Trốn con gái, Kim Tae Hee cười tươi rói cùng Bi Rain đi du hí Nhật Bản

13:44, 22/02/2018

Sau khoảng thời gian ở cữ, Kim Tae Hee đã có thể ra ngoài đi chơi cùng ông xã.

Sau khoảng thời gian ở cữ, Kim Tae Hee đã có thể ra ngoài đi chơi cùng ông xã.

Trên diễn đàn mạng vừa đăng tải hình ảnh mới nhất của vợ chồng Kim Tae Hee và Bi Rain. Được biết, cặp đôi nổi tiếng đã cùng nắm tay nhau đi du lịch Nhật Bản. Không thấy bóng dáng của tiểu công chúa nhà Kim - Bi xuất hiện bên bố mẹ. Nhiều người cho rằng có thể cô bé được bố mẹ để ở khách sạn và đi tận hưởng khoảng thời gian riêng bên nhau.

Kim Tae Hee và Bi Rain bị bắt gặp tại Nhật.  Không ăn diện cầu kỳ, Kim Tae Hee và Bi Rain mặc đồ khá đơn giản. Cả hai mặc

Kim Tae Hee và Bi Rain bị bắt gặp tại Nhật.

Không ăn diện cầu kỳ, Kim Tae Hee và Bi Rain mặc đồ khá đơn giản. Cả hai mặc"cây đen" đồng màu khi xuất hiện tại Nhật Bản. Trong khi Bi Rain bày tỏ sự quan tâm khi che chắn cho vợ thì Kim Tae Hee lại nhìn anh cười tươi rói.

 

Kim Tae Hee và Bi Rain thường xuyên đi du lịch cùng nhau sau khi cưới và trước khi sinh con.  Tháng 10 vừa rồi, Kim Tae Hee và Bi Rain chính thức chào đón thiên thần nhỏ trong sự chúc phúc của gia đình và bạn bè. Hiện tại, sau 4 tháng nghỉ sinh, Kim Tae Hee đã chính thức trở lại làm việc. Tuy nhiên, cô vẫn tiết chế hơn trước mà chỉ góp mặt tại sự kiện quảng cáo mới đây.

Kim Tae Hee và Bi Rain thường xuyên đi du lịch cùng nhau sau khi cưới và trước khi sinh con.

Tháng 10 vừa rồi, Kim Tae Hee và Bi Rain chính thức chào đón thiên thần nhỏ trong sự chúc phúc của gia đình và bạn bè. Hiện tại, sau 4 tháng nghỉ sinh, Kim Tae Hee đã chính thức trở lại làm việc. Tuy nhiên, cô vẫn tiết chế hơn trước mà chỉ góp mặt tại sự kiện quảng cáo mới đây.

 

Lần trở lại mới đây nhất của Kim Tae Hee sau sinh.  Sự xuất hiện lần đầu tiên của Kim Tae Hee gây chú ý với tất cả mọi người. Được biết, Kim Tae Hee đã lấy lại vóc dáng mảnh mai như trước đây. Cô xuất hiện xinh đẹp và cuốn hút trong bộ váy trắng.

Lần trở lại mới đây nhất của Kim Tae Hee sau sinh.

Sự xuất hiện lần đầu tiên của Kim Tae Hee gây chú ý với tất cả mọi người. Được biết, Kim Tae Hee đã lấy lại vóc dáng mảnh mai như trước đây. Cô xuất hiện xinh đẹp và cuốn hút trong bộ váy trắng.

 

Các fan mong con gái của Kim Tae Hee và Bi Rain lộ diện.  Kể từ lúc sinh cho đến thời điểm hiện tại, Kim Tae Hee và Bi Rain chưa công khai hình ảnh của con gái. Theo lời Bi Rain, con gái có khá nhiều nét giống mẹ. Các fan hi vọng cặp đôi sớm tiết lộ hình ảnh của cô bé.

Các fan mong con gái của Kim Tae Hee và Bi Rain lộ diện.

Kể từ lúc sinh cho đến thời điểm hiện tại, Kim Tae Hee và Bi Rain chưa công khai hình ảnh của con gái. Theo lời Bi Rain, con gái có khá nhiều nét giống mẹ. Các fan hi vọng cặp đôi sớm tiết lộ hình ảnh của cô bé.

Theo Khám phá