Xôn xao loạt ảnh chưa từng tiết lộ của Song Joong Ki và Song Hye Kyo khi còn hẹn hò

15:27, 01/02/2018

Các bức ảnh hiếm hoi của Song Joong Ki và Song Hye Kyo trước kia được đăng tải khiến nhiều người bất ngờ.

Các bức ảnh hiếm hoi của Song Joong Ki và Song Hye Kyo trước kia được đăng tải khiến nhiều người bất ngờ.

Mới đây, một phóng viên Hàn Quốc vừa bất ngờ chia sẻ hình ảnh của Song Joong Ki và Song Hye Kyo khi còn hẹn hò năm 2016. Được biết, các bức ảnh này chưa từng được tiết lộ và được ghi nhận vào đầu tháng 4/2016. Lúc đó, cặp đôi nổi tiếng đang trong quá trình quảng bá cho phim Hậu duệ mặt trời.

Hình ảnh hiếm hoi của Song Joong Ki và Song Hye Kyo khi còn bí mật hẹn hò.  Song Joong Ki và Song Hye Kyo trong chuyến đi tới Hong Kong vẫn còn chưa chính thức công bố chuyện tình cảm. Cặp đôi quyết định giấu nhẹm chuyện gặp gỡ cho đến tận thời điểm một số hình ảnh đi nghỉ cùng nhau của họ được đăng tải.

Hình ảnh hiếm hoi của Song Joong Ki và Song Hye Kyo khi còn bí mật hẹn hò.

Song Joong Ki và Song Hye Kyo trong chuyến đi tới Hong Kong vẫn còn chưa chính thức công bố chuyện tình cảm. Cặp đôi quyết định giấu nhẹm chuyện gặp gỡ cho đến tận thời điểm một số hình ảnh đi nghỉ cùng nhau của họ được đăng tải.

 

Các bức ảnh Song Joong Ki và Song Hye Kyo trước đây được chia sẻ lại gây sốt.
Các bức ảnh Song Joong Ki và Song Hye Kyo trước đây được chia sẻ lại gây sốt.

 

Cặp đôi nổi tiếng khi mới hẹn hò.  Trong loạt ảnh được đăng tải, Song Joong Ki trông khá điển trai và trẻ trung. Anh diện gout thời trang đơn giản. Hình ảnh này trái ngược với một Song Joong Ki của hiện tại với phong cách nam tính và chín chắn hơn. Riêng Song Hye Kyo, cô trung thành với gout thời trang thanh lịch và trang nhã.

Cặp đôi nổi tiếng khi mới hẹn hò.

Trong loạt ảnh được đăng tải, Song Joong Ki trông khá điển trai và trẻ trung. Anh diện gout thời trang đơn giản. Hình ảnh này trái ngược với một Song Joong Ki của hiện tại với phong cách nam tính và chín chắn hơn. Riêng Song Hye Kyo, cô trung thành với gout thời trang thanh lịch và trang nhã.

 

Song Joong Ki và Song Hye Kyo ít khi xuất hiện chung sau khi kết hôn.  Hiện tại, sau khi trở thành ông xã - bà xã của nhau, Song Joong Ki và Song Hye Kyo ít khi xuất hiện chung hay chụp hình trong các sự kiện giải trí. Cặp đôi hạn chế tiếp xúc với truyền thông. Hình ảnh ngọt ngào của Song Joong Ki và Song Hye Kyo dành cho nhau chỉ là khi họ đang ở nước ngoài và không bị báo chí Hàn Quốc nhòm ngó.

Song Joong Ki và Song Hye Kyo ít khi xuất hiện chung sau khi kết hôn.

Hiện tại, sau khi trở thành ông xã - bà xã của nhau, Song Joong Ki và Song Hye Kyo ít khi xuất hiện chung hay chụp hình trong các sự kiện giải trí. Cặp đôi hạn chế tiếp xúc với truyền thông. Hình ảnh ngọt ngào của Song Joong Ki và Song Hye Kyo dành cho nhau chỉ là khi họ đang ở nước ngoài và không bị báo chí Hàn Quốc nhòm ngó.

 

Cặp đôi nắm tay nhau tình cảm tại sân bay.
Cặp đôi nắm tay nhau tình cảm tại sân bay.

Theo Khám phá