Cận cảnh "người tình tin đồn" xinh đẹp của Tổng thống Putin đi bầu cử

12:55, 19/03/2018

Hôm qua (18/3), báo chí phương Tây đã đăng tải một loạt hình ảnh "người tình tin đồn" của Tổng thống Vladimir Putin - cựu nữ vận động viên thể dục dụng cụ nổi tiếng của Nga Alina Kabaeva đi bỏ phiếu.

Hôm qua (18/3), báo chí phương Tây đã đăng tải một loạt hình ảnh “người tình tin đồn” của Tổng thống Vladimir Putin - cựu nữ vận động viên thể dục dụng cụ nổi tiếng của Nga Alina Kabaeva đi bỏ phiếu. Khi được phỏng vấn, bà Kabaeva đã từ chối không tiết lộ bà ủng hộ cho ứng cử viên nào nhưng lại nói rất rõ rằng: “Ông ấy chắc chắn sẽ giành chiến thắng”.

Cựu nữ vận động viên thể dục dụng cụ nổi tiếng của Nga Alina Kabaeva đi bỏ phiếu
Cựu nữ vận động viên thể dục dụng cụ nổi tiếng của Nga Alina Kabaeva đi bỏ phiếu
Vẻ đẹp ngọt ngào của Alina Kabaeva khi còn trẻ
Vẻ đẹp ngọt ngào của Alina Kabaeva khi còn trẻ
Alina Kabaeva khi còn là nữ vận động viên thể dục dụng cụ nổi tiếng của Nga
Alina Kabaeva khi còn là nữ vận động viên thể dục dụng cụ nổi tiếng của Nga
Cựu nữ vận động viên thể dục Nga ký tên cho fan
Cựu nữ vận động viên thể dục Nga ký tên cho fan
Alina Kabaeva của hiện tại
Alina Kabaeva của hiện tại
Vẻ quyến rũ của Alina Kabaeva
Vẻ quyến rũ của Alina Kabaeva
Alina Kabaeva trong một cuộc gặp với Tổng thống Putin
Alina Kabaeva trong một cuộc gặp với Tổng thống Putin

Bà Alina Kabaeva là nhà cựu vô địch Olympic môn thể dục dụng cụ. Người phụ nữ 34 tuổi xinh đẹp này đã đi một mình đến một điểm bỏ phiếu ở giữa trung tâm thủ đô Moscow, và dường như đeo một chiếc nhẫn cưới.

Tại điểm bỏ phiếu, bà Kabaeva đã đề nghị một nhân viên đang làm nhiệm vụ tại điểm bầu cử hướng dẫn bà cách bỏ phiếu. Cựu nữ vận động viên thể dục dụng cụ đã mỉm cười khi thả lá phiếu vào máy trước khi rời điểm bỏ phiếu.

Xinh đẹp và tài năng nhưng Kabaeva rất kín tiếng trong chuyện tình cảm. Được đánh giá là một trong những người phụ nữ được khát khao nhất của Nga nhưng trong suốt một thập kỷ qua, người ta không biết Kabaeva yêu ai và kết hôn với ai.

Kabaeva hiện đang lãnh đạo một công ty truyền thông lớn ở Nga.

Bà Irina Viner - cựu huấn luyện viên thể dục dụng cụ của Kabaeva cũng là vợ của tỉ phú Alisher Usmanov – một cổ đông của đội bóng Arsenal, đã nói về cuộc sống tình cảm của Kabaeva như sau: “Khi Alina Kabaeva thấy thời điểm thích hợp, cô ấy sẽ nói về nó. Tôi chỉ vui mừng cho cô ấy thôi”.

Nhiều tờ báo lá cải trong nhiều năm qua đã tung tin, Tổng thống Putin có quan hệ tình cảm với nhà cựu vô địch Olympic môn thể dục dụng cụ Alina Kabayeva từ năm 2008.

Tờ Blick của Thụy Sỹ hồi năm 2015 còn đưa ra một tin cực sốc rằng Tổng thống Putin đã vắng mặt trên chính trường một thời gian vì bạn gái tin đồn của ông sinh một bé gái cho ông ở Ticino – một khu vực nói tiếng Italia ở phía nam Thụy Sỹ.

Tờ Blick đưa ra thông tin gây sốc trên dựa vào những bằng chứng rất mơ hồ rằng họ thấy xuất hiện nhiều xe ô tô biển số Nga ở bên ngoài một bệnh viện khu vực trong mấy ngày nay và rằng ông Putin là bạn của một bác sĩ phụ khoa làm việc ở đây. Tờ Blick của Thụy Sỹ thậm chí còn cho rằng, bé gái vừa sinh thực ra là con thứ ba của cô Kabaeva với Tổng thống Putin – sau một bé trai được sinh vào năm 2009 và một bé gái khác được sinh vào năm 2012. Tổng thống Putin đã có gái cô con gái với người vợ cũ mặc dù thông tin về hai ái nữ này của ông được giữ rất kín. Người ta biết rất ít thông tin về các cô con gái của ông Putin và điện Kremlin chưa bao giờ công bố ảnh chân dung gia đình của Nhà lãnh đạo Nga.

Nga liên tục bác bỏ mọi thông tin kiểu như trên. Phát ngôn viên của Tổng thống Putin – ông Dmitry Peskov từng nói: "Thông tin về việc Tổng thống Putin vừa đón thêm một đứa con nữa là không đúng. Tôi dự định kêu gọi những người có tiền tổ chức một cuộc thi xem ai là nhà báo đưa tin vịt giỏi nhất”.

Đây không phải là lần đầu tiên Tổng thống Putin phải đối mặt với những tin đồn vô căn cứ.

Trong suốt gần hai thập kỷ kể từ khi ông Putin bắt đầu bước lên vũ đài chính trị ở Nga, vị chính khách rất được yêu mến ở xứ sở Bạch Dương này thường xuyên phải đối mặt với những tin đồn thất thiệt do các báo lá cải “tung” ra. Những tờ báo này thường cố tìm cách “gắn” ông Putin với những người nổi tiếng khác. Trong số này, cái tên Alina Kabayeva – một vận động viên thể dục dụng cụ nổi tiếng của Nga, thường xuyên được nhắc đến.

Năm 2008, tờ Moskovski Korrespondent từng phải lên tiếng thừa nhận họ đăng tin đồn nhảm sau khi “tung” ra tin sốc về việc Tổng thống Putin ly dị vợ, chuẩn bị tái hôn cùng cựu vận động viên vô địch Olympic Alina Kabayeva. Tờ báo này đã phải xin lỗi vì đã tung đồn thất thiệt, gây ảnh hưởng đến Tổng thống Putin cũng như đến nữ vận động viên Kabayeva.

Nhiều người tin rằng, báo chí phương Tây thường tìm cách đưa ra những tin đồn ác ý về Nhà lãnh đạo Putin. Tuy nhiên, bất chấp điều này, uy tín của ông Putin vẫn luôn được giữ ở mức cao ổn định.

Theo VnMedia