Ngày xuân Ngọc Trinh, Elly Trần liên tiếp gợi cảm

09:30, 23/02/2018

Ngọc Trinh, Elly Trần liên tiếp tung ảnh gợi cảm khiến dư luận xôn xao.

Ngọc Trinh, Elly Trần liên tiếp tung ảnh gợi cảm khiến dư luận xôn xao.

Showbiz Việt có một năm khởi đầu nhiều sự kiện. Sau những tin vui liên tiếp từ chuyện hôn nhân, tình yêu của loạt mỹ nhân thì hai người đẹp đặc biệt nổi tiếng tiếp tục hâm nóng bầu không khí của làng giải trí là Ngọc Trinh, Elly Trần.

Trên trang cá nhân của mình, ngay ngày 5 Tết Âm lịch, Ngọc Trinh khiến tất cả phải "bỏng mắt" với hình ảnh khoe thân hình gợi cảm được hờ hững chê bởi lớp vải ren mỏng manh.

Trong những tấm hình này Ngọc Trinh lấy tay khéo che đi những điểm nhạy cảm. Bất ngờ thay, hình ảnh này là ảnh cũ được chụp từ năm 2015 của cô để lưu giữ lại tuổi thanh xuân.

Chia sẻ kèm hình ảnh nóng bỏng, Ngọc Trinh để dòng trạng thái đầy triết lý: "Nàng che dấu một trái tim sắt đá dưới cái hình hài mảnh khảnh và duyên dáng. ‘Đàn bà hoàn toàn thấy rõ rằng họ càng vâng lời bao nhiêu thì họ càng chỉ huy bấy nhiêu".

Nữ hoàng nội y cho biết thêm ngày đầu năm cô vô tình mở điện thoại và xem lại loạt ảnh này. Cô có sở thích chụp ảnh nude để lưu giữ lại vẻ đẹp tuổi thanh xuân làm kỷ niệm. Tất nhiên, dư luận xôn xao bàn tán cho rằng đây là cách hâm nóng tên tuổi của Ngọc Trinh.

Ngay sau khi hình ảnh của Ngọc Trinh gây xôn xao cư dân mạng thì bà mẹ hai con nổi tiếng một thời là Elly Trần cũng bất ngờ đăng ảnh hình ảnh bán nude vô cùng gợi cảm của mình.

Rất nhiều cư dân mạng đã dành lời khen cho Elly Trần như: "Chị hai con mà sao vẫn đẹp như thiếu nữ 18 vậy", "2 con mà bụng đẹp ngất .. phục thật đó", "Gái hai con trông mòn con mắt", "Hai con đây sao, không thể tin nổi",...

Từng nổi tiếng là hotgirl với thân hình gợi cảm, Elly Trần chứng minh mình thách thức thời gian khi vẫn giữ được vẻ đẹp sau khi sinh hai con. Điều mà hiếm người phụ nữ có thể làm được.

Theo Báo đất Việt