Ngọc Sơn, Phi Nhung sẽ góp mặt trong liveshow riêng của Như Quỳnh tại TPHCM

13:33, 09/02/2018

Đúng vào dịp Quốc tế phụ nữ 8/3 tới đây, "Người tình mùa đông" Như Quỳnh sẽ lần đầu tiên thực hiện liveshow riêng tại TP.HCM – nơi chị đã gắn bó cả tuổi thơ của mình và bắt đầu con đường ca hát chuyên nghiệp cùng các đồng nghiệp:  Ngọc Sơn, Đàm Vĩnh Hưng,  Phi Nhung,...

Sau nhiều năm xa xứ, Như Quỳnh đã trở về nước và đang dần hiện thực hóa ấp ủ được hội ngộ với khán giả trên sân khấu quê nhà. Tới đây, nữ ca sĩ sẽ lần đầu tiên thực hiện liveshow riêng tại TP.HCM – nơi chị đã gắn bó cả tuổi thơ của mình và bắt đầu con đường ca hát chuyên nghiệp. 

Liveshow sẽ diễn ra một đêm duy nhất vào tối 8/3 tại Nhà hát Hòa Bình (TP.HCM) với mong muốn dành tặng cho khán giả một món quà thật ý nghĩa vào đúng ngày Quốc tế Phụ nữ.

Một tháng trước thời điểm liveshow diễn ra, Như Quỳnh đã ghé thăm quán cơm chay của ca sĩ Phi Nhung – một trong những ca sĩ khách mời sẽ đồng hành cùng mình trong đêm liveshow tại TP.HCM. Không chỉ là những người bạn diễn ăn ý trên sân khấu mà ngoài đời, Như Quỳnh và Phi Nhung cũng có mối tình cảm thân thiết và đáng quý như chị em trong gia đình.

Phi Nhung thổ lộ, dù công việc của cả hai đều bận rộn nên ít có dịp gặp gỡ nhau nhưng chị và Như Quỳnh vẫn giữ liên lạc qua điện thoại, chia sẻ với nhau nhiều điều trong cuộc sống và có mặt bên cạnh nhau mỗi khi cần. Trong mắt Phi Nhung, Như Quỳnh là một người chị lớn, tình cảm và rất biết quan tâm đến người khác. Nhiều lần không kịp may áo dài mới để đi diễn, Phi Nhung vẫn mượn áo dài của Như Quỳnh để mặc.

Phi Nhung - Như Quỳnh
Phi Nhung - Như Quỳnh
Như Quỳnh - Ngọc Sơn
Như Quỳnh - Ngọc Sơn
Như Quỳnh - Trường Vũ
Như Quỳnh - Trường Vũ
Mạnh Đình
Mạnh Đình
Phi Nhung
Phi Nhung

Áo dài cũng là trang phục diễn thường xuyên của Như Quỳnh nên nữ ca sĩ sở hữu kho áo dài với số lượng nhiều không đếm xuể. Điều đặc biệt là những bộ áo dài mà chị mặc đều do một tay người em trai của mình – ca sĩ Tường Khuê thiết kế và thực hiện. Dù cũng đi hát và có năng khiếu nghệ thuật như chị gái song Tường Khuê vẫn dành thời gian thiết kế riêng áo dài để Như Quỳnh mặc mỗi khi lên sân khấu.

Tường Khuê chia sẻ, anh có niềm đam mê lớn với công việc thiết kế. Đặc biệt, anh rất thương chị gái nên từ nhỏ chứng kiến Như Quỳnh thường phải mượn đồ mỗi khi đi hát, anh đã tự nhủ sau này sẽ lo liệu để chị không phải bận tâm về điều đó. Và đến giờ, nam ca sĩ – nhà thiết kế trẻ đã thực hiện được ước nguyện ấy.

Về phần mình, Như Quỳnh tâm sự, chị cảm thấy mình vô cùng may mắn vì có người em trai luôn sát cánh ủng hộ và lo lắng cho mình. Nhiều khi Như Quỳnh cần gấp trang phục diễn thì chỉ vài tiếng đồng hồ trước khi lên sân khấu, Tường Khuê đã lo xong bộ áo dài cho chị gái.

Trong đêm liveshow diễn ra vào tối 8-3-2018 tại Nhà hát Hòa Bình – TP.HCM, toàn bộ trang phục áo dài được Như Quỳnh mặc trên sân khấu cũng do người em trai – Tường Khuê thiết kế.

Chia sẻ thêm về liveshow này, Như Quỳnh bày tỏ mong muốn nhận được sự thương yêu và ủng hộ của mọi người dành cho mình cũng như các nghệ sĩ tham gia trong chương trình, để chị có động lực trở lại nhiều hơn nữa với khán giả Việt Nam. Chọn thực hiện liveshow vào đúng dịp Quốc tế Phụ nữ 8-3, Như Quỳnh hy vọng có thể đem đến món quà ý nghĩa dành cho khán giả, đặc biệt là chị em phụ nữ. 

Liveshow Như Quỳnh vào tối 8/3/2018 tại TP.HCM ghi nhận sự tham gia của nhiều giọng ca tên tuổi như: Trường Vũ, Ngọc Sơn,  Phi Nhung, Mạnh Đình, Randy …Như Quỳnh chia sẻ, chị sẽ chuẩn bị nhiều tiết mục kết hợp với các ca sĩ khách mời, trong đó chắc chắn sự kết hợp bất ngờ và ngoạn mục với Ngọc Sơn sẽ đem lại cho khán giả nhiều cảm xúc. Liveshow sẽ do MC Nguyễn Cao Kỳ Duyên đảm nhận vai trò dẫn dắt trên sân khấu, kết nối giữa nghệ sĩ và khán giả.

Theo VnMedia