Mai Tài Phến tiết lộ lý do chia tay Hương Tràm chỉ sau 1 tháng quen nhau

09:53, 22/02/2018

Đây là lần đầu tiên nam diễn viên có những chia sẻ sau cuộc tình chóng vánh với nữ ca sĩ Hương Tràm.

Đây là lần đầu tiên nam diễn viên có những chia sẻ sau cuộc tình chóng vánh với nữ ca sĩ Hương Tràm.

Tham gia MV Em gái mưa với vai nam chính, Mai Tài Phến trở thành gương mặt được nhiều khán giả quan tâm. Anh và Hương Tràm cũng dính nghi án hẹn hò sau đó khi cả hai thường xuyên xuất hiện cùng nhau trong các sự kiện. Những hình ảnh tình tứ của cặp đôi bị ghi lại khiến nhiều người nghi ngờ cả hai đang hẹn hò. 

 

Những hình ảnh tình cảm của Hương Tràm và Mai Tài Phến trước đây.  IFrame Mới đây, trong một cuộc trò chuyện, nam diễn viên Mai Tài Phến đã tiết lộ lý do anh và Hương Tràm chia tay chỉ sau hơn 1 tháng hẹn hò:

Những hình ảnh tình cảm của Hương Tràm và Mai Tài Phến trước đây.

Mới đây, trong một cuộc trò chuyện, nam diễn viên Mai Tài Phến đã tiết lộ lý do anh và Hương Tràm chia tay chỉ sau hơn 1 tháng hẹn hò: "Chúng tôi không có thời gian cho nhau. Tuổi này cả hai còn nhiều việc để làm, lo cho tương lai. Chúng tôi đều suy nghĩ công việc khi tới nào ổn định thì mới nên yêu. Tốt nhất cả hai nên ưu tiên cho công việc. Tôi cũng chưa muốn quen ai ở thời điểm này", Mai Tài Phến chia sẻ.

 

Mai Tài Phến chia sẻ về lý do chia tay Hương Tràm.  Trước đó, Mai Tài Phến từng xác thực mối quan hệ của hai người ở trên mức độ bạn bè:

Mai Tài Phến chia sẻ về lý do chia tay Hương Tràm.

Trước đó, Mai Tài Phến từng xác thực mối quan hệ của hai người ở trên mức độ bạn bè: "Đến giờ này tôi chưa lên tiếng chính thức là vì tôi muốn nói chuyện và thống nhất với Hương Tràm trước. Tôi có thể nói, chúng tôi đang trong một mối quan hệ tìm hiểu nhau. Chưa đến yêu, cũng chưa phải hẹn hò, nhưng là một mối quan hệ trên mức bạn bè". Còn về phía Hương Tràm, cô cũng từng chia sẻ về mối quan hệ của mình với Tài Phến. Nữ ca sĩ cho biết, việc cô và "thầy giáo mưa" có đến được với nhau hay không phải còn chờ vào duyên số. Nhưng với Hương Tràm, việc yêu trở lại vào thời gian này là rất khó.

 

Mai Tài Phến và Hương Tràm trong buổi ra mắt MV Em gái mưa.
Mai Tài Phến và Hương Tràm trong buổi ra mắt MV Em gái mưa.


Theo Khám phá