ của cặp trai tài - gái sắc.
Mới đây, Hà Tăng tiếp tục làm nức lòng người hâm mộ khi đăng bức ảnh đầy cảm xúc bên cạnh chồng yêu - Louis Nguyễn. Người đẹp họ Tăng diện một chiếc đàm xuông màu vàng tay nắm chặt chay chồng đang diện áo dài xanh truyền thống đủ để cho công chúng cảm nhận rằng cô đang có một cuộc sống hạnh phúc. Trong những sự kiện quan trọng của cuộc sống, Hà Tăng luôn có chồng ở bên. Đó có thể là buổi tiệc ấm cúng trong căn nhà riêng với nến và hoa bên những người bạn thân, hoặc đó chỉ là bữa ăn đơn giản nhưng đầy ấm cúng chỉ có hai người...tất cả đều thể hiện một tình yêu nồng nàn nhưng rất bền bỉ của cặp trai tài - gái sắc.
Những bông hoa đào trang trí trong tư gia nhà họ Tăng.
Những bông hoa đào trang trí trong tư gia nhà họ Tăng
Khoảnh khắc yên bình ngày cuối năm của cựu diễn viên.
Khoảnh khắc yên bình ngày cuối năm của cựu diễn viên.


 

 
Cách

Cách "hưởng" cái Tết đầy truyền thống của gia đình Tăng Thanh Hà.

Cuối năm 2012, ngay khi tên tuổi đang ở độ đỉnh cao của nghề nghiệp, Tăng Thanh Hà đã quyết định kết hôn cùng bạn trai lâu năm - Louis Nguyễn. Không có gì đáng chú ý nếu như Louis Nguyễn không phải con trai của "ông vua hàng hiệu" Johnnathan Hạnh Nguyễn đầy gia thế và giàu có. Chồng của diễn viên họ Tăng được biết đến là doanh nhân tài giỏi và khả năng nhạy bén thị trường đáng nể phục. Từ khi lập gia đình, Hà Tăng chính thức cự tuyệt với showbiz, cô chỉ tham gia các sự kiện nếu như các lời mời đến từ những người bạn rất thân thiết hoặc phục vụ cho kinh doanh của các thương hiệu bên nhà chồng. Cuộc sống của Hà Tăng luôn được chú ý đặc biệt vì những bí ẩn của cuộc sống nàng dâu hào môn trong gia đình quyền quý.

Theo Vietnamnet