Cư dân mạng thích thú khi phát hiện ra hình nền điện thoại của Song Hye Kyo

15:42, 01/03/2018

Không ngoài dự đoán, hình nền điện thoại của người đẹp "Hậu duệ mặt trời" chính là ảnh cô cùng ông xã.

Không ngoài dự đoán, hình nền điện thoại của người đẹp "Hậu duệ mặt trời" chính là ảnh cô cùng ông xã.

Mới đây, một người bạn của Song Hye Kyo đã chia sẻ bức ảnh chụp cùng người đẹp tại buổi tiệc sau hôn lễ hồi tháng 10 năm ngoái. Biểu cảm đáng yêu cùng nhan sắc xinh đẹp của Song Hye Kyo khiến cư dân mạng vô cùng thích thú. 

Song Hye Kyo cũng có lúc vô cùng đáng yêu   Trong bức ảnh Song Hye Kyo đang cầm điện thoại của chính mình, mặc dù đã được che đi bằng một ngôi sao. Tuy nhiên không khó để cư dân mạng nhìn ra được hình nền điện thoại của mỹ nhân Hậu duệ mặt trờichính là hình ảnh cô cùng ông xã Song Joong Ki.

Song Hye Kyo cũng có lúc vô cùng đáng yêu

Trong bức ảnh Song Hye Kyo đang cầm điện thoại của chính mình, mặc dù đã được che đi bằng một ngôi sao. Tuy nhiên không khó để cư dân mạng nhìn ra được hình nền điện thoại của mỹ nhân Hậu duệ mặt trờichính là hình ảnh cô cùng ông xã Song Joong Ki.Cư dân mạng thích thú khi phát hiện ra hình nền điện thoại dễ thương của Song Hye Kyo
Cư dân mạng thích thú khi phát hiện ra hình nền điện thoại dễ thương của Song Hye Kyo

Hình nền là bức vẽ chibi của cặp đôi trong chuyến du lịch Pháp vào tháng 9/2017
Hình nền là bức vẽ chibi của cặp đôi trong chuyến du lịch Pháp vào tháng 9/2017

 

Những bức ảnh mới của Song Hye Kyo chia sẻ trên instagram   Từ sau khi kết hôn tới nay, Song Joong Ki và Song Hye Kyo đang hưởng thụ cuộc sống hạnh phúc trước khi sẵn sàng quay trở lại công việc. Ngoài một vài sự kiện công khai như tham dự tuần lễ thời trang hoặc làm MC, Song Joong Ki và Song Hye Kyo đều dành thời gian để đi du lịch chung.  Mới đây, cặp đôi được bắt gặp đi nghỉ cùng bạn bè tại đảo JeJu, Hàn Quốc. Mặc cho việc người hâm mộ háo hức mong chờ một tác phẩm mới thì có vẻ như cả Song Hye Kyo và Song Joong Ki đều chưa tìm được kịch bản nào phù hợp để trở lại.

Những bức ảnh mới của Song Hye Kyo chia sẻ trên instagram

Từ sau khi kết hôn tới nay, Song Joong Ki và Song Hye Kyo đang hưởng thụ cuộc sống hạnh phúc trước khi sẵn sàng quay trở lại công việc. Ngoài một vài sự kiện công khai như tham dự tuần lễ thời trang hoặc làm MC, Song Joong Ki và Song Hye Kyo đều dành thời gian để đi du lịch chung. Mới đây, cặp đôi được bắt gặp đi nghỉ cùng bạn bè tại đảo JeJu, Hàn Quốc. Mặc cho việc người hâm mộ háo hức mong chờ một tác phẩm mới thì có vẻ như cả Song Hye Kyo và Song Joong Ki đều chưa tìm được kịch bản nào phù hợp để trở lại.


Cư dân mạng thích thú khi phát hiện ra hình nền điện thoại của Song Hye Kyo-6
 

Theo Vietnamnet