Dàn sao Việt hội tụ trong gameshow Đào Thoát

17:10, 23/03/2018

Chiều 22/3, gameshow Đào Thoát đã có buổi ra mắt mùa đầu tiên với sự tham gia của các nghệ sĩ nổi tiếng làng giải trí Việt.

Chiều 22/3, gameshow Đào Thoát đã có buổi ra mắt mùa đầu tiên với sự tham gia của các nghệ sĩ nổi tiếng làng giải trí Việt.

Chương trình năm 2018 là một phiên bản đặc biệt dành riêng cho các khách mời nổi tiếng, là những nghệ sĩ quen thuộc trong làng giải trí Việt. Chẳng hạn như ca sĩ Tim, Trương Quỳnh Anh, Yến Trang, Akira Phan, Trương Thế Vinh... các nghệ sĩ hài Hứa Minh Đạt, Thanh Tân, Dương Thanh Vàng, Phúc Zalo,.... các diễn viên Quốc Huy, Thiên Thanh, Lê Hiền, Phi Huyền Trang,... cùng rất nhiều nghệ sĩ khác tham gia chương trình với tư cách là thí sinh.

Các nghệ sĩ sẽ trả lời những câu hỏi có nội dung kiến thức sâu rộng ở nhiều lĩnh vực như khoa học, nghệ thuật, giải trí, thường thức cuộc sống,... Bên cạnh đó, để có thể chạy vào kho báu quà tặng giá trị cao, các nghệ sĩ sẽ phải hoàn thành các thử thách vận động vui nhộn như ăn sushi bằng đũa dài, vòng quay hamster, se chỉ luồn kim, hóa trang theo hình mẫu, thể lực liên hoàn,...

 

 

 

 

 

 

 

 

Sau 2 ngày ghi hình chính thức của đợt đầu tiên với 18 cặp nghệ sĩ là màn tung hứng ấn tượng của cặp đôi nghệ sĩ hài Hứa Minh Đạt và Thanh Tân, ngạc nhiên với khả năng kiến thức của nghệ sĩ hài Dương Thanh Vàng, hay trầm trồ thán phục trước sức mạnh cơ bắp của diễn viên Trương Thế Vinh khi anh mang ra khỏi phòng quà phần quà giá trị nhất lên đến 200 triệu đồng.

Điểm đặc biệt của chương trình là sự tham gia của đôi vợ chồng ca sĩ Tim và Trương Quỳnh Anh, nhưng 2 người đều không sát cánh thi cùng nhau mà lại kết hợp cùng nghệ sĩ khác tạo thành một cặp đôi mới gây sự tò mò cho khán giả.

Chương trình cũng hé lộ thêm những nghệ sĩ nổi tiếng sẽ tham gia vào đợt ghi hình sắp tới như diễn viên Diễm My 9X, ca sĩ Hòa Minzy, Hoa Khôi Nam Em... Tập phát sóng đầu tiên ngày 10 tháng 4 năm 2018 trên kênh HTV7.

Theo VnMedia