Fan hâm mộ đứng ngồi không yên với trailer đầu tiên của The Incredibles 2

15:46, 19/03/2018

Sau 13 năm, sự trở lại của bộ phim hoạt hình đình đám "The Incredibles 2 – Gia Đình Siêu Nhân 2" với teaser trailer đầu tiên đã khiến các fan hâm mộ đứng ngồi không yên. 

Sau 13 năm, sự trở lại của bộ phim hoạt hình đình đám “The Incredibles 2 – Gia Đình Siêu Nhân 2” với teaser trailer đầu tiên đã khiến các fan hâm mộ đứng ngồi không yên.

Được đông đảo khán giả Việt Nam, đặc biệt là thế hệ 8x, 9x biết đến với tựa đề “Gia Đình Siêu Nhân”, The Incredibles là câu chuyện về gia đình 5 người sở hữu những năng lực đặc biệt: Mr. Incredible với sức mạnh phi thường, mẹ Elasticgirl có khả năng co dãn cơ thể, chị cả Violet có năng lực tàng hình và sức mạnh từ trường, con trai thứ Dash siêu tốc và cậu út Jack-Jack biến hình.

Chỉ kéo dài trong vỏn vẹn chưa đầy một phút, nhưng sự xuất hiện siêu dễ thương của chú bé Jack–Jack cùng giai điệu quen thuộc của bộ phim đã khiến fan hâm mộ thực sự bùng nổ và phấn khích. Trong phần mới này, Jack vẫn tiếp tục khiến trái tim của khán giả tan chảy bởi dáng vẻ bụ bẫm và tiếng cười khanh khách đáng yêu. Đồng thời, cậu bé gây hứng thú bởi việc sở hữu năng lực siêu nhiên mới: phóng tia laze, và hồn nhiên thiêu trụi mảng tóc của bố sau một cái hắt xì hơi khiến cậu không kiểm soát được sức mạnh.

Ra mắt phần đầu năm 2004, The Incredibles đã làm mưa làm gió tại các phòng vé toàn cầu và mang về cho Disney-Pixar gần 700 triệu đô, một con số “khủng” thời bấy giờ so với kinh phí sản xuất khiêm tốn chỉ 92 triệu đô. Teaser trailer thú vị mới được hé lộ này cũng hứa hẹn phần 2 của bộ phim sẽ tiếp tục trở thành một tác phẩm hoạt hình dễ thương, giàu tính phiêu lưu và chứa đựng nhiều yếu tố hài hước.

The Incredibles 2 – dự kiến ra rạp tháng 15/6/2018.

Theo VnMedia