Elly Trần sợ xanh mặt khi bị Mike Tyson hù dọa

20:28, 19/03/2018

"Girls 2 - Những cô gái và găng tơ" đã hé lộ đoạn phim đối đầu đầy kịch tính giữa Mike Tyson và Elly Trần.

"Girls 2 - Những cô gái và găng tơ" đã hé lộ đoạn phim đối đầu đầy kịch tính giữa Mike Tyson và Elly Trần.

Ngày 16/3 vừa qua, bộ phim Girls 2 - Những cô gái và găng tơ do nhà sản xuất Trần Bảo Sơn kết hợp với đạo diễn Hoàng Chân Chân, ê kíp làm phim đến từ Hong Kong chính thức ra rạp toàn quốc.

Ngoài nội dung xoay quanh tình yêu và sự thù hận, Girls 2 - Những cô gái và găng tơ còn tạo sức hút bởi sự góp mặt của: Trần Bảo Sơn, Mike Tyson, Trương Quân Ninh, Tiết Khải Kì, Trần Y Hàm, Elly Trần... cùng 95% bối cảnh được thực hiện tại Việt Nam.


Cảnh quay Elly Trần sợ tái mặt khi bị Mike Tyson hù dọa.

Trước sự đón nhận của khán giả trong nước khi phim ra rạp những ngày đầu tiên, đoàn phim Girls 2 - Những cô gái và găng tơ đã quyết định hé lộ đoạn phim rượt đuổi đầy kịch tính của dàn diễn viên nổi tiếng châu Á.

Trong đoạn clip 1 phút, Trương Quân Ninh, Tiết Khải Kì, Trần Y Hàm gây chú ý khi đội nón lá, mặc áo dài và được “oppa” Mike Tyson giúp sức để chạy trốn đám người đang săn lùng 3 cô gái trên chợ nước nổi.


Dù không giấu được vẻ mặt lo lắng, hoảng sợ khi bị rượt đổi, song Trương Quân Ninh còn gây cười khi liên tục khen “oppa” Mike Tyson đẹp trai, mạnh mẽ.

Khi chạm mặt nữ sát thủ Trần Hà (Elly Trần) và đồng bọn, “oppa” Mike Tyson ngay lập tức hù dọa cả đám bằng những màn múa võ điêu luyện.

 

Đứng trước người đàn ông vạm vỡ, đầy uy lực, Trần Hà (Elly Trần) sợ đến tái mặt nhưng vẫn âm mưu tìm cách đối phó.

Theo chia sẻ của đoàn phim, ngoài mê mẩn vẻ ngoài của Mike Tyson, trong diễn biến của câu chuyện, Trương Quân Ninh còn có màn tán tỉnh đầy ngôn tình với võ sĩ quyền Anh nổi tiếng.

 

Trong Girls 2 - Những cô gái và găng tơ, Trần Bảo Sơn vào vai đại gia khét tiếng, được sự phục tùng, giúp sức của nữ sát thủ Trần Hà (Elly Trần) và cuộc sống của ông luôn có những bóng hồng xinh đẹp vây quanh. 

Ngày 16/03, Girls 2 - Những cô gái và găng tơ chính thức được công chiếu toàn quốc. Cùng thời điểm phát hành tại Việt Nam, bộ phim điện ảnh này sẽ được giới thiệu rộng rãi tại Mỹ, Canada, Hong Kong, Đài Loan, Singapore và nhiều nước ở châu Á.
 

Theo Vietnamnet

Các tin khác