Táo Quân 2018: "Cô Đẩu" Công Lý tung hình ảnh xinh lung linh, đeo băng rôn Tiếng Việt cải cách

08:48, 06/02/2018

Hình ảnh thú vị của "Cô Đẩu" trong Táo Quân 2018 vừa được chính danh hài Công Lý tiết lộ.

Hình ảnh thú vị của "Cô Đẩu" trong Táo Quân 2018 vừa được chính danh hài Công Lý tiết lộ.

Táo Quân 2018 đã hoàn tất 3 đêm ghi hình nhưng nội dung chương trình vẫn được hoàn toàn giữ kín với công chúng. Tuy nhiên thông qua loạt hình ảnh do ban tổ chức và các nghệ sĩ tiết lộ, khán giả có thể hình dung đôi phần những điều thú vị sẽ có trong Táo Quân mùa đặc biệt - năm thứ 15. 

Chiều ngày 5/2, danh hài Công Lý lại làm người hâm mộ thêm háo hức khi tung những hình ảnh "xinh lung linh" của mình trong hậu trường. Trong đó, "Cô Đẩu" mặc váy trắng tinh khôi, đeo băng rôn bằng tiếng Việt cải cách và sánh đôi bên MC Thành Trung.

"Cô Đẩu" Công Lý sánh đôi bên Thành Trung.

 

Công Lý còn dí dỏm:
Công Lý còn dí dỏm: " Người ta cũng phải lấy chồng chứ".

 

Nhiều khán giả đoán rằng, Công Lý sẽ đăng quang một cuộc thi nhan sắc trong Táo Quân.  Người hâm mộ tạm dịch dòng chữ trên băng rôn của

Nhiều khán giả đoán rằng, Công Lý sẽ đăng quang một cuộc thi nhan sắc trong Táo Quân.

Người hâm mộ tạm dịch dòng chữ trên băng rôn của "Cô Đẩu" là "Người đẹp châu lục". Không ít khán giả cho rằng, hình ảnh này của Bắc Đẩu phản ánh thực trạng có quá nhiều cuộc thi Hoa hậu diễn ra trong năm vừa qua, công tác tổ chức các cuộc thi này đã gây nhiều ồn ào trong dư luận.

 

 

Trước đó, những hình ảnh
Trước đó, những hình ảnh "Cô Đẩu" mặc váy trắng tinh khôi, đội vương miện, đứng e ấp đã được danh hài Chí Trung tiết lộ.

 

Bắc Đẩu mặc đồ như cô dâu, tạo dáng nhí nhảnh bên nghệ sĩ Đức Hùng.    Theo hé lộ của ban tổ chức, một trong những thay đổi táo bạo nhất của Táo quân 2018 là sẽ không còn màn báo cáo của các Táo. Dù được Ngọc Hoàng miễn phần báo cáo nhưng những vấn đề nổi cộm trong năm vẫn được các Táo làm bật lên một cách đầy hài hước, thông qua những đoạn chất vấn giữa các Táo cùng Ngọc Hoàng, Nam Tào, Bắc Đẩu.    Thú vị hơn cả, năm nay các Táo còn có trò chơi

Bắc Đẩu mặc đồ như cô dâu, tạo dáng nhí nhảnh bên nghệ sĩ Đức Hùng.

Theo hé lộ của ban tổ chức, một trong những thay đổi táo bạo nhất của Táo quân 2018 là sẽ không còn màn báo cáo của các Táo. Dù được Ngọc Hoàng miễn phần báo cáo nhưng những vấn đề nổi cộm trong năm vẫn được các Táo làm bật lên một cách đầy hài hước, thông qua những đoạn chất vấn giữa các Táo cùng Ngọc Hoàng, Nam Tào, Bắc Đẩu. Thú vị hơn cả, năm nay các Táo còn có trò chơi "Giành ghế" nói được lên thực trạng khá nhức nhối của xã hội trong năm qua. Trò chơi này còn thể hiện thông điệp mong muốn mỗi quan chức làm việc tận tâm, có trách nhiệm, gần dân, lo cho dân, tạo ra một xã hội kỷ cương, liêm chính.

 

Lực lượng Táo với đủ các lứa tuổi trong Táo Quân 2018.
Lực lượng Táo với đủ các lứa tuổi trong Táo Quân 2018.

 

 

Nghệ sĩ Chí Trung, Minh Hằng, Vân Dung, Quang Thắng... vui vẻ trong hậu trường.    Ngoài dàn Táo quen thuộc và sự trở lại của nhiều nghệ sĩ gạo cội như NSƯT Minh Vượng, NSƯT Minh Hằng... Táo Quân 2018 còn có sự góp mặt của 2 con trai Xuân Bắc cùng những diễn viên trẻ đầy tiềm năng.

Nghệ sĩ Chí Trung, Minh Hằng, Vân Dung, Quang Thắng... vui vẻ trong hậu trường.

Ngoài dàn Táo quen thuộc và sự trở lại của nhiều nghệ sĩ gạo cội như NSƯT Minh Vượng, NSƯT Minh Hằng... Táo Quân 2018 còn có sự góp mặt của 2 con trai Xuân Bắc cùng những diễn viên trẻ đầy tiềm năng.

 

 

 

Một số hình ảnh thú vị và đầy hài hước khác được ban tổ chức hé lộ.
Một số hình ảnh thú vị và đầy hài hước khác được ban tổ chức hé lộ.

Theo Khám phá