Huỳnh Lập đưa Phương Trinh Jolie lặn lội đến đảo hoang để cầu tự

22:21, 13/02/2018

Trong tập 62 của Biệt Đội Siêu Hài, Huỳnh Lập và Phương Trinh Jolie nên duyên vợ chồng và lặn lội đến đảo hoang để cầu tự. 

Trong tập 62 của Biệt Đội Siêu Hài tuần này, Phương Trinh Jolie hóa thân thành một bà cô trung niên hiếm muộn. Chồng của cô là “bác sĩ thú y” Huỳnh Lập cũng luôn mong muốn có một đứa con nối dõi tông đường.

Hai vợ chông đã nghe lời tộc trưởng của một hòn đảo là Đình Quân. Anh chàng hướng dẫn cả hai tìm một hòn đá để lập bàn thờ cầu tự. Thậm chí hai vợ chồng còn phải qua đêm trên hòn đảo hoang vắng để cầu xin một đứa con. Liệu với cách thức mê tín dị đoan này, Phương Trinh Jolie và Huỳnh Lập sẽ đạt được ý nguyện?

Trong ngày sinh nhật của mình, “đại ca” Lê Nam bỗng buồn bã, cau có khiến hai đàn em Hứa Minh Đạt và Phát La hoang mang. Biết Lê Nam đang tương tư một cô nàng ở xóm trọ, họ bèn bắt cóc cô bé Kì San mới 15 tuổi để làm quà sinh nhật cho đại ca. Không ngờ anh chàng càng nổi đóa trước cô bé “em chưa 18” này. Rút kinh nghiệm, hai đàn em tức tấp kiếm một “món quà” khác, lớn tuổi hơn là “bà nội trợ” Lê Khánh. Lê Nam sẽ phán ứng như thế nào trước đối tượng này? Người mà Lê Nam hằng “trồng cây si” sẽ là ai?

Đón xem Biệt Đội Siêu Hài phát sóng vào lúc 21g50, từ thứ Tư đến thứ Sáu hàng tuần trên kênh HTV7.

Theo VnMedia