Bắt gặp vợ chồng Bi Rain và Kim Tae Hee đi ăn đồ ăn Việt Nam

10:50, Thứ Năm, 15/03/2018 (GMT+7)

Vợ chồng Bi Rain - Kim Tae Hee lại có dịp "trốn con" đi hẹn hò riêng, hâm nóng tình cảm.

Mới đây, trên diễn đàn mạng vừa đăng tải hình ảnh Bi Rain và Kim Tae Hee khi cặp đôi có mặt tại một nhà hàng Việt Nam tại Itaewon. Khi bức ảnh hai vợ chồng được đăng tải, nhiều người cho rằng họ đã đến Việt Nam để tham gia lịch trình nào đó. Tuy nhiên, đây chỉ là một nhà hàng có tên Lễ Hội ở Hàn Quốc với các món ăn đặc trưng của người Việt là bánh mì, phở, bún, miến...

Bi Rain và Kim Tae Hee đi ăn tại một nhà hàng Việt Nam.
Bi Rain và Kim Tae Hee đi ăn tại một nhà hàng Việt Nam.

 

 

Nhà hàng này ở khu Itaewon với nhiều món ăn đặc trưng của người Việt.  Có thông tin cho biết, Bi Rain và Kim Tae Hee thường xuyên đến đây ăn vì hai vợ chồng rất thích các món ăn Việt. Cách đây không lâu, có thông tin Kim Tae Hee sẽ đến Việt Nam để tham gia một sự kiện của nhãn hàng tại đây. Các fan hi vọng Bi Rain sẽ hộ tống bà xã tới đất nước hình chữ S trong thời gian tới.

Nhà hàng này ở khu Itaewon với nhiều món ăn đặc trưng của người Việt.

Có thông tin cho biết, Bi Rain và Kim Tae Hee thường xuyên đến đây ăn vì hai vợ chồng rất thích các món ăn Việt. Cách đây không lâu, có thông tin Kim Tae Hee sẽ đến Việt Nam để tham gia một sự kiện của nhãn hàng tại đây. Các fan hi vọng Bi Rain sẽ hộ tống bà xã tới đất nước hình chữ S trong thời gian tới.

 

Bi Rain và Kim Tae Hee thường xuyên đi cafe cùng nhau.
Bi Rain và Kim Tae Hee thường xuyên đi cafe cùng nhau.

 

Cặp đôi mới đi du lịch Nhật cách đây không lâu.  Gần đây, Bi Rain và Kim Tae Hee thường xuyên cùng nhau đi ăn, đi cafe. Cặp đôi muốn hâm nóng tình cảm và dành nhiều thời gian hơn cho nhau. Sau khi sinh con, Kim Tae Hee gần như bận rộn với việc chăm em bé nên không ra ngoài nhiều. Bi Rain rất hiểu và thông cảm cho vợ. Anh sẵn sàng đưa cô đi chơi khi có thời gian.

Cặp đôi mới đi du lịch Nhật cách đây không lâu.

Gần đây, Bi Rain và Kim Tae Hee thường xuyên cùng nhau đi ăn, đi cafe. Cặp đôi muốn hâm nóng tình cảm và dành nhiều thời gian hơn cho nhau. Sau khi sinh con, Kim Tae Hee gần như bận rộn với việc chăm em bé nên không ra ngoài nhiều. Bi Rain rất hiểu và thông cảm cho vợ. Anh sẵn sàng đưa cô đi chơi khi có thời gian.

 

Fan hi vọng Bi Rain sẽ hộ tống Kim Tae Hee đến Việt Nam trong sự kiện sắp tới.  Hiện tại, diện mạo của nhóc con nhà Bi Rain và Kim Tae Hee được rất nhiều fan săn đón. Theo tiết lộ của ông bố nổi tiếng Bi Rain, con gái có đôi mắt hai mí giống mẹ. Nhiều người vẫn tò mò về vẻ ngoài thực sự của nhóc tỳ này khi có bố là Bi Rain và mẹ là Kim Tae Hee.

Fan hi vọng Bi Rain sẽ hộ tống Kim Tae Hee đến Việt Nam trong sự kiện sắp tới.

Hiện tại, diện mạo của nhóc con nhà Bi Rain và Kim Tae Hee được rất nhiều fan săn đón. Theo tiết lộ của ông bố nổi tiếng Bi Rain, con gái có đôi mắt hai mí giống mẹ. Nhiều người vẫn tò mò về vẻ ngoài thực sự của nhóc tỳ này khi có bố là Bi Rain và mẹ là Kim Tae Hee.


theo Khám phá

 

.
.

Nổi bật

Điểm danh loạt mỹ nhân Việt sở hữu vòng 1 đơ cứng, ngồn ngộn o ép đến 'không thở nổi'